Tâm Sự Tình Yêu Buồn: Mối quan hệ giữa chúng ta là gì?

Bài viết những dòng tâm sự tình yêu buồn đầy cảm xúc về mối quan hệ lứa đôi đang còn dang dở. Lời tâm sự buồn và giọt nước mắt của sự hoài niệm, nuối tiếc. Hãy đọc và cảm nhận cùng Thuthuatnhanh.com nhé!

Tâm sự tình yêu buồn: Mối quan hệ giữa chúng ta là gì?

“Người ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ cơn mưa”

Những ngày mưa râm ran cứ rơi, làm tim tôi nặng trĩu lại, khó mà thoát ra khỏi cảm giác này. Tôi lại chợt nhớ về một người, một mối quan hệ không rõ ràng, không là người yêu cũng chẳng là bạn.

tam su tinh yeu buon

Chúng ta của sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta

Năm đầu, cậu thích tôi, tôi không thích mối quan hệ này

Năm thứ hai, cậu nói thích tôi, tôi vẫn từ chối

Năm thứ ba, cậu không nói thích tôi nữa. Nhưng vẫn âm thầm bên cạnh mình. Tôi không quan tâm.

Năm thứ tư, cậu quan tâm tôi, tìm hiểu, thu nhận thông tin từ bạn tôi. Tôi rung động

Năm thứ năm, cậu không thích tôi nữa… Tôi lại nhớ cậu mất rồi.

Trong năm tháng người ấy thích tôi, bản thân mình cũng đã trải qua một số mối tình, nhưng rồi lại tan vỡ, đến cuối cùng cậu không thích tôi nữa, tôi nhận ra cậu là người tốt nhất mà tôi từng gặp. Nhưng cái gì cũng là đã từng, làm gì có ai mãi thích một người được cơ chứ.

Cậu đã từng khóc vì tôi, từng buồn từng trách tôi. Nhưng do cái tính ngang hướng, nên chả quan tâm bao giờ. Giờ nghĩ lại, cậu không thích tôi nữa cũng do bản thân đã làm tổn thương người ấy quá nhiều. “Có không giữ, mất đừng tìm” chính là câu nói làm tôi sực tỉnh. Thời gian không tôn trọng, không quan tâm cậu, đến khi bản thân đã quá cô đơn, tim đã quá đau thì lại nhớ người ta, có phải ích kỷ quá không cơ chứ. Mỗi khi cậu nhắc tới cô gái cậu thích, tôi lại có chút chạnh lòng, ghen tị, nhưng rồi nghĩ lại, mình đối xử với người ta không tốt thì cũng nên để người ta rời đi mà thôi…

nhung dong tam su tinh yeu buon

Những dòng tâm sự tình yêu buồn cảm xúc và chân thành (Ảnh minh họa: internet)

“Cậu rời xa tôi, khi ấy bản thân thực sự nhớ cậu!”

Hôm nay Đà Lạt lại mưa, tôi nhớ cậu, cậu nhắn tin đã có người yêu, trời mưa càng ngày càng lớn. Tim tôi vỡ tan thật sự, không thể khóc chỉ nhắn câu chúc mừng cậu đã tìm được người mình yêu, nước mắt tôi không thể rơi nữa rồi, chính những giọt mưa đà lạt hôm ấy đã nói thay lòng tôi.

Tôi còn nhớ những khi cậu đi ngang qua, cả hai vẫy tay chào nhau rất vui. Giờ ngang qua nhau lại như người lạ chưa từng quen. Còn có những lúc cả hai nhắn tin nói về chuyện tương lai, cậu nói tương lai cậu sẽ cố gắng có tôi, sẽ nấu ăn cho tôi mỗi ngày,… Nhưng có phải cậu đã quá thay đổi, hay chính chúng ta đã cảm thấy ngại ngùng khi mối quan hệ này không rõ ràng. Mỗi khi đăng story trên facebook, tôi chỉ mong cậu xem được và biết tôi đang sống như thể nào, nhưng dần ngày qua ngày, việc cậu xem tin của tôi dần ít đi, thậm chí là đến giờ không còn nữa, càng ngày cậu biến mất khỏi cuộc đời tôi, nhưng vẫn để lại một trái tim đầy thương tổn cho bản thân người cậu đã từng thích.

loi tam su buon ve tinh yeu

Lời tâm sự buồn về tình yêu…

Hãy tôn trọng nhau khi còn ở bên…

Cậu quên tôi rồi, nên thôi tôi cũng phải dần từ bỏ. Nhưng đau đớn nhất không phải là bị ai đó từ bỏ, mà là buộc phải từ bỏ một người mà trong lòng vẫn còn thương. Cậu chính là thanh xuân tươi đẹp của cuộc đời tôi. Cảm ơn cậu đã từng thích cô gái vô tâm này. Cảm ơn cậu đã rời xa tôi trong thời gian qua, tôi chưa thể quên được cậu nhưng tôi sẽ cố gắng. Chúng ta của sau này cái gì cũng có,chỉ là sau này chúng ta không có nhau, hai người ở hai nơi sẽ chẳng có duyên gặp lại nữa.

Những dòng Stt và lời tâm sự buồn về tình yêu (ngắn)

tam su buon ve tinh yeu

Những lời nói tâm sự về một tình yêu buồn.

1. “Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: Vì nhau!”

2. “Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi sát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.”

3. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

4. “Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài”

5. “Phải có cái gì đó mất đi, con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc”

6. “Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.!”

7. “Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”

8. “Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?”

9. “Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.”

10. “Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao”

stt tinh yeu buon

Stt tình yêu buồn hay nhất.

11. “Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy.”

12. “Bạn không yêu người phụ nữ vì nàng đẹp, nhưng nàng đẹp vì bạn yêu nàng..”

13. “Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà.”

14.” Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu đuối.”

15. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

16. “Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười.”

17. “Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.”

18. “Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được chấp nhận.”

19. “Cái gọi là “tình yêu”, là khi nhìn thấy đối phương, điều đầu tiên bạn muốn không phải là cùng họ lên giường, chỉ đơn giản là cánh tay mở rộng, tâm tư cũng mở ra, muốn ôm lấy họ, dung chứa họ vào lòng.”

20. “Em không còn là cô gái mang hài đỏ bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh, tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả.”

bai viet hay ve tinh yeu buon

21. “…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.
…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.
…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.
…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.
…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…”

(Bài thơ về tình yêu buồn)

22. “Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi…”

23. “Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.”

24. “Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”

25. “Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.”

….

Những lời viết tâm sự đầy cảm xúc về tình yêu buồn ở trên là tiếng lòng khó nói có thể xuất hiện với bất cứ ai trong cuộc sống này. Con người là một loài sinh vật kỳ lạ với những mối quan hệ thật phức tạp về tình cảm. Tình yêu là thứ mà có đôi khi ta hờ hững với nó khi nó đang ở ngay bên cạnh, có đôi khi ta cảm thấy nhớ nhung, tiếc nuối khi chợt nhận ra bản thân đã vô tình đánh rơi…

Những bài liên quan

Back to top button