Hình ảnh tháp Eiffel – Kỳ quan lộng lẫy và độc đáo

Hình ảnh tháp Eiffel – Kỳ quan lộng lẫy và độc đáo nhất qua góc nhìn của các nhiếp ảnh gia khi mùa thu lá vàng dưới nắng hè rực rỡ hay về đêm… tạo nên khung cảnh nên thơ, trữ tình theo đúng phong cách của Pháp…

hình ảnh tháp Eiffel
hình ảnh tháp Eiffel

Tháp Eiffel là công trình kiến trúc nổi tiếng, độc đáo của nước Pháp. Tòa tháp này được xây dựng từ năm 1887 đến năm 1889, để kỷ niệm 100 năm cách mạng nước Pháp. Ban đầu tên gọi của nó là Tháp 100m (Tour de 100 mètres ) nhưng sau này để vinh danh người đã có công thiết kế, thầu, xây dựng là kiến trúc sư và nhà kim loại học Gustave Eiffel. Ông được coi là cha đẻ của công trình kiến trúc đỉnh cao này và rất nhiều những công trình nổi tiếng khác tại Pháp.

Tháp Eiffel cao thực sự 273m, làm hoàn toàn từ thép, sắt,…Trải qua hàng trăm năm sương gió, nó đã trải qua các cuộc trùng tu và giữ được hình dáng cho đến tận ngày nay. Nơi đây được coi là địa điểm du lịch thu hút khách nhất.

Bộ sưu tập hình ảnh tháp Eiffel

Tháp Eiffel cũng vẫn đứng hiên ngang, sừng sững giữa mây trời. Khung cảnh ban đêm với hàng nghìn ngọn đèn được thắp sáng, khiến cho cảnh quan quanh kỳ quan này lãng mạn hơn… Mời bạn cùng Thủ Thuật Nhanh tham khảo những hình ảnh tháp Eiffel dưới đây.

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh tháp Eiffel

Là biểu tượng cho sự hiên ngang, lòng kiêu hãnh và tự tôn của dân tộc Pháp. Bất kỳ ai đến thủ đô Paris để tham quan cũng nhìn thấy tượng đài sừng sững này. Độ cao của nó được ví như lòng kiêu hãnh, niềm tự hào của người Pháp. Khiến cho bất kỳ ai cũng phải ngước lên trầm trồ.

Là dấu ấn của lịch sự ngàn năm, bền bỉ của vật liệu và tài năng của người kiến trúc sư. Trải qua hàng trăm năm, kim loại và vật liệu sử dụng để tạo nên tòa tháp vẫn đứng hiên ngang. Trong khi có rất nhiều công trình dù bọc bê tông cốt thép nhưng vẫn bị tàn phá bởi mẹ thiên nhiên.

Gợi nhớ đến nước Pháp lãng mạn. Bởi đây là công trình duy nhất tại Pháp, chỉ ở Pháp mới có. Rất nhiều hôn lễ hay lễ cầu hôn được tổ chức ở đây. Cũng bởi sự lãng mạn, tính duy nhất và chung thủy mà tháp Eiffel đã ghi dấu trong lòng mỗi người

Hình ảnh tháp Eiffel thủ đô paris
Hình ảnh tháp Eiffel thủ đô paris

Giá trị hình ảnh tháp Eiffel

  • Làm tư liệu, tài liệu học tập, tham khảo
  • Làm hình nền tượng trưng cho sự lãng mạn, hoặc nếu bạn quá yêu thích biểu tượng cho tình yêu này
  • Gửi tấm hình cho crush, người yêu để thể hiện tình cảm mà bấy lâu nay bạn giữ trong lòng
  • Làm hình minh họa cho những công ty lữ hành, nhất là tour châu Âu, nước ngoài.

Những bài liên quan

Back to top button