Veera – Bà hoàng hắc ám trong Liên Quân có gì đặc biệt?

Kỹ năng khống chế tuyệt vời của Veera kết hợp với khả năng gây lượng sát thương lớn khiến cô nàng trở thành cái gai khó chịu đối với quân địch. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về ưu nhược điểm của Veera, cách chơi cũng như những mẹo lưu ý khi chơi nữ pháp sư này.

Ưu nhược điểm của Veera

Ưu điểm

  • Nhờ bộ kỹ năng của mình, Veera có thể rỉa máu kẻ thù và dọn lính tốt.
  • Khả năng kiểm soát tuyệt vời khiến đối thủ choáng váng trong 1,5 giây.
  • Khả năng cộng dồn sát thương mạnh mẽ rất hữu ích để bắt tướng địch.
  • Veera cấu rỉa và gây rất nhiều sát thương trong giao tranh.

Nhược điểm

  • Lượng máu yếu có thể dễ dàng bị đánh bại trong một vài chiêu khi đánh giáp lá cà.
  • Tính cơ động của Veera cực kỳ thấp và không có kỹ năng chạy trốn nếu bị phục kích hoặc ám sát bất ngờ.
  • Người chơi phải biết cách di chuyển và chọn vị trí tốt để có thể sống sót trong trận đấu.


Tính cơ động của Veera cực kỳ thấp và không có kỹ năng chạy trốn nếu bị

Tướng khắc chế và tướng đồng minh của Veera

Tướng đồng minh

Veera là một vị tướng pháp sư có sát thương rất cao nhưng lại thiếu cơ động nên các tướng có thể đi đường với Veera là Baldum, Gildur, Rouie và những tướng khác có thể bảo vệ cô nàng tốt. Những vị tướng này mang đến sự an toàn, che chở giúp Veera có thể tự tin tung ra hàng loạt chiêu thức tàn sát cực kỳ khó chịu.

Tướng khắc chế

Để đối đầu với Veera, bạn nên ưu tiên những tướng dồn sát thương nhanh, có tính linh động cao, có khả năng di chuyển linh hoạt, hoặc những vị tướng có khống chế cứng. Và tất nhiên cơn ác mộng đối với những vị tướng pháp sư như Veera chính là những sát thủ có sát thương cao như Kriknak, Butterfly, Keera, … họ có thể hoàn toàn tiêu diệt cô nàng dễ dàng chỉ với một vài chiêu thức mà không cần tốn sức.

Để đối đầu với Veera, bạn nên ưu tiên những tướng dồn sát thương nhanh

Cách chơi nữ pháp sư Veera

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, Veera sẽ cần sử dụng sức mạnh phép thuật cao với chiêu thứ nhất Dơi địa ngục để tạo lợi thế cho đội nhà. Bạn cần liên tục di chuyển, dọn đường giữa nhanh chóng và chuyển sang các khu vực khác để giành lợi thế đầu trận. Ngoài ra, người chơi tướng Veera cũng có thể lao vào rỉa máu mid đội quân địch để quấy rối rừng đối phương hoặc giúp đồng đội có mạng hạ gục đầu tiên.

Tuy nhiên, Veera lại là tướng sở hữu máu giấy và có tính chất kém cơ động. Do đó, bạn nên cẩn thận khi di chuyển và sử dụng bụi rậm để ẩn nấp khỏi các cuộc tấn công bất ngờ. Lưu ý khi đã nâng được một lần chiêu 2, bạn nên lưu ý chỉ dùng chiêu 2 Hôn gió để tấn công quân địch hoặc để phòng vệ khi bạn bị địch áp sát, bạn không nên dùng lên lính hoặc bạn phải chắc chắn hạ luôn lính với chiêu 2 để được hồi lại chiêu 1 ngay lập tức.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc tướng Veera khá mạnh nhờ những trang bị đã mua, lúc này Veera cần tham gia những giao tranh nhỏ lẻ để có thể hỗ trợ đồng đội đánh úp, tiêu diệt quân địch. Mặc dù đã rất mạnh nhưng không vì thế mà cô nàng được phép hùng hổ giao tranh, hãy chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể né tránh tầm mắt của các tướng sát thủ bên team đối phương để tăng tỉ lệ thắng giao tranh cho đội. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bắt lẻ tướng địch, bạn phải chờ hồi đủ 3 chiêu, không nên giao tranh khi chiêu 2 còn chờ.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận chính là lúc tướng Veera nên ở vị trí thấp, hãy chọn cho bản thân vị trí đủ an toàn để tham gia giao tranh tổng, không nên giao tranh hoặc đối đầu trực tiếp với team địch. Với Veera lúc này, lượng máu của cô nàng có thể rút trong một chiêu của sát thương chủ lực team địch vì họ đã lên đủ những trang bị cần thiết.

Nếu lơ là thiếu cảnh giác trong giai đoạn này, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ thì Bà hoàng hắc ám liền bay ngay lên bàn đếm số trước lúc bạn kịp hiểu chuyện gì xảy ra đấy. Ngoài ra, Veera có thể support team đi ăn Tà Thần cấp 3 và Rồng Bạo Chúa để tạo lợi thế đẩy trụ cho team.

Ở giai đoạn cuối trận chính là lúc tướng Veera nên ở vị trí thấp

Một số lưu ý và mẹo khi chơi tướng Veera

  • Theo thông tin từ những người chơi , ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu hãy cố gắng farm thật tốt..
  • Hôn gió là kỹ năng tối thượng của nữ tướng pháp sư này nên phải cân nhắc khi sử dụng, bạn không nên sử dụng chiêu thức một cách thiếu suy xét.
  • Chiêu cuối của tướng Veera trong trò chơi thể thao điện tử Liên Quân Moblike mang một lượng sát thương cực cao nhưng nó lại không có khả năng chỉ định mục tiêu ra chiêu nên người chơi cần sử dụng một cách hợp lý, tránh trường hợp tung chiêu cuối vào nhiều đối thủ bởi lúc này lượng sát thương đạt được hầu như không đáng kể. Bạn nên dùng sau chiêu 2 để gây ra sát thương mạnh nhất cho team địch. Ngoài ra, người chơi tướng Veera nên tận dụng các bụi cỏ để rình rập các vị tướng máu giấy hay máu thấp để dồn combo giúp tiễn họ lên bảng đếm.

Kết luận

Veera là một vị tướng lâu năm của Liên Quân Mobile, nhưng có thể nói cái tên của cô nàng luôn là người bạn đồng hành trong các bảng top tướng vì lối chơi gây thương đầy khó chịu cho quân địch. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia Liên Quân, có thể tìm đến địa chỉ 188 uy tín trên thị trường hiện nay.

Với những ưu đãi hấp dẫn hiện nay, khi đăng ký tài khoản người chơi mới sẽ nhận ngay 88k thông qua chương trình tiếp thị liên kết giúp bạn có thể vốn để trải nghiệm tốt hơn.

(Lưu ý: Thông tin tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề phát sinh từ thông tin, nội dung trên bài viết này, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi người hãy nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.)  

Những bài liên quan

Back to top button