Tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp cho bé từ 3-8 tuổi

Download Tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp cho bé là một tài liệu học tập phát triển sự sáng tạo và khả năng nhận biết sắc màu đối với thế giới tưởng tượng dưới đáy đại dương…

tranh to mau nang tien ca

Nếu các mẹ đang cần tìm cho con mình một vài bức tranh tô màu nữ tính, độc đáo và mới mẻ thì hãy tham khảo qua những tranh tô màu về nàng tiên cá và cảnh đẹp dưới lòng đại dương mà Thủ Thuật Nhanh chia sẻ.

Tranh vẽ nàng tiên cá cho bé chưa tô màu

Nàng tiên cá là một nhân vật thần thoại mang hình dáng xinh đẹp của người con gái nửa người nửa cá. Cô sở hữu chiếc đuôi giống như loài cá có thể bơi lội dưới lòng đại dương. Nàng có mái tóc dài, gương mặt thông minh, hiền lành, tốt bụng. Chính điểm này đã thu hút các bé gái thích tập tô hình ảnh nàng tiên cá, tạo niềm cảm hứng đối với việc tô màu.

tranh to mau nang tien ca cho be

Tranh màu nàng tiên cá cho bé tập tô đang thư giãn trên bãi đá giữa đại dương

 

Nàng tiên cá sở hữu đôi chân và đi lại trên bờ biển giống như con người nhờ phép màu của bà phù thủy biển. Nàng phải đánh đổi giọng hát của mình để được biến hóa chiếc đuôi cá thành đôi chân.

Hầu hết các bé gái thường thích tô màu công chúa như: tranh tô màu công chúa barbie, tranh tô màu chibi… hoặc tranh tô màu bông hoa. Những hình ảnh này làm tăng nét nữ tính và thẩm mỹ trong các bé gái ngay từ khi còn rất nhỏ.

Download tranh cho bé về nàng tiên cá

Theo truyền thuyết, nàng tiên cá là con gái của Long Vương – người cai quản dưới lòng biển. Cô được mênh danh là công chúa đại dương. Nàng tiên cá rất thông minh nhưng rất tò mò về thế giới loài người. Nàng có một tiếng hát làm muôn loài si mê. Khi cất tiếng hát, mọi loài vật dưới đại dương đều say đắm thưởng thức.

download tranh to mau nang tien ca

Download hình ảnh đen trắng về nàng tiên cá đang nô đùa cùng chú cá, chú cua xinh xắn

Từ một cô gái người cá vui vẻ, tốt bụng yêu ca hát và lúc nào cũng luôn tò mò với mọi thứ mới mẻ đã trở thành một người yêu say đắm hoàng tử sau lần đầu gặp mặt. Thuyền của chàng hoàng tử bị tai nạn và chính nàng tiên cá đã cứu chàng lên bờ. Nhưng chàng lại không biết ân nhân cứu mình chính là một cô gái nửa người nửa cá. Chàng chỉ nhận biết được qua giọng hát êm ái với mong muốn tìm được người đã cứu mình.

Nàng tiên cá đã tìm đến bà phù thủy đại dương với mong muốn được trở thành người và ở bên hoàng tử. Nhưng bà ta bắt cô phải đánh đổi giọng hát để có được đôi chân con người. Cả hai phải chiến đấu chống lại bà phù thủy biển độc ác. Hai người đã phải trải qua bao sóng gió, khó khăn để có thể trở về bên nhau, mãi mãi hạnh phúc!

Những bài liên quan

Back to top button