Những câu nói hay về tình yêu đẹp, ý nghĩa và sâu sắc nhất

Những câu nói hay về tình yêu đẹp, ý nghĩa và sâu sắc nhất với những ý niệm ngọt ngào, nhẹ nhàng muốn gửi đến bạn đọc niềm hạnh phúc, chia sẻ cùng bạn sự đau khổ của tình yêu tan vỡ hay đơn phương…

câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Tình yêu cũng giống như thước phim xuyên suốt của cuộc đời mỗi con người. Nó ngắn hay dài còn tùy thuộc vào tình cảm, thời gian mà ta nâng niu, vun đắp bằng tất cả cố gắng và niềm hi vọng. Mà có trân trọng thì ta mới hiểu hết được kết thúc của bộ phim ấy rồi sẽ đi về đâu!

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, đẹp

Tình yêu cũng đa dạng như sắc màu của cuộc sống này. Nó hiện hữu qua những cảm xúc, giận hờn, vui buồn và ta lại cảm nhận tình yêu qua những điều đó. Có thể nhìn cuộc sống qua một lăng kính nhỏ bé như tình yêu không? Nếu đó là một câu trả lời đúng thì ta sẽ đánh giá qua từng khía cạnh khác nhau của tình yêu.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Xem thêm:

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất

Nếu tình yêu chỉ có những điều tốt đẹp và hạnh phúc, liệu con người ta còn muốn đi tìm một tình yêu đích thực? Tình yêu chỉ có đau khổ thì khi yêu ta lại chìm trong nỗi buồn và tuyệt vọng. Tình yêu giống như một bản tình ca trầm lắng, nhẹ nhàng mà lôi cuốn. Ta hạnh phúc khi cảm xúc được gảy ở những nốt nhạc cao vút, bay bổng, tâm trạng bất chợt trở nên tồi tệ, có lẽ nào bàn tay ta vô tình chạm phải nốt trầm buồn nào đó.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Thế nhưng, không có buồn sao biết những lúc vui tuyệt vời đến thế. Không cảm nhận được đau khổ sao biết đến hạnh phúc là như thế nào. Tình yêu đâu phải được xây bằng sỏi đá, cát biển. Mà tình yêu được vun đắp từ niềm tin, hi vọng và những điều giản dị, bình yên nhất. Trong trái tim mỗi người, tình yêu chiếm một vị trí rất quan trọng.

Những câu nói hay về tình yêu cô đơn

Những câu nói hay về tình yêu buồn về niềm tin.

Có những người đem cả tình yêu lớn lao kia ôm trọn tâm hồn quý giá, coi trọng và nâng niu đến suốt cuộc đời. Có những người có tình yêu lại chẳng thể bày tỏ, chỉ có thể mang nó cất giấu vào một góc nhỏ sâu bên trong trái tim. Để một lúc nào đó thấy cô đơn lại mang ra ngắm nghía và yêu thương. Rồi khi chạnh lòng lại muốn ôm tình yêu vào lòng khóc òa như một đứa trẻ muốn được chở che.

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Tình yêu là sự tạo hóa tuyệt vời cho nhân loại? Người từng hạnh phúc và có một tình yêu vẹn tròn sẽ thấy tình yêu thật đẹp biết bao. Vậy còn những kẻ si mê, khát khao về tình yêu đích thực mà chẳng thể có được lại phải chìm trong đau khổ và oán trách. Tình yêu càng mang đến cho con người ta hạnh phúc bao nhiêu thì cũng gieo rắc tổn thương vào trái tim bấy nhiêu.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những trái tim tan vỡ nhiều lần vì tình yêu lại ước ao chẳng bao giờ yêu có lẽ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Dù biết rằng con tim chẳng thể nào từ bỏ một bóng hình đã khắc ghi đậm sâu mà có lẽ sẽ không thể xóa nhòa. Ôi, những cảm xúc ấy lắng đọng nhưng ta lại chỉ muốn che giấu chúng đi, như giấu một điều chẳng muốn xảy ra ở thực tại.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Đơn phương là cách nói nhẹ nhàng, tế nhị của những kẻ si mê một ai đó mà chẳng thể thổ lộ hoặc đó là một tình yêu không được trọn vẹn. Nó cũng xuất phát từ trái tim nhưng lại chỉ của một người mà thôi. Người ấy có thể biết đến tình cảm lặng lẽ này, nhưng biết đến bao giờ mới nhận được những tình cảm đáp lại. Biết bao giờ mới có thể khiến người ấy rung động con tim mà chấp nhận tình cảm đơn phương.

những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

Tình yêu ấy từ lúc ra đời phải chăng đã là một sai lầm. Để rồi, ta cứ mải mê chạy theo một người chưa từng thuộc về ta. Tình cảm cứ thế rong ruổi theo một nửa trái tim không phải mảnh ghép thực sự. Đến lúc người ấy từ chối, từng câu nói như ngàn nhát dao xuyên qua trái tim non nớt còn chưa trưởng thành. Cảm giác ấy hụt hẫng khiến ta không thể nào đứng vững nổi. Từng câu, từng chữ như tiếng sét đánh tan niềm hi vọng bao lâu nay ta mong chờ, ao ước…

những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

Có phải người ấy quá vô tâm hay vì ta quá mộng tưởng? Ta yêu người đó trong cái tâm tưởng mà ta tự vẽ cho bản thân một thế giới tình yêu không thực ấy. Ta trách ai, trách người ấy hay trách ta quá cuồng si cho dù biết người ấy đã có một bóng hình khác. Dù thế nào thì có lẽ bản thân ta cũng phải học cách chấp nhận sự thực phũ phàng ấy để bảo vệ bản thân cho những giá trị cao đẹp hơn.

Những bài liên quan

Back to top button