Mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp, tinh tế, độc đáo và ấn tượng nhất

Mẫu logo kỷ niệm 10 năm thành lập, ra trường, một chặng đường…đẹp, tinh tế, độc đáo và ấn tượng nhất của các công ty, tổ chức, học sinh…Giúp mang tới những ý tưởng sáng tạo khi thiết kế logo kỷ niệm 10 năm…

Mẫu logo kỷ niệm 10 đẹp, ấn tượng nhất
Mẫu logo kỷ niệm 10 đẹp, ấn tượng nhất

Logo kỷ niệm 10 năm thường là logo thiết kế nhằm tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập tổ chức, nhằm nhìn lại và đánh giá những gì đã đạt được và cống hiến cho tổ chức, xã hội. Thông thường logo bao giờ cũng cần có những thiết kế như con số 10, tên doanh nghiệp/công ty/trường học, mục đích tổ chức kỷ niệm để làm gì,cùng với những hình ảnh đặc trưng cho cá nhân đó.

Người ta có thể lựa chọn các con số 5 năm, 15 năm, 20 năm nhưng thường 10 năm là một chữ số tròn trịa, vẹn toàn, và là khởi đầu cho một hành trình dài phía trước, làm tiền đề cho 30 năm, 50 năm sau. Đồng thời 10 năm mới đủ để xem xét và đánh giá khách quan chặng đường đã trải qua.

Bộ sưu tập mẫu logo kỉ niệm 10 năm đẹp

Mời bạn cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những hình ảnh mẫu logo Kỷ niệm 10 năm đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của những mẫu logo kỶ niệm 10 năm

  • 10 năm không phải là chặng đường quá dài, nhưng cũng không thể coi là ngắn ngủi với bất kỳ một tổ chức, trường học, công ty hay doanh nghiệp nào. khoảng thời gian này giống như một cột mốc nho nhỏ, để nhìn lại những gì mà ta đã đạt được và cả mặt còn yếu kém cần khác phục. Do vậy nếu dự định tổ chức một lễ kỷ niệm tương tự, những hình ảnh trên sẽ góp phần giúp bạn có một ngày kỷ niệm hoàn hảo.
  • Đôi khi những mẫu sẵn có sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm thời và chi phí. Bạn có thể in chúng luôn làm banner, poster hoặc in lên những vật dụng nhỏ như cốc, bút, khăn tay, sổ…để chúng đồng bộ với nhau và mang tính thẩm mỹ cao hơn.
mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp làm bìa
mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp làm bìa

Một vài tips khi chọn mẫu logo kỷ niệm 10 năm

  • Nếu tổ chức sự kiện vào ban đêm, hãy chọn những tone màu chữ sáng, ánh kim như vàng, nhũ bạc lấp lánh trên nền nhung đen. Buổi lễ sẽ sang trọng và xa hoa hơn.
  • Nếu tổ chức vào ban ngày tại sân vận động, hội trường quá lớn, hãy chọn những tông chữ xanh cơ bản trên nền trắng.
  • Nếu có dự dịnh in logo trên vật lưu niệm, hãy chọn những logo tối giản. Càng đơn giản thì chúng càng đẹp và được sử dụng nhiều hơn, cũng như kích thích sự tò mò của người khác về logo ấy.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về mẫu logo kỷ niệm 10 năm đẹp nhất màThuthuatnhanh.com muốn gửi tới bạn, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình tấm ảnh hay gợi ý tốt nhất khi muốn thiết kế mẫu Logo kỷ niệm 10 năm.

Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button