Những câu nói hay

Những câu nói nhớ người yêu ở xa – STT yêu xa tâm trạng lãng mạn nhất

Những câu nói nhớ người yêu ở xa – stt yêu xa đầy tâm trạng, lãng mạn nhất dành cho những cặp đôi không thể ở cạnh nhau, tình cảm chỉ có thể được tồn tại trong những nỗi nhớ, niềm thương…

Những câu nói nhớ người yêu ở xa - STT yêu xa

Đôi lứa yêu nhau nhưng không thể gặp nhau thường xuyên, mỗi khi buồn cũng không có ai bên cạnh, liệu tình yêu có tồn tại được lâu dài không? Câu hỏi này dành cho chính những người đang yêu xa. Thật khó có câu trả lời chính xác, tất cả chỉ có thể định đoạt bằng cả con tim và lý trí. Con tim phải đủ mạnh mẽ để không gục ngã những lúc không ở bên nhau, còn lý trí cũng phải thật vững vàng để chống lại những sự nghi ngờ không đáng có giữa hai người. Status và những câu nói nhớ người yêu nhớ người yêu ở xa khôn nguôi dưới đây sẽ giúp bạn nói lên tiếng lòng mình.

Những câu nói nhớ người yêu ở xa bất hủ khó quên nhất

Yêu xa là thứ tình cảm thiêng liêng nhất và cũng là một thứ thách khó vượt qua của hạnh phúc. Bởi yêu xa đòi hỏi rất nhiều tình cảm, sự tôn trọng, và cả sự hy sinh. Đôi lứa yêu xa muốn đạt được hạnh phúc trọn vẹn thì phải cần hy sinh rất nhiều thứ. Không giống như những cặp đôi yêu gần, yêu xa là những lần gặp nhau vội vàng rồi lại nhanh chóng rời đi. Cùng đọc những câu nói nhớ yêu người yêu hay stt yêu xa lãng mạn nhất.

những câu nói nhớ người yêu

Xem thêm:

1. Yêu xa

… Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

… Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn.

… Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

… Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không.

… Là những lúc online

… Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

2. Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi k muốn ngừng yêu a. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

3. Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

4. Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…

5. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

6. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

7. Thực lòng em luôn tin YÊU XA luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố.

8. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

9. Nhìn thấy anh qua màn ảnh ấy

Tay đưa ra nhưng chẳng thể chạm vào

Chạm làm sao khi mình xa cách

Không phải tim mà bởi địa hình..

Anh thấy chăng qua màn ảnh đó

Nỗi nhớ anh ánh mắt thẩm u buồn

Môi vẫn cười để tìm thêm động lực

Để ngày dài thêm ngắn lại nhé anh!

10. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

11. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

12. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

13. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

14. Em không sợ thời gian xa cách.

Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian …

15. Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin

Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình

Không đc suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm

Và hãy cố gắng vượt qa tất cả cái quan trong nhất là thời gian

Những tình cảm ấy được thể hiện qua những stt ngắn nhớ người yêu đến da diết mà không thể nào quên.

Stt tâm trạng nhớ người yêu ở xa làm lay động trái tim

Những cuộc gặp gỡ cứ chớp nhoáng nhưng càng thêm trân trọng và yêu thương. Yêu xa khó chứ, hai người yêu xa đều phải có tính độc lập, độc lập để không cảm thấy cô đơn và buồn tủi khi nhìn những cặp đôi khác tay trong tay. Mặc dù mình cũng có người yêu đấy nhưng không thể chạm tay, cũng không thể gặp mặt. Nếu những ai đang yêu xa vẫn còn phân vân hay lo lắng về tình yêu của mình, hãy đọc những stt yêu xa, nhớ người yêu ở xa dưới đây để có thêm động lực vững tin vào tình yêu nhé.
stt tâm trạng nhớ người yêu
Yêu xa

Một chút cãi nhau để thêm yêu
Một chút giận hờn để thêm nhớ
Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.
Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua
Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “Yêu Xa”.

Yêu một người ở xa…
Là vấp ngã thì phải tự đứng lên.
Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ.
Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh.

Tình yêu thì cần sự cố gắng của hai người, nhưng tình yêu xa thì cần sự cố gắng và kiên trì gấp đôi. Bởi vì trong những giây phút yếu đuối nhất của con người, rất có thể sẽ có một người nào đó bước đến và đi vào trái tim ta. Tình yêu trong đời, rất nhiều khi là vì chúng ta muốn tìm kiếm cái cảm giác ấm áp được dựa dẫm bởi một ai đó.

Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy a.
Cung chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ.
Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.

Yêu xa, mang lại vô vàn cảm xúc đau đớn của cuộc tình, xa nhau nhiều rồi nên nỗi thấu hiểu dành cho nhau cũng không còn như trước, rồi sự quan tâm cũng gì đó mà lơi dần, và kết cục vẫn là chúng ta không đợi được nhau, chúng ta vẫn không thuộc về nhau!

Yêu xa khái niệm của tôi là chỉ cách mặt nhưng lòng không cách tôi luôn và luôn luôn không thay đổi quyết định đó . Người ta nói đúng không có gì là mãi mãi nhưng đó chỉ là một số thôi chứ thực ra đang còn nhiều cái là mãi mãi .và tôi sẽ làm nó là mãi mãi ok.

Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương ấy, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình.

Yêu xa rồi rốt cuộc cũng đánh mất nhau thôi. Cuộc đời này là rứa xa mặt thì cách lòng. Mất 5 năm thanh xuân để trông đợi rồi bị phản bội không chảy được một giọt nước mắt. Sau đó lại còn đòi quay lại thì chỉ có đứa ngu ngốc mới quay lại với loại người như vậy. Không đáng luyến tiếc và nghĩ đến.

Yêu xa là thế, những khi buồn lại ngồi một mình tâm sự cùng những stt mưa buồn nhớ người yêu mà lòng như muốn thắt lại….

Stt yêu xa và những câu nói nhớ nhung

Những người yêu xa có một trái tim dũng cảm và kiên cường. Dù ở xa nhau nhưng họ vẫn luôn cùng chung một lòng hướng về nhau để cùng xây hạnh phúc. Chẳng cần hẹn hò sớm tối, cũng chẳng cần những thứ xa xỉ thường ngày, điều những người yêu xa cần nhất là sự thương nhớ luôn hướng về nửa kia. Hơn hết, những trái tim đang yêu, trái tim đang còn đang thổn thức với tình yêu rực lửa vẫn luôn ở ngay cạnh nhau, mặc cho cách xa nghìn trùng. Stt yêu xa, nhớ người yêu ở xa đầy tâm trạng nhớ thương.

stt yêu xa

1. Yêu một người ở xa…
Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy.
Là hạnh phúc khi nhận được sms chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia.
Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa…Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.2. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!3. Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.4. Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách.

5. Yêu xa là trông ngóng, là nhớ mong đến mỏi mòn, là xa mặt nhưng không cách lòng.

6. Khoảng cách không bao giờ chia cách hai trái tim thực sự thuộc về nhau.

7. Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian

8. Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

9. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm tình yêu của bạn mờ đi.

10. Ta quên rằng đóa hướng dương cần có đất để sống.

11. Yêu xa chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy.

12. Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi.

Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?

13. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

14. Yêu một người ở xa – Là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió – Là có một người để đợi – Là có một nơi để tìm về – Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một nụ cười của một người nơi xa.

15. Yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

16. Yêu Xa.. Không ngày nào em không “than chán”, mè nheo, nhõng nhẽo với anh. Câu cửa miệng của em luôn là “Nói thương người ta nhất mà cứ bỏ người ta đi biền biệt”.. Thế mà em đã giữ câu chuyện xa ấy hơn 5 năm và có thể sẽ lâu hơn vậy nữa.

17. Anh sắp về rồi… Về rồi lại đi.. Em biết.. Và cả hai đều phải cố gắng chấp nhận.. Nhưng cảm giác đón anh về vui lắm. Có lẽ mùa anh về luôn là mùa vui nhất trong năm..

18. Những người yêu xa như chúng ta cứ luôn tự nhủ rằng chờ đợi là hạnh phúc để có động lực mà chờ. Ừ thôi thì còn yêu thì còn phấn đấu hen!

….

Giữa biển người ngoài kia nhưng trong tim chỉ tồn tại một thứ tình cảm nhớ thương duy nhất dành cho người yêu nơi phương xa. Mặc dù có những lúc buồn tủi chỉ muốn thoát ra khỏi nỗi nhớ vô định ấy. Lý trí nói rằng sẽ sớm được gặp nhau mà, nhưng cảm xúc và con tim luôn không nghe lời, cứ thế buồn tủi nhớ thương. Cảm xúc này chắc hẳn những ai đã từng yêu xa đều hiểu thấu bởi suy cho cùng con người ai chẳng có lúc yếu mềm. Đó là những lúc cô đơn nhất, cần người ấy ở bên cạnh nhất. Stt yêu xa, những câu nói nhớ người yêu ở xa sẽ tiếp thêm niềm tin cho bạn để câu chuyện tình yêu của những người yêu xa mãi luôn bền vững và nồng cháy.

Những bài liên quan

Back to top button