Mẫu bìa giáo án đẹp – Tổng hợp những mẫu khung bìa giáo án cho giáo viên

Mẫu bìa giáo án đẹp file word – Tổng hợp những mẫu khung bìa giáo án cho giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT với các kiểu giáo án ngang và dọc…

» Link tải toàn bộ 50 khung bìa bạn download về máy  TẠI ĐÂY.

Tổng hợp các mẫu bìa giáo án đẹp nhất

Mẫu bìa giáo án đẹp - Tổng hợp những mẫu khung bìa giáo án cho giáo viên

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì ngành giáo dục cũng dùng rất nhiều công nghệ vào dạy học. Việc soạn giáo án bằng tay mất nhiều thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng Word để soạn giáo án. Những tài liệu soạn bằng máy tính được gọi là giáo án điện tử giúp tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng. Do đó để tạo ấn tượng và hứng thú học tập cho học sinh thì việc lựa chọn bìa cho giáo án rất quan trọng.

Mẫu bìa giáo án đơn giản

Giáo án là một công cụ dạy học không thể thiếu, các thầy cô bắt buộc phải soạn giáo án trước giờ lên lớp. Mỗi một tiết học sẽ có một bộ giáo án khác nhau và thầy cô luôn phải đảm bảo nội dung của giáo án phải chi tiết, chỉn chu nhưng phải dễ hiểu để thu hút tất cả các học sinh trong quá trình giảng bài. Các giáo án phải có nội dung chính xác để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức chính xác nhất cho học sinh.

mẫu bìa giáo án đơn giản

mẫu khung bìa đơn giản cho giáo viên dạy môn ngữ văn

Download mẫu bìa giáo án mầm non

Mỗi mẫu bìa có những đặc điểm thiết kế khác nhau và phù hợp với những môn học khác nhau. Tùy thuộc vào bộ môn và các bài học mà thầy cô sẽ chọn được những mẫu bìa phù hợp nhất với các bé mầm non.

Download mẫu bìa giáo án mầm non

Download mẫu bìa cho giáo viên mầm non kiểu đơn giản

Tải mẫu bìa giáo án file word

Tải mẫu bìa giáo án file word

Tải mẫu bìa file word đơn giản, nhanh chóng và đẹp mắt

Cho dù các mẫu giáo án file word có khác nhau đến đâu thì vẫn phải bắt buộc có các thông tin : Họ và tên, đơn vị công tác, trường, lớp, huyện, thành phố. Nếu như thiếu một trong những thông tin trên tức là giáo án của thầy cô chưa đủ tiêu chuẩn. Các văn bản, tài liệu điện tử có ưu điểm hơn so với giáo án truyền thống là có thể sáng tạo tùy theo sở thích, các thiết kế và màu sắc của giáo án được tự tay thầy cô lựa chọn.

Mẫu bìa giáo án đẹp tiểu học Violet

Hiện nay trên mạng có rất nhiều mẫu bìa độc đáo và đẹp. Việc tự tay thiết kế các kiểu thiết kế bìa tài liệu, bài giảng là rất tốt nhưng để làm được điều đó thì mất rất nhiều thời gian. Để giúp thầy cô tiết kiệm thời gian chúng tôi đã tổng hợp bộ sưu tập những khng bìa tài liệu đẹp cho tiểu học độc đáo về thiết kế, kích thước cho các thầy cô sử dụng.

 

Mẫu bìa giáo án đẹp tiểu học Violet

Mẫu bìa đẹp tiểu học Violet với kiểu thiết kế hài hòa, giản dị

Mẫu bìa giáo án THPT

Các thầy cô giáo THPT thường phải tìm kiếm nhiều mẫu bìa đa dạng chủ đề cho các môn giảng dạy. Dưới đây là một số khung bìa dành riêng cho các môn học cấp 3 đẹp nhất.

mẫu bìa giáo án THPT

Mẫu bìa THPT bộ môn tiếng Anh, ngoại ngữ

Khung bìa giáo án ngang

Thông thường sẽ có hai mẫu giáo án là khổ ngang và khổ dọc. Mỗi một mẫu bìa lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Giáo án khổ dọc thì đẹp hơn, dễ nhìn nhưng lại khó trình bày hơn, dùng khổ ngang thì giúp chúng ta dễ trình bày bài giảng hơn.

Mẫu bìa giáo án ngang

Mẫu khung bìa khổ ngang đẹp, sang trọng

Với các môn Hóa, Toán có thể sử dụng bìa dọc nhưng với môn học Thể dục, Vẽ thì lại phải sử dụng bìa ngang thì thích hợp hơn. Hoặc nếu các thầy cô có thời gian có thể tham khảo tự tay thiết kế các mẫu bìa của riêng mình.

Khung bìa giáo án

khung bìa giáo án

Khung bìa tài liệu có màu xanh dương tao nhã, đơn giản tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng

Các thầy cô có thể tùy thuộc vào cấp học, môn học mà lựa chọn những hoa văn, họa tiết, khung bìa khác nhau. Đối với cấp 1,2 có thể lựa chọn những mẫu nổi bật, màu sắc sặc sỡ để thu hút sự chú ý của học sinh khi giảng bài, còn đối với các cấp học lớn hơn thì có thể lựa chọn những mẫu đơn giản hơn, các họa tiết có thể liên quan đến môn học không cần quá sặc sỡ.

Khung bìa giáo án Violet

khung bìa giáo án violet

Khung bìa đẹp thường được đăng tải trên violet cho bộ môn Toán học.

Việc thiết kế ra các khung bìa đẹp giúp các thầy cô tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tự tay thiết kế. Các thầy cô có thể lưu lại các khung bìa Violet để sử dụng cho các giáo án hoặc là chia sẻ cho những thầy cô khác.

Xem thêm:

Bảng chữ cái tiếng ViệtKích thước ảnh 3×4
Bảng cửu chươngTrường đại học công lập tp.hcm

Những bài liên quan

Back to top button