STT- Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, cảm động nhất

STT – Những câu nói xin lỗi người yêu ngắn gọn, xin lỗi người yêu là con trai hay những câu xin lỗi bằng tiếng anh… sẽ giúp bạn thể hiện tâm ý cũng như tình cảm đối với nửa còn lại.

Những câu nói xin lỗi người yêu
Những câu nói xin lỗi người yêu

Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, đau thương tới tận tâm can. Những người thực sự yêu thương nhau chắc chắn sẽ chấp nhận tha thứ cho nhau và cùng nắm tay bước tiếp trên đường đời. Chỉ với stt – những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, cảm động sẽ giúp bạn thể hiện thành ý với người ấy. Cho dù bạn có mắc lỗi như thế nào nhưng bạn đã nhận ra và sửa chữa nó giúp tình yêu của bạn thêm đậm sâu.

Stt xin lỗi người yêu ngắn gọn, cảm xúc, chân thành

Tình yêu là một điều kỳ diệu trong cuộc sống. Nó như một liều thuốc tăng sức mạnh để con người ta có thêm nhiều động lực. Không phải tình yêu nào cũng tràn ngập một màu hồng. Để tình cảm thêm bền chặt chắc chắn chúng ta sẽ được thêm nhiều gia vị khác như đau thương, giận hờn, oán trách…Nhất là khi người mình yêu làm chuyện gì có lỗi. Không phải mỗi lần cãi nhau thì cả 2 sẽ rời đi. Mà đôi khi, cãi nhau là để hiểu và thêm trân trọng nhau hơn. Dưới đây là stt xin lỗi người yêu ngắn gọn, cảm xúc, chân thành mà Thuthuatnhanh.com đã sưu tầm để bạn tham khảo.

Stt xin lỗi người yêu ngắn gọn, cảm xúc, chân thành 

 1. “Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”
 2. “Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”
 3. “Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”
 4. “Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.”
 5. “Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.”
 6. “Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”
 7. “Em biết em đáng yêu, em biết em thông minh, nhưng liệu em có biết anh muốn nói lời xin lỗi với em không?”
 8. “Em làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh không thể chịu được nữa rồi”
 9. “Tại sao chúng ta lại giận nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cho anh xin lỗi nhé. Em hãy đồng ý lời xin lỗi của anh đi!”
 10. “Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em! Cho anh xin lỗi”
 11. “Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?”
 12. .“Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.”
 13. .“Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”
 14. .“Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
 15. .“Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!”
 16. “Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?”
 17.  “Anh xin lỗi vì những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ cho anh nhé, em yêu!”
 18.  “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

Xem thêm:

Stt cách xin lỗi người yêu là con trai để chàng hết giận, thương bạn hơn

Người ta nói con trai thường không để ý hay cố chấp với con gái nhưng một khi đã giận chắc chắn bạn đang làm sai. Thực chất để xin lỗi người yêu rất đơn giản vì các bạn trai chắc chắn sẽ mủi lòng với bạn bởi những câu nói ngọt ngào. Ai cũng muốn được người yêu dùng câu nói quan tâm nhẹ nhàng. Mọi giận hờn của chàng sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn gửi những lời nói nhận sai ngọt ngào kèm một chút nũng nịu. Stt cách xin lỗi người yêu là con trai để chàng hết giận, thương bạn hơn rất đáng để tham khảo.

Stt cách xin lỗi người yêu là con trai để chàng hết giận, thương bạn hơn

 1.  Khi em nói em hận anh, em ghét anh, em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!
 2. Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.
 3. Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.
 4. Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.
 5. Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh, Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!
 6. Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!
 7. Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút, ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.
 8. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời, cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.
 9. Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.
 10. Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh
 11. Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn
 12. Em ghét chiến tranh và em xin lỗi vì đã là người châm ngòi cho cuộc chiến hai đứa. Hãy trả lời em nếu anh chấp nhận lời cầu hòa này. Xin lỗi anh
 13. Chúng ta không thể quay ngược thời gian và cũng không thể thu hồi lại được lời đã nói ra nên em chỉ còn cách xin lỗi và mong anh chấp nhận. Đừng giận em nữa nhé, em yêu anh
 14. Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.
 15. Những ngày qua em đã nhớ anh rất nhiều, không có anh mọi thứ đều buồn bã và tẻ nhạt. Đừng giận nhau nữa anh nhé. Em xin lỗi, em yêu anh rất nhiều
 16. Xin lỗi vì đã không hiểu anh và làm anh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Em luôn muốn mang lại cho anh sự ấm áp và yêu thương nhưng em lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho em anh nhé, em hứa sẽ không như vậy nữa đâu.
 17. Hãy trả lời tin nhắn này và chấp nhận lời xin lỗi từ em nhé. Em yêu anh, honey!
 18. Anh có trái tim của một thánh nhân, hãy tha thứ cho em nhé tình yêu. Em hứa sẽ không bao giờ làm anh buồn thêm nữa.

Xem thêm:

Stt những câu xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh ngắn gọn, tinh tế

Bạn muốn xin lỗi người yêu của mình theo một cách đặc biệt. Người ấy chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi bạn gửi những câu nói hay và đầy tình cảm như vậy. Sự rung động từ trái tim sẽ khiến mọi giận hờn đều tan biến. Bạn hãy hâm nóng tình cảm của hai người bằng stt – những câu xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh ngắn gọn, tinh tế này nhé. Gừi lời xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh công khai trên mạng xã hội còn là cách để bạn tạo ấn tượng với bạn bè, người thân và để người yêu nhận thấy sự chân thành của bạn.

Stt những câu xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh ngắn gọn, tinh tế 

 1. Sorry for making me sad. I will change for the better.
  Xin lỗi vì đã làm em buồn. Anh sẽ thay đổi để trở nên tốt hơn.
 2. I promise this will be the last time I make a mistake. You are a beautiful and kind girl, you will forgive me, won’t you?
  Anh hứa đây sẽ là lần cuối cùng anh mắc lỗi. Em là cô gái xinh đẹp và tốt bụng, em sẽ tha thứ cho anh đúng không?
 3. As long as you cry, all mistakes are due to you. I’m sorry for making you sad because of me. Do not Cry. I cry will not be beautiful anymore
  Chỉ cần em khóc thì mọi lỗi lầm là do anh. Anh xin lỗi vì đã làm em phải buồn vì anh. EM đừng khóc. Em khóc sẽ không còn xinh đẹp nữa.
 4. I’m sorry for not being able to always be by your side, but in my heart I always remember you.
  Anh xin lỗi vì đã không thể luôn ở cạnh bên em nhưng trong lòng anh luôn nhớ về em.
 5. I’m sorry to see you myself and love you when I don’t have anything in hand to take care of you.
  Anh xin lỗi vì bản thân lại gặp em và yêu em khi chưa có gì trong tay để chăm sóc cho em.
 6. I apologize for sometimes I’m not mature enough to understand you.
  Anh xin lỗi vì đôi khi bản thân chưa đủ trưởng thành để thấu hiểu em.
 7. I’m sorry for being late with you.
  Anh xin lỗi vì đã trễ hẹn với em.
 8. I’m sorry for letting you suffer so much pity over the past time.
  Anh xin lỗi vì đã để em phải chịu nhiều tủi thân trong thời gian qua.
 9. I’m sorry for not trusting you. You are wrong.
  Anh xin lỗi vì đã không tin tưởng em. Là anh sai.
 10. I’m sorry for misunderstanding you and for letting you suffer a lot.
  Anh xin lỗi vì đã hiểu lầm em và để em chịu nhiều tổn thương.
 11. I’m sorry for not coming soon enough to make you suffer like that.
  Anh xin lỗi vì đã không đến sớm hơn để em phải đau lòng như vậy.
 12. I’m sorry for making you suffer because of me.
  Anh xin lỗi vì đã khiến em phải khổ vì anh.
 13. I’m sorry for not giving you the life you wanted.
  Anh xin lỗi vì đã không mang đến cho em cuộc sống như em mong muốn.
 14. I’m sorry for breaking my promise.
  Anh xin lỗi vì đã thất hứa.
 15. I’m sorry for forgetting about our anniversary.
  Anh xin lỗi vì đã quên mất ngày kỉ niệm của chúng ta.
 16. I’m sorry for forgetting about your birthday.
  Anh xin lỗi vì đã quên mất ngày sinh nhật của em.
 17. I know I was wrong, but I still want to tell you I’m sorry and love you.
  Anh biết anh đã rất sai nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng xin lỗi em và yêu em.

Bài viết trên Thuthuatnhanh.com đã chia sẻ với bạn Stt những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất. Nếu bạn và nửa ấy đang có khúc mắc hay sử dụng những câu stt trên. Chúc cho tình yêu của hai bạn ngày càng sâu đậm và mặn nồng.

Những bài liên quan

Back to top button