Tranh tô màu Doremon đẹp và cute cho các bé

Tranh tô màu Doremon đẹp và cute cho các bé với những hình vẽ đen trắng rất cute, đáng yêu. Doremon và các bạn như Nobita, Xuka, Chaien, Doremi… đã gây được ấn tượng không thể nào quên trong lòng các bạn nhỏ yêu thích bộ truyện tranh độc đáo nổi tiếng khắp thế giới đến từ Nhật Bản.

tranh to mau doremon

Tranh tô màu Doremon đẹp và cute nhất

Khi nhắc đến Doremon, bất kì bạn nhỏ nào cũng yêu mến nhân vật mèo ú dễ thương, tốt bụng, luôn giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn. Chính vì thế, để tăng thêm tinh thần học tập của các bé, bố mẹ hãy dành tặng cho các thiên thần của gia đình bộ tranh tô màu về chủ đề Doremon và các bạn mà Thủ Thuật Nhanh đã chuẩn bị dưới đây nhé.

 

Doremon (Doraemon) là một bộ truyện tranh có sức ảnh hưởng đến trẻ em khắp thế giới. Bộ truyện đến từ Nhật Bản được tác giả Fujiko Fujio sáng tác cho các bạn thiếu nhi. Truyện xoay quanh một chú mèo máy rất thông minh, đến từ tương lai có tên là Doremon.

Cậu là một mèo ú từ thế kỷ 22 trở về hiện tại để giúp đỡ cậu bé Nobita học lớp 4 vô cùng hậu đậu và lười biếng. Cốt truyện Doremon rất súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các em nhỏ. Các câu chuyện xoay quanh Nobita, Doremon, Xuka, Chaien, xeko… đều mang tính vui vẻ, dí dỏm thể hiện cái nhìn lạc quan đối với những khó khăn trong cuộc sống hiện đại.

Download Tranh tô màu Doremon cho bé

Mỗi nhân vật trong truyện tranh Doremon đều có những tính cách hoàn toàn khác nhau. Nhưng ai nấy đều có một tấm lòng tốt bụng, biết giúp đỡ bạn bè, mọi người lúc khó khăn. Đó là một đức tính quý báu để các bé học tập và làm theo.

tranh tô màu doremon thám hiểm dưới đáy biển

Các bố, các mẹ hãy download bộ hình Doremon cho bé tô màu này về và in nó ra để giúp bé nhà mình vừa học, vừa chơi lại có thể rèn luyện được những đức tính tốt này nhé.

Xem thêm:

Bộ truyện Doremon sau đó được xuất bản thành phim hoạt hình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới trẻ không chỉ ở Nhật Bản mà khắp thế giới đều dành cho Doremon những lời khen ngợi nhiệt thành.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ yêu thích hình ảnh chú mèo máy dễ thương này mà đã cho ra nhiều ảnh chế Doremon rất hài hước để comment facebook rất vui nhộn.

Những bài liên quan

Back to top button