Hình nền máy tính chibi đẹp, dễ thương, kute nhất

Hình nền máy tính chibi với các chủ đề về anime, hoạt hình siêu kute (cute), dễ thương, đáng yêu… cho màn hình desktop…

hình nền máy tính chibi

Chibi hay còn có nghĩa là “người lùn” và “trẻ nhỏ”. Hình thức này được dùng chủ yếu trong lĩnh vực tranh ảnh miêu tả nhân vật ở mức độ điệu hóa cao. Bạn có thể nhận dạng với cơ thể ngắn cũn, mũm mĩm, nhỏ bé, chân tay mập mạp, đầu to. Mỗi nhân vật được vẽ theo hình thức này đều vô cũng dễ thương và đáng yêu. Cùng Thủ Thuật Nhanh khám phá nhé.

Những hình nền máy tính chibi dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh

Xem thêm:

Vẽ chibi là một nghệ thuật thu hút giới trẻ

Ngày từ những ngày đầu mới xuất hiện hình thức vẽ chibi, cư dân mạng đã điên đảo bởi những tấm hình đáng yêu này. Đây là cách vẽ biến những người mẫu trong tranh thành những người tí hon, tròn trĩnh. Loại hình này được giới trẻ ở Nhật yêu thích rất nhiều.

Sở dĩ tên Chibi được bắt nguồn từ Nhật Bản có ý nghĩa là một người bé tí, ngắn ngủn nhưng lại rất dễ thương. Đến khi xâm nhập vào Việt Nam thì cũng được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Khi mới bắt đầu làm quen với Chibi, các bạn trẻ đều rất khéo léo tự vẽ những bức tranh bằng chì. Sau này được mở rộng hơn, thì những bức ảnh được điểm tô thêm một chút màu sắc. Khiến những bức ảnh càng thêm lung linh và đáng yêu hơn.

hình nền máy tính chibi màu xanh dương

Bắt kịp được trào lưu này, hàng loạt những dịch vụ như nhận vẽ tranh, khắc tượng, in áo,… lần lượt được ra đời. Đặc biệt một số ứng dụng tạo hình chibi như hiTalk, camera 360,…đã được mọi người sử dụng để tạo avt facebook cho mình.

Chibi không chỉ đơn thuần dừng lại ở trào lưu tranh nữa, mà chúng cũng được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D. Nhờ vậy mà không ít game online được thiết kế theo phong cách chibi đã được ra đời. Điều này đã giúp cho game thêm phần cuốn hút và hấp dẫn người chơi.

Qua những đặc điểm trên, chúng ta đã thấy Chibi được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực đời sống. Với sự dễ thương mà Chibi đang có, hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa trong tương lai. Trên đây là tất cả những thông điệp hay của Chibi mà bạn nên biết. Và Thuthuatnhanh.com cũng gửi đến bạn những hình nền máy tính Chibi độc đáo nhất. Hy vọng rằng bạn đã hài lòng với những hình ảnh chất lượng cao trên đây.

Những bài liên quan

Back to top button