Tài liệu

55+ Cách Vẽ Ngôi Nhà Đơn Giản Mà Đẹp Dành Cho Học Sinh

Cách vẽ ngôi nhà đơn giản mà đẹp dành cho học sinh, giúp các em thỏa sức phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ về ngôi nhà yêu thích.

Cách vẽ ngôi nhà
Cách vẽ ngôi nhà

Vẽ ngôi nhà thân yêu hay ngôi nhà mơ ước trong tương lai luôn luôn là một đề tài quen thuộc mà các bé sẽ phải luyện tập ở bất cứ cấp học nào. Từ các cách vẽ ngôi nhà đơn giản, ít chi tiết cho các bé mầm non, tiểu học, đến học cách vẽ với nhiều chi tiết và tưởng tưởng thú vị cho các em học sinh cấp 2.

Vậy nên việc học tập cách vẽ về ngôi nhà một cách thuần thục là vô cùng quan trọng. Thuthuatnhanh.com sẽ giới thiệu cho các bé một số cách đơn giản nhất để có được một ngôi nhà với những chi tiết quen thuộc nhất, khám phá ngay sau đây nhé!

Cách vẽ ngôi nhà đơn giản theo từng bước chi tiết

  • Bước 1: Vẽ một hình tam giác làm mái nhà
vẽ mái nhà hình tam giác
vẽ mái nhà hình tam giác
  • Bước 2: vẽ một hình chữ nhật làm thân nhà
vẽ thân nhà
vẽ thân nhà
  • Bước 3: vẽ cửa sổ nhỏ trên mái nhà
vẽ cửa sổ trên mái
vẽ cửa sổ trên mái
  • Bước 4: vẽ hai cửa sổ
vẽ hai cửa sổ
vẽ hai cửa sổ
  • Bước 5: vẽ cửa chính
vẽ cửa chính
vẽ cửa chính
  • Bước 6: vẽ bậc thềm và ống khói
vẽ bậc thềm
vẽ bậc thềm
  • Bước 7: vẽ các cảnh vật bên ngoài
vẽ cảnh xung quanh
vẽ cảnh xung quanh
  • Bước 8: tô màu hoàn thiện bức tranh
tô màu bức tranh
tô màu bức tranh

Dưới đây sẽ là một số cách vẽ ngôi nhà đẹp, sáng tạo đơn giản nhất có thể là những gợi ý hữu ích cho các bé trong việc học vẽ đấy, cùng xem nhé!

Những cách vẽ ngôi nhà đẹp sáng tạo đơn giản

Xem thêm:

Ngôi nhà là nơi ta ở, sinh hoạt hàng ngày nên đây sẽ là hình ảnh thân quen nhất để các bé tha hồ thỏa sức sáng tạo, vẽ ra được một bức tranh như mong muốn. Tôi vẫn thường hay tham khảo những bức tranh vẽ ngôi nhà này để học được nhiều cách vẽ hơn, biết được nhiều ý tưởng hơn, từ đó có thể chỉ dạy cho các con, em trong nhà khi chúng gặp khó khăn trong việc vẽ tranh sáng tạo với đề tài này.

Thuthuatnhanh.com hi vọng rằng những hướng dẫn cách vẽ ngôi nhà này sẽ hữu ích và nhận được nhiều sự yêu thích, quan tâm của mọi người. Chúc các bé sẽ tự vẽ cho mình được những tác phẩm ấn tượng, đặc sắc nhất nhé!

Những bài liên quan

Back to top button