STT mưa buồn nhớ người yêu tâm trạng cực lãng mạn

Stt mưa ngắn gọn, với những xúc cảm nhẹ nhàng của mưa đầu mùa, buồn nhưng lãng mạn dành cho những bạn nhớ người yêu khi chia xa hay thất tình…

stt mưa

Mưa ngây ngô và hồn nhiên như nàng thiếu nữ mới độ tuổi trưởng thành. Nàng ta thường hay giận dỗi và nhõng nhẽo. Chỉ cần không vừa ý là nổi trận lôi đình, nhăn mày nhăn mặt rồi òa khóc trút những trận mưa tầm tã xuống nhân gian. Nhiều khi lại khóc thút thít từng giọt, từng giọt nước mắt rơi xuống như đang tủi thân. Cũng có khi lại chỉ hơi hờn dỗi một chút kéo mây đen đến để người khác biết mình đang giận đấy nhưng rồi cũng nguôi đi ngay, trời lại quang đãng, ửng hồng rất đẹp.

Xem thêm:

Stt mưa lãng mạn cực hay dành cho người đang yêu

Mưa hay giận hờn là thế, nhưng mưa vẫn luôn thật đẹp theo cách riêng. Nét đẹp của mưa chỉ có những tâm hồn đầy nhạy cảm mới có thể thấu hiểu trọn vẹn. Tâm trạng vào ngày mưa bao giờ cũng đặc biệt hơn, mưa mang lại cho ta nhiều cảm xúc đan xen khó tả, mưa khiến lòng ta buồn vẩn vơ, mang một nối nhớ đong đầy nhớ thương. Stt mưa lãng mạng sẽ đem đến cho độc giả nhiều cảm xúc khác biệt.

stt mưa lãng mạn

1. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa
2. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra
3. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi
4. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh
5. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ Em hối hả xóa tất cả về anh
6. Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.
7. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa.
Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viễn vong những suy nghĩ mông lung đến lạ.

8. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi.
9. Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái.
10. Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.
11. Mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong.
12. Một chiều mưa lạnh, trông bóng ai ngoài mưa mà nhớ người
13. Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng.
14. Anh có thể ôm em một lần nữa vào một ngày mưa ko? Ôm em để em biết rằng anh cũng có những nỗi nhớ giống em như hôm nay, để em biết rằng trái tim anh vẫn ấm, và để cho em thoả nỗi nhớ bao ngày được ko anh?
15. Đưa tay lau những giọt nước lăn dài trên má, em tự hỏi, liệu mưa làm em buồn hay do những nỗi nhớ về anh cứ thi nhau ùa về…?

Stt mưa buồn nhớ người yêu đầy tâm trạng

Những ai đã từng một lần được yêu chắc hẳn đều cảm thấy mưa mang đến một cảm xúc nhớ thương người yêu da diết. Mỗi lần vô thức nhìn ra ngoài trời mưa, lại nghĩ về người đặc biệt trong tim, rồi nhiều câu hỏi cứ hiện lên trong đầu: “Người ta đang làm gì vậy nhỉ?” “Có nhớ đến mình không” “Trời mưa rồi đang ở nhà hay ở ngoài đường, có bị ướt mưa không?”. Suy nghĩ vẩn vơ một lúc, chợt nhận ra cảm xúc vừa rồi là gì vậy nhỉ? Chắc là cảm giác mà mưa mang đến, nó thật thú vị! Mời bạn cũng ngẫm những câu nói hay về mưa cùng stt mưa ý nghĩa.

stt mưa buồn nhớ người yêu

15. Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…
16. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…
17. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !
18. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

19. Mưa!
Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn…
Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC…
20. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

Stt về mưa buồn lạnh lẽo một mình trong đêm khuya

Càng về đêm khuya, con người ta lại càng cảm thấy nỗi cô đơn bủa vây chặt hơn. Vào thời điểm đó, một cơn mưa bất chợt đến khiến ta rơi vào trạng thái buồn sâu thẳm. Trong màn đêm dày đặc, nỗi nhớ nhà, nhớ người thân cứ thế bám lấy, sầu càng thêm sầu. Stt mưa buồn, lãnh lẽo trong đêm cùng những hình ảnh mưa đẹp và buồn mang đến cảm xúc như thế một cách rõ ràng hơn.

stt mưa

 

21. Dù rằng trời mưa hay nắng dù rằng lòng a có nhớ dù cho e khóc thầm bao đêm chỉ đợi 1 ngày bóng hình a trở về cùng đêm mưa…
22. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
23. Mưa rồi anh. Mưa to lắm. Lòng em cũng thế. Nào hay. Anh cũng có mưa bão trong lòng nhưng đâu dành cho em.
24. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e không bao giờ quên.em yêu anh vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”
25. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
26. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa, trông thấy nhiều nhưng giữ lấy chúng thật khó.
27. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.
28. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
29. Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau
30. Cơn mưa rào mùa hạ cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng
31. Tình yêu và hạnh phúc … giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều … nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó
32. Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn Con phố vắng tênh đón anh về trong mưa
33. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.

Stt mưa bằng tiếng Anh cảm xúc hay nhất

Stt mưa bằng tiếng Anh cảm xúc nhất là nỗi niềm cảm xúc sâu lắng trong mưa, phù hợp với tâm trạng của nhiều người. Nếu bạn đang có tâm trạng buồn nhưng lại e ngại viết những câu stt bằng tiếng Việt thì còn chần chừ gì mà không sưu tầm ngay những câu stt cảm xúc, cực hay dưới đây để đăng lên facebook. Bạn chỉ cần mượn những câu stt này để hé lộ một chút cho đám bạn thân biết, chúng nó sẽ phải tò mò hỏi thăm bạn ngay đấy!

34. Anyone who says sunshine is pure happiness has never dance in the rain.
Những người cho rằng nắng ấm chính là niềm hạnh phúc thuần khiết chắc hẳn chưa từng một lần nhảy múa dưới những làn mưa.
35. So that’s why I am scared when you say you love me.
Đó là lí do vì sao anh lo sợ khi em nói em yêu anh.
36. When it rains, look for rainbows and when it’s dark, look for stars.
Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng và khi trời tối, hãy tìm kiếm những ánh sao.
37. Love like rain, does not choose the grass on which it falls.
Tình yêu như hạt mưa, không thể chọn ngọn cỏ mà nó muốn rơi đến.
38. Falling in love is like the rain, it’s unpredictable, but there are always signs before it completely falls.
Tình yêu cũng như cơn mưa, mưa thật khó lường trước nhưng luôn luôn có những dấu hiệu trước khi mưa đổ xuống.
39. Believe in the sprit of love… it can heal all things.
Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
40. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.
Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
41. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
42. How can you love another if you don’t love yourself?
Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.
43. Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around
Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
44. Smile to cover up the sad, silent interpretation of everything
Mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.
45. I always like walking in the rain, so no one can see me crying ( Charlie Chaplin)
Tôi luôn thích đi dưới trời mưa, bởi vì không ai có thể nhìn thấy tôi đang khóc.
46. Love like rain, can nourish from above, drenching couples with a soaking joy. But sometimes under the angry heat of life, love dries on the surface and must nourish from below, tending to its roots keeping itself alive ( Paulo Coelho)
Tình yêu cũng giống như những hạt mưa, có thể nuôi dưỡng những mầm cây từ trên cao, thấm ướt và mang lại sự sống tươi mới cho nó. Nhưng đôi khi dưới sức nóng và khó khăn của cuộc sống, mầm cây tình yêu ấy sẽ trở nên khô hạn và cần được nuôi dưỡng từ chính bên trong, cần được chăm sóc đến tận gốc rễ thì mới có thể giữ cho cái cây tình yêu ấy không héo khô lụi tàn.
Trên đây là những stt mưa hay, lắng đọng cảm xúc khiến cho người đọc như thấy mình trong chính những stt đó. Hy vọng những stt này sẽ khiến bạn bớt lo âu, muộn phiền và bớt cô đơn hơn. Nhớ theo dõi những bài viết tiếp theo của Thủ Thuật Nhanh để cùng đọc và cảm nhận nhiều sắc thái, tâm trạng khác nhau hơn của cuộc sống nhé qua những stt mưa cực lãng mạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Những bài liên quan

Back to top button