Tài liệu

Viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã hướng dẫn và hỗ trợ mình để làm nên bài báo cáo thực tập tốt nhất.

Báo cáo thực tập là bài tập mở đầu cho chuyên đề thực tập cuối cùng của sinh viên trước khi ra trường. Đây là bài quyết định bạn có ra được trường hay không. Chính vì vậy sự hướng dẫn của các thầy cô là cực kỳ quan trọng cho bài báo cáo chất lượng. Cùng Thủ Thuật Nhanh đi tìm hiểu những mẫu lời cảm ơn sử dụng cho báo cáo thực tập nhé.

loi cam on trong bao cao thuc tap

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 1

Em xin gửi đến các thầy cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất, đặc biệt là các thầy cô giáo của khoa/viện ……………. trường ……………….đã tạo điều kiện và hỗ trợ em trong suốt thời gian làm báo cáo thực tập. Em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy/cô ………… người đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo em trong suốt quá làm chuyên đề thực tập vừa qua để em có thể hoàn thành tốt bài chuyên đề của mình.

Trong báo cáo thực tập, rất khó có thể tránh được các sai sót, rất mong các thầy cô có thể thông cảm và bỏ qua. Do thời gian có hạn cũng như các kiến thức thực tiễn của em vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong sẽ nhận được những đánh giá, góp ý chân thành từ các thầy cô để em có thể thực hiện tốt hơn chuyên đề thực tập của mình sắp tới.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 2

Để có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập này, em xin gủi lời chân thành nhất đến quý các thầy cô giáo trong khoa/viện …………. trường ……………….. một lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt, em xin gửi đến thầy/cô ……………….., người trực tiếp hướng dẫn em trong quá trình thực tập và viết báo cáo thực tập để bài báo cáo của em được hoàn thiện nhất.

Em cũng xin được lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo và các anh chị hướng dẫn tại công ty ……………., đã tạo điều kiện cho em được học hỏi và làm việc trong suốt quá trình thực tập ở công ty.

Đồng thời em cũng xin được cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được thực tập và học hỏi thực tế trước khi bước chân ra đường đời. Qua thời gian thực tập em đã học hỏi thêm được nhiều điều về xã hội cũng như các định hướng về công việc trong tương lai.

Do thời gian có hạn cũng như các kiến thức vẫn còn hạn chế của mình, rất khó để em tránh khỏi những sai sót khi làm báo cáo. Kính mong có thể nhận được những lười góp ý của các thầy cô để em có thêm kiến thức cho bài chuyên đề tiếp theo.

Em xin chân thành cảm ơn!

viet loi cam on trong bao cao thuc tap

viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập.

Mẫu lời cảm ơn cho bài báo cáo thực tập 3

Sau quá trình thực tập, tuy thời gian ngẵn ngủi nhưng đã giúp em có thêm nhiều kiến thức thực tế góp phần nâng cao chuyên môn của mình. Qua quá trình thực tập này, em nhận thấy nó mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên có những cái nhìn thiết thực hơn cũng nhue định hướng được những công việc cho bản thân.

Thời gian đi thực tập là giai đoạn sinh viên đi từ lý thuyết đến thực tế nên còn rất nhiều sự bỡ ngỡ nhưng với sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy/cô ………….. của khoa/viện ………………… đồng thời em cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo cũng như các anh chị hướng dẫn tại công ty ……………….. đã chỉ bảo em tận tình.

Bài báo cáo của em còn rất nhiều những sai sót, rất mong sẽ nhận được những đánh giá, nhận xét chân thực nhất từ phía thầy/cô để giúp em có thêm những kiến thức cho bài tốt nghiệp được chất lượng nhất. Em xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là một vài mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập mà Thủ Thuật Nhanh đã tổng hợp. Chúc các bạn có những lời cảm ơn hay nhất cũng như thực hiện tốt bài chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.

Những bài liên quan

Back to top button