Những câu nói haySTT

Những câu nói thất vọng về cuộc sống, chán chường sự đời

Những câu nói thất vọng về cuộc sống, Stt thất vọng về cuộc sống đầy tâm trạng, dù ngắn gọn nhưng chất chứa bao ý niệm về sự mệt mỏi…

Những câu nói thất vọng về cuộc sống

Cuộc đời có vui sướng, có khổ đau, có chán chường, thất vọng thì mới là đời. Bởi vì đó là thực tại, là tấm gương phản chiếu một cuộc đời đầy ý nghĩa. Vì thế bạn sẽ có lúc thất vọng, có lúc chán chường nhưng đừng bao giờ tuyệt vọng.

Những câu nói thất vọng về cuộc sống, chán chường sự đời ý nghĩa, sâu sắc

Tồn tại trong xã hội có rất nhiều mối quan hệ để chúng ta bận tâm. Đôi khi đó là tình yêu, tình cảm gia đình, tình bạn hữu, tình cảm trắc ẩn của với những người xa lạ. Tất cả chúng đều có thể gây ra cho bản thân những điều thất vọng hoặc chán chường. Có những lúc thất vọng làm chúng ta buông xuôi nhưng cũng có lúc làm chúng ta trở nên mạnh mẽ. Và những câu nói thất vọng về cuộc sống ý nghĩa và sâu sắc kèm hình ảnh buồn sau đây sẽ là những minh chứng thú vị và cũng là những tâm trạng mà mỗi chúng ta ít nhất cũng đôi lần nếm trải.

Những câu nói thất vọng về cuộc sống, chán chường sự đời ý nghĩa

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

2. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

3. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

4. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

5. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

6. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

7. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

8. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

9. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

10. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

11. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

12. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0

13. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

14. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.

15. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.

Những câu nói thất vọng về cuộc sống đáng suy ngẫm

Niềm tin là sức mạnh ở mỗi người. Nhưng đôi khi tin tưởng quá vào điều gì đó sẽ khiến ta hụt hẫng khi kết quả không như mong đợi. Tình yêu hay cuộc sống cũng thế! Có yêu thương thì sẽ có thất vọng, có hân hoan sẽ có lúc chán chường. Những lúc như vậy, các bạn có bao giờ đổ lỗi cho ai chưa? Hay trách rằng cuộc sống không công bằng,…Tất cả đều là những trải nghiệm. Hãy tin và luôn cho rằng như vậy, để bản thân còn cố gắng, vượt qua và có được tương lai tốt. Và nhìn lại những câu nói thất vọng về cuộc sống và một số ảnh thất vọng sau sẽ khiến ta suy ngẫm và có được nhiều bài học đáng quý sau đó.

Những câu nói thất vọng về cuộc sống đáng suy ngẫm

1. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi. 

2. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hi vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

3. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

4. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

5. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

6. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

7. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

8. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

9. Chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.

10. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.

11. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.12. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

12. Thế giới này sao vậy nhỉ? Chắc có lẽ hoang đảo mới chính là chỗ dành cho tôi ẩn náu.

13. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.

14. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

15. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

16. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

17. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

18. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.

19. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.

STT thất vọng về cuộc sống mệt mỏi chọn lọc, ý nghĩa nhất

Những câu nói chúc mừng, khen ngợi sẽ làm ta thích thú và vui sướng. Những câu nói than vãn, buồn chán làm chúng ta chạnh lòng. Nhưng mọi người có biết rằng, đó chính là cách giải thoát, rũ bỏ tâm lí đau khổ, chua xót. Nó sẽ giúp ta mạnh mẽ hơn và lạc quan hơn. Điều này được thể hiện rõ qua các STT thất vọng về cuộc sống mệt mỏi kèm hình chữ buồn tâm trạng có chọn lọc và ý nghĩa được tuyển tập, lựa chọn, như:

1. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.

2. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.

3. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.

STT thất vọng về cuộc sống mệt mỏi

4. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.

5. Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.

6. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.

7. “Đã là bạn suốt đời là bạn
Đừng như sông lúc cạn lúc đầy”

8. Sự tồn tại của một người bạn chi kỉ không phải chỉ nhìn nhận bằng mắt thường mà phải nhìn bằng cả trái tim, cả tấm lòng.

9. Điều bất ngờ của cuộc sống , đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất !
Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả . Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì … chúng ta lại không biết trân trọng.

10. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang
Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn , bởi vị trí của họ , lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi

11. Khi ai đó nói xấu , phán xét bạn như thể họ biết rõ bạn lắm
– Đừng tức ! Nên nhớ rằng . . .
– Chó chỉ sủa khi, không biết mình biết ta
– Bản lĩnh chỉ có thể là soi và … bới
Thôi thì
Tao xấu, tụi mày đẹp.
Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

12. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

13. Con người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. Nó đẹp vì bất toàn. Nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. Vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng.

14. Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư.

15. Đừng tuyệt vọng vì cuộc đời hồn nhiên đôn hậu vẫn luôn luôn cho ta những ngày vui khác. Những ngày vui của đời thì thênh thang vô tận. Hết cuộc tuyệt vọng này đến một cuộc tuyệt vọng khác biết đâu cũng là một niềm vui. Một niềm vui dù không có thật thì cũng đủ an ủi trong phút chốc.

16. Nàng bị nuốt trọn bởi 3 điều đơn giản:
rượu, sự tuyệt vọng, nỗi cô đơn, và 2 điều nữa:
tuổi trẻ và sắc đẹp.

17. Từ buổi con người sống quá rẻ rúng, tôi biết rằng vinh vang chỉ là điều dối trá. Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa.

18. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

19. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn?
Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi …
Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn
Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

20. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!!!

21. Chìm mình vào cái best không lời
” Lặng người nghĩ về cuộc đời này :
” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt =))
” Im lặng ! Cái khinh bĩ tao hất nhẹ vào não mày :’j Động não đi!!!
22. Tiếnng xấu Tao vang danh , nhưng toàn tụi mày đồn đại.
Bạn là loa phát thanh nhanh, gom bầy chó sủa dồn lại.

Những câu nói thất vọng buồn về cuộc sống đau thấu tâm can nhưng rất thật

Dân gian ta có câu: “kim đâm vào thịt thì đau”, “thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”, hẳn là có điểm hợp lí của nó. Đúng vậy! Mọi kết quả tốt đẹp đều đã trải qua cả hành trình gian khổ và vật vã. Và đôi khi những lời cay đắng không làm ta hài lòng tại thời điểm đó nhưng sẽ là hành trang hữu ích cho tương lai. Vì thế đừng quá cay nghiệt với những lời khó nghe mà hãy đón nhận như cách chúng ta đón nhận chiến thắng, vượt qua khó khăn. Và rồi những câu nói thất vọng về cuộc sống dù đau thấu tâm can cũng chẳng hề hấn gì mà còn làm bản thân mạnh mẽ hơn. Hãy tin vì chúng luôn như vậy.

1. Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.

2. Nỗi tuyệt vọng lớn nhất trên đời, không phải là từ đầu không có hy vọng, mà là mang lại hy vọng sau đó lại không chút lưu tình cướp đi.

Những câu nói thất vọng buồn về cuộc sống

3. Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.

4. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

5. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0.

6. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

7. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

8. Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.9. Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai.

10. Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn.
Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.
11. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người! :-j
12. Đúng nghĩa từ pạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

13. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

14. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.

15. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

16. Tôi đã phải trải nghiệm không biết bao nhiêu sự ngu xuẩn, ác độc, sai lầm, buồn nôn, vỡ mộng và bi ai, chỉ để lại trở thành đứa trẻ và có bắt đầu mới. Tôi phải trải qua sự tuyệt vọng, tôi phải chìm xuống đáy sâu nhất của tinh thần, xuống những suy nghĩ về tự sát, để có thể trải nghiệm sự cao quý.

17. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất cô dơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.

18. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

19. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

20. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

21. Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày mai… ta sẽ sống tốt hơn hôm nay. bớt đau buồn, bớt mệt mỏI… mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp..

22. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

23. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

24. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

25. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

STT thất vọng về cuộc sống ngắn làm ta thức tỉnh và lạc quan

Các thi nhân xưa vẫn thường hay nói “nói ít mà ý nhiều” (ý tại ngôn ngoại). Vì thế đừng cho rằng các câu nói ngắn là cục súc, là vô ý nghĩa, đặc biệt là khi nói về những điều bản thân không hài lòng. Hiển nhiên khi bạn buồn hoặc mang tâm trạng không tốt đều trở nên lầm lì và chán nản, không muốn nói nhiều. Nhưng chính điều đó càng chứng minh bản thân đang mang một tâm trạng khủng khiếp, và các câu từ đã ẩn chứa sự cô đọng sâu sắc. Cùng xem STT thất vọng về cuộc sống ngắn giúp ta thức tỉnh và lạc quan sau đây có thật sự mang ý nghĩa này và làm tâm trạng ta tốt hơn không nhé!

1. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.

2. Nước mắt là dấu hiệu cho sự bất lực của tâm hồn trong việc kìm nén cảm xúc và duy trì mệnh lệnh với bản thân.

STT thất vọng về cuộc sống ngắn

3. Nhà soạn nhạc nào cũng biết nỗi đau khổ và tuyệt vọng đôi khi đến với ta vì quên mất những ý tưởng không đủ thời gian ghi lại.

4. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

5. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

6. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

7. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

8. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

9. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

10. Sự thất vọng xâm chiếm lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng.

11. Công việc thì nhiều mà tiển lương thì quá ít. Thất vọng thật chứ.

12. Những sự cống hiến hết mình trong công việc cũng chỉ đổi lại môt sự thật đó chính là sự thất vọng.

13. Thất bại và thành công có lẽ sẽ luôn đi đôi với nhau. Nhưng tại sao thất bại lại tồn tại nhiều hơn thành công.

14. Đừng lo lắng quá nhiều vì công việc nào cũng sẽ có hướng giải quyết.
Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng.

15. Nếu con gái mất đi người mình yêu sẽ cảm thấy mình cô đơn.còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó chính là sự thất bại to lớn trong việc giữ lấy tình cảm.

16. Cuộc đời bạn đang là một trang giấy trắng, bạn đừng vội buồn và hãy cầm bút vẽ nên một bức tranh tươi sáng nhất.

17. Những người bên cạnh bạn đang gây ra những sai lầm. Bạn đừng vộ thất vọng mà hãy cho họ cơ hội khắc phục sai lầm đó.

18. Nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn. Không lí do, không dối trá và không thất hứa.

19. Điều bất ngờ của cuộc sống, đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất!

20. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

21. Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

22. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang

23. “Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ”

24. Tôi sẽ chọn cách im lặng khi quan tâm bị lãng quên. Và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì.

25. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.

Những câu nói thất vọng về cuộc sống bằng tiếng Anh ý nghĩa, mang triết lí sâu sắc

Có lẽ chúng ta sẽ rất ngạc nhiên khi đang tâm trạng mà còn bắt phải thể hiện bằng tiếng Anh? Đúng là điều khó hiểu nhưng đa phần khi các bạn mang tâm trạng đau buồn, xót xa thì đến 99% là không muốn thổ lộ. Và sử dụng tiếng Anh chính là cách hay để bày tỏ một cách ngụ ý (nói đúng hơn là giấu đi cảm xúc). Mọi người đã làm thế bao giờ chưa? Khi bạn thất vọng hãy thử các câu nói thất vọng về cuộc sống mang ý nghĩa, triết lí sau đây nhé!

1. Anytime you suffer a setback or disappointment, put your head down and plow ahead.

– Mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước.

2. Absence from whom we love is worse than death, and frustrates hope severer than despair.

– Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

Những câu nói thất vọng về cuộc sống bằng tiếng Anh

3. Grief drives men into habits of serious reflection, sharpens the understanding, and softens the heart.

– Sự đau khổ đẩy con người vào thói quen suy ngẫm nghiêm túc, làm sắc sảo nhận thức và làm dịu đi trái tim.

4. Don’t let life discourage you; everyone who got where he is had to begin where he was.

– Đừng để cuộc đời làm bạn nản chí; ai tới được vị thế của mình hôm nay cũng phải bắt đầu từ đâu đó trong quá khứ.

5. Without lies humanity would perish of despair and boredom.

– Không có sự dối trá, nhân loại sẽ diệt vong vì tuyệt vọng và buồn chán.

6. The sudden disappointment of a hope leaves a scar which the ultimate fulfillment of that hope never entirely removes.

– Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự hoàn thành tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.

7. He who labors diligently need never despair, for all things are accomplished by diligence and labor.

– Người lao động chăm chỉ không bao giờ cần tuyệt vọng, bởi tất cả đều đạt được bằng sự chăm chỉ và lao động.

8. Happiness is but a mere episode in the general drama of pain.

– Hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.

9. If you want to see a rainbow, you must go through the rain.

– Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.

10. When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!

– Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

Kết

Câu nói thất vọng về cuộc sống, chán chường về sự đời càng làm ta thấy giá trị và yêu bản thân mình hơn. Bạn có thể sống như một bông hoa dã quỳ tỏa hương và vô cùng gợi cảm. Nhưng chẳng mãi thấy được ánh mặt trời. Giống như cuộc sống vậy! Thay vì cứ mãi an toàn và phát triển theo sự sắp đặt của tạo hóa, hãy hướng về ánh mặt trời như những đóa hướng dương và tỏa hương cho đời, vượt qua những khó khăn dù đó là những nỗi buồn đau đớn đến xé nát tâm can, dày vò trái tim tổn thương đến mức hủy hoại, nhưng hãy vì bản thân, vì niềm tin và sự tốt đẹp mà chiến đấu để giành thắng lợi cuối cùng.

Những bài liên quan

Back to top button