Mẫu thẻ nhân viên đẹp, tinh tế, ấn tượng và chuyên nghiệp

Mẫu thẻ nhân viên đẹp, ấn tượng, tinh tế, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo…dành cho nhân viên y tế, bệnh viện, ngân hàng, File Excel, File Word, PSD với các mẫu dọc, ngang…

mẫu thẻ nhân viên đẹp tông pastel

Thẻ nhân viên hay còn gọi là staff card, card ID là vật dụng cá nhân của nhân viên, được phát kèm với đồng phục, tạo sự đồng bộ trong trang phục khi đến công ty, cơ quan tổ chức. Mục đích là giúp mọi người nhìn vào sẽ biết được tên, bộ phận làm việc của nhân viên đó trong công ty, tổ chức, dịch vụ…

Những mẫu thẻ nhân viên đẹp và ấn tượng nhất

Mời bạn cùng Thuthuatnhanh.com tham khảo những mẫu thẻ nhân viên đẹp nhất dưới này nhé!

Mỗi công ty sẽ quy định những mẫu thẻ riêng và có cách design riêng, tuy nhiên chúng đều cần có những thông tin cơ bản sau

  • Tên công ty được in ngay trên đầu thẻ
  • Ảnh thẻ: không cần quá trang trọng lịch sự. Hãy chụp một tấm hình bạn ưng nhất, thể hiện được cá tính và con người bạn, hoặc có thể là môi trường, văn hóa đặc sắc nơi công ty bạn.
  • Họ và tên
  • Mặt sau có thể in mã QR code, bar code tiện cho việc chấm công, theo dõi KPI
  • Thường thẻ nhân viên sẽ phát cùng với dây đeo thẻ có màu sắc và thiết kế như thân thẻ.

Xem thêm:

Ý nghĩa những mẫu thẻ nhân viên

  • Để thể hiện sự đồng bộ hóa về trang phục, tư trang cá nhân của mỗi nhân viên. Kkhông phân biệt với các cá nhân cùng cấp khi đi làm, đồng thời cho thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp, có đầu tư đến cả những thứ nhỏ nhất. Đó là sự đoàn kết, thống nhất của một tổ chức, đôi khi cũng là cả niềm tự hào khi được làm việc trong môi trường đó.
  • Để tiện cho việc chấm công, khen thưởng, kỷ luật và nhận diện trong các tình huống khác nhau.
mẫu thẻ nhân viên đẹp nằm ngang
mẫu thẻ nhân viên đẹp nằm ngang
  • Để phân biệt các cấp với nhau. Nếu để ý sẽ thấy thẻ nhân viên và giám đốc, quản đốc, trưởng phòng có màu sắc khác biệt. Điều này để dễ dàng cho việc phân công, nhận diện và báo cáo tình hình, tiến độ công việc.
  • Nếu đang thiết kế thẻ nhân viên cho công ty bạn, những mẫu thẻ trên sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn có được thêm những ý tưởng độc đáo, hay ho hơn khi thiết kế đấy.

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những chia sẻ về mẫu thẻ nhân viên trong bộ sưu tập mà Thuthuatnhanh.com đã chọn lọc và tổng hợp ở trên.

Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Những bài liên quan

Back to top button