Best Regards là gì? Hướng dẫn cách sử dụng “Best Regards”

Best regards là gì? Nó là cụm từ thường được người ta sử dụng nhiều trong việc kết thúc email. Tìm hiểu ý nghĩa và cách dùng của Best regards chuẩn nhất…

Ở thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay, người ta thường gửi những văn bản cho nhau qua thư điện tử vì vừa có tính bảo mật cao, vừa tiện lợi, không tốn công tốn sức, không tốn nhiều thời gian.

Khi bạn viết email hoặc nhận phản hồi email bằng tiếng Anh, đặc biệt là khi làm việc với sếp Tây hay đối tác nước ngoài bằng thư điện tử thì chắc hẳn bạn đã nhìn thấy cụm từ Best Regards rồi phải không?

Best regards la gi

I. Best Regards là gì?

Best Regards có nghĩa là trân trọng, với ý nghĩa là những lời chúc tốt đẹp nhất thường được sử dụng ở cuối thư hoặc cuối email mang tính trang trọng.

II. Sử dụng “Best Regards” sao cho đúng?

Best Regards là một cụm từ khá trang trọng. Cụm từ này thể hiện tình cảm ở mức độ vừa phải, sự tôn trọng khi giao tiếp đồng thời có một sự đánh giá cao về sự kính trọng mà không cần có một mối quan hệ từ trước đó.

Dưới đây là danh sách các trường hợp bạn nên sử dụng “Best Regards”:

– Khi gửi email cho khách hàng.
– Nói chuyện với đối tác mà bạn đã làm việc cùng họ trong khoảng thời gian hơn 3 tháng.
– Khi bạn tham gia cuộc trò chuyện với đối tác,khách hàng tiềm năng để thể hiện thái độ chân thành, cảm ơn một cách trân trọng.
– Khi liên hệ với một đồng nghiệp trong công ty.

“Best Regards” thường xuất hiện ở cuối mỗi lá thư hay email, dưới đây là ví dụ sử dụng cụm từ này:

cach su dung best regards sao cho dung

Cách sử dụng best Regards trong thư điện tử để thể hiện sự trân trọng của người gửi với người nhận.

Một biến thể khác của “Best Regards” mà người ta cũng thường hay sử dụng đó là “Kind Regards”. Cụm từ này mang sắc thái biểu đạt lịch sự hơn, cũng thường hay sư dụng trong các mối quan hệ làm ăn hợp tác. Cách viết này cho thấy được sự chuyên nghiệp đối với các mối quan hệ không thân mật. Nó có thể áp dụng đối với cuộc gặp mặt giữa những đối tác ở công ty hay những khách hàng, đồng nghiệp mới gặp.

Ngoài cách kết thúc email bằng “Best Regards”, để kết thúc bức thư, chúng ta vẫn còn một số từ và cụm từ khác:

  • Thanks (Cám ơn)
  • Thanks Again (Cám ơn lần nữa)
  • Thanks so much (Cảm ơn rất nhiều)
  • All best (Mọi điều tốt nhất)
  • Best wishes (Lời chúc tốt đẹp nhất)
  • Sincerely (Chân thành)
  • Looking forward (Mong chờ, mong gặp)
  • Cheers (chúc mừng)
  • Warmest (nồng ấm)

Ti le dung best regards khi ket thuc EmailTỉ lệ người sử dụng các cụm từ biến thể của Best Regard khi kết thúc email.

III. Kết luận

Bạn vừa được tìm hiểu về cụm từ “Best Regards” là gì và cách sử dụng cụm từ này trong thư tín điện tử của người nước ngoài. Hi vọng những kiến thức mà mình vừa trình bày trên đây sẽ giúp ích cho giao lưu và công việc của bạn đối với bạn bè hoặc đối tác nước ngoài. Hãy sử dụng “Best regards” một cách hợp lý, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và quý mến từ họ. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Những bài liên quan

Back to top button