Phần mềm xem ảnh và quản lý hình ảnh trên laptop, pc

Ngày nay, với smartphone, bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của bản thân ở bất cứ đâu. Do đó, không tránh khỏi kho ảnh của bạn ngày càng lớn dần và cần phải chuyển sang lưu trữ trên ổ cứng máy tính.

Phần mềm xem ảnh và chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính sẽ giúp bạn quản lý kho ảnh của bản thân một cách thông minh và khoa học nhất. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp bạn hiển thị, trình chiếu lại những bức ảnh của bản thân cực nhanh và đẹp mắt. Đây là những công cụ xem ảnh chuyên nghiệp, có thể xem được những bức ảnh có dung lượng lớn và còn nhiều tính năng riêng biệt tùy vào mục đích mà người sử dụng muốn hướng tới.

Hãy cùng Thủ Thuật Nhanh khám phá danh sách những phần mềm xem và quản lý hình ảnh tốt nhất hiện nay là gì và bỏ túi cho mình “một em” bạn nhé!

Phần mềm xem ảnh ImageGlass

phan mem xem anh imageGlass

Đây là phần mềm có mã nguồn mở và dung lượng tương đối thấp. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ có nhu cầu xem ảnh thì phần mềm này rất phù hợp với bạn. Bạn có thể kéo – thả hình ảnh, phóng to, thu nhỏ hình ảnh hay là trích xuất ảnh GIF, upload ảnh đang xem lên mạng xã hội Facebook.

Nổi bật với những tính năng hấp dẫn như: dung lượng thấp, tốc độ duyệt ảnh nhanh, có thể chỉnh bằng Paint, giúp xem ảnh trực tiếp bằng việc tận dụng thế mạnh phần cứng bộ nhớ RAM, có thể in ảnh trực tiếp thông qua hộp thoại hệ thống, tải ảnh trực tiếp lên Facebook.

Phần mềm xem ảnh IrfanView

phan mem xem anh IrFanview

Phần mềm miễn phí này giúp người sử dụng xem và xử lý hình ảnh nhanh chóng, thuận lợi. Không chỉ thế, IrfanView còn có những tính năng khác như: thay đổi kích thước ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, tinh chỉnh màu sắc và thay đổi đuôi ảnh, hỗ trợ xem trực tiếp GIF động trên Windows.

Các tính năng chính của phần mềm là: giao diện trực quan cùng các công cụ dễ sử dụng, hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh và video trong máy tính, tích hợp với phần Plug-in giúp xem ảnh, nghe nhạc, xem phim mang đến chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh giúp bạn không cần đến phần mềm PhotoShop như loại bỏ mắt đỏ hay điều chỉnh các chế độ màu sắc trong bức ảnh.

Phần mềm xem ảnh Apowersoft Photo Viewer

phan mem xem anh Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là ứng dụng hiển thị hình ảnh trên máy tính, cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh, chụp màn hình máy tính và trình diễn Slideshow, sắp xếp ảnh theo từng mục riêng 1 cách khoa học. Không chỉ thế, phần mềm còn có công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiều hiệu ứng khác nhau.

Apowersoft Photo Viewer còn tự động phát hiện tất cả các hình ảnh gốc đã nhập vào mục để người dùng điều hướng bằng cách lăn chuột hay sử dụng các nút điều khiển trên màn hình. Những tính năng nổi bật của Apowersoft Photo Viewer là: tính năng chụp màn hình trên thanh công cụ hoặc tổ hợp phím Ctrl Q, hỗ trợ lưu ảnh ở các định dạng khác nhau, hiện thị file ảnh trên máy tính và tự động phát hiện tất cả hình ảnh trong thư mục gốc chứa hình ảnh đã nhập.

Có thể bạn sẽ thích:

Phần mềm Happy Photo Viewer

phan mem xem anh Happy Photo Viewer

Đúng với tên gọi của phần mềm này, người dùng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi đăng tải những tấm ảnh đẹp của mình cho bạn bè và người thân chiêm ngưỡng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Điểm nổi bật của ứng dụng là người dùng có thể xem tất cả các bức ảnh trong 1 trình chiếu. Chúng có thể lựa chọn 256 hiệu ứng chuyện động. Phần mềm có dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và gỡ bỏ, hỗ trợ định dạng ảnh JPEG, JPG, PNG, tìm kiếm hình ảnh và các thư mục 1 cách nhanh chóng, dễ dàng,

Vậy bạn đã biết lựa chọn phần mềm xem ảnh phù hợp với nhu cầu của mình chưa ? Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của mình về phần mềm bạn lựa chọn nhé!

Xem thêm:

Hình nền máy tínhHình ảnh anime
Ảnh hoa đẹp nhấtẢnh 3D đẹp

Những bài liên quan

Back to top button