Những hình nền lửa đẹp nhất cho điện thoại, laptop

Tải hình nền lửa đẹp rực rỡ, bùng nổ nhất cho điện thoại, máy tính. Hình ảnh ngọn lửa cho cảm giác ngột ngạt hoặc tinh tế, thật đặc biệt!.

hình nền lửa

Lửa và nước là một trong hai yếu tố quan trọng nhất đối với đời sống con người. Lửa ngoài việc giúp chúng ta sưởi ấm, cho chúng ta ánh sáng, nấu chín thực phẩm,… Thì chúng còn là một loại vũ khí vô cùng đáng sợ với sức hủy diệt tàn bạo. Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng những hình nền lửa đẹp nhất trong bài viết sau.

Những hình nền lửa đẹp, full HD, chất lượng cao cho điện thoại và máy tính

Những điều bạn còn chưa biết về lửa

Bên cạnh những nguyên tố chính của vũ trụ như đất, nước, khí, thì lửa cũng là một trong những số đó. Đối với lửa bạn cũng có thể cảm nhận thấy rõ như những yếu tố khác. Bạn có thể nhìn, ngửi, thấy, và đặc biệt bạn có thể mang lửa đi bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Thế nhưng, lửa là một nguyên tố khác hoàn toàn với đất, nước và khí. Chúng được cấu tạo từ hàng ngàn nguyên tử khác nhau, còn lửa thì có thể chuyển từ dạng này sang dạng khác theo các phản ứng hóa học.

hình nền đám lửa trong màn đêm đen

Khi có một phần oxy kết hợp với bất cứ một chất nào đó, có thể là chất lỏng, chất khí hay chất rắn. Khi được làm nóng đến một nhiệt độ nào đó, các nguyên tố sẽ phát ra ánh sáng. Người ta gọi đây là sự đốt cháy và đây cũng chính là nguyên nhân xuất hiện lửa.

Một ngọn lửa có rất nhiều màu sắc khác nhau, nóng nhất sẽ có màu xanh lam, thấp nhất có màu vàng và cam. Chúng còn tùy thuộc vào nguyên liệu và nhiệt độ cháy.

Lửa sẽ cháy mãi cho đến khi hết nguyên liệu hay oxy ở xung quanh. Trên Trái Đất, ngọn lửa bùng cháy còn tùy thuộc vào trọng lực. Nếu ngọn lửa di chuyển về phía áp suất thấp hơn thì chúng sẽ nóng hơn. Chính vì vậy chúng ta thường thấy lửa thường lan lên trên và xuất hiện đầu ngọn khi cháy.

hình nền lửa game

Những yếu tố hình thành nên ngọn lửa

  • Những nguyên liệu sẽ cháy ở từng nhiệt độ khác nhau.
  • Kích cỡ của chất đốt là yếu tố quyết định ngọn lửa cháy nhanh hay chậm.
  • Cấu tạo của chất đốt khiến cháy nhanh và tỏa ra nhiều năng lượng thì lượng nhiệt sinh ra càng lớn.
  • Hình dạng của chất đốt sẽ ảnh hưởng đến tốc độ cháy. Những mảnh lớn sẽ cháy chậm hơn, những mảnh nhỏ sẽ cháy nhanh hơn.

Bài viết của chúng tôi trên đây đã mang đến cho bạn những kiến thức về lửa. Bên cạnh đó, gửi đến bạn những hình nền lửa rực cháy, mạnh mẽ đẹp nhất. Mong rằng bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một ảnh nền lý tưởng.

Những bài liên quan

Back to top button