Những bộ phim làm nên tên tuổi của Park Seo Joon

Phim Park Seo Joon với nhiều thể loại tình cảm học đường, tình cảm lãng mạn công sở, sức mạnh của võ thuật chống lại ma quỷ, Dream, fight for my way… cùng diễn viên Kim Ji Won.

Mỗi bộ phim đều khiến khán giả cảm thấy thán phục trước diễn xuất tự nhiên và độc đáo của chàng diễn viên này. Hãy cùng Thuthuatnhanh.com tìm hiểu top 19 bộ phim của Park Seo Joon đã làm nên tên tuổi của anh mà bạn không thể bỏ lỡ. 

park seo joon phim

1. Phim Dream High 2 – Bay Cao Ước Mơ 2

Bộ phim Dream High 2 – Bay Cao Ước Mơ 2 của đạo diễn Lee Eung-bok phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại truyền hình tình cảm học đường. 

Phim đánh dấu cho sự nghiệp của Park Seo Joon bắt đầu. Trong phim anh đảm nhận vai nhân vật Si-woo của nhóm Eden. Với nét diễn tự nhiên và tình cảm chàng diễn viên điển trai đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả. 

Phim Dream High 2 - Bay Cao Ước Mơ 2
Park Seo Joon phim – Phim Dream High 2 – Bay Cao Ước Mơ 2

Xem thêm:

2. Phim Pots of Gold – Khát Vọng Thượng Lưu

Bộ phim Pots of Gold – Khát Vọng Thượng Lưu của đạo diễn Kim Sung-yoon  phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại phim truyền hình hài, tình cảm lãng mạn. 

Phim có nội dung xoay quanh về cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ. Trong phim Park Seo-joon anh hóa thân vào vai cậu út ham chơi Hyun Tae. Anh đã có một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và thú vị với cô nàng Jung Mong-hyun. 

Phim Pots of Gold - Khát Vọng Thượng Lưu
Park Seo Joon phim – Phim Pots of Gold – Khát Vọng Thượng Lưu

3. Phim One Warm Word – Lời nói ấm áp

Bộ phim One Warm Word – Lời nói ấm áp của đạo diễn Choi Yeong Hoon phát hành năm 2013. Phim thuộc thể loại phim truyền hình, tình cảm lãng mạn. 

Nội dung phim nói về một cuộc sống hôn nhân đầy phức tạp của một cặp vợ chồng. Park Seo-joon vào vai Song Min-Soo là một nhân vật phụ. Tuy nhiên với diễn xuất vô cùng tốt anh đã tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. 

Phim One Warm Word - Lời nói ấm áp
Park Seo Joon phim – Phim One Warm Word – Lời nói ấm áp

4. Witch’s Romance – Phù Thủy Tình Yêu

Bộ phim Witch’s Romance – Phù Thủy Tình Yêu của đạo diễn. Phim thuộc thể loại phim truyền hình tình cảm Hàn Quốc, chính kịch, hài hước. 

Phim nói về câu chuyện tình yêu của một cô nàng phóng viên đã 39 tuổi và một chàng trai trẻ. Park Seo Joon là một chàng trai tuổi 25 nhưng giữa hai người đã tìm được rất nhiều những điểm chung. Tình cảm của họ sẽ đến đâu chúng ta hãy cùng đón xem. 

Witch's Romance - Phù Thủy Tình Yêu
Park Seo Joon phim – Witch’s Romance – Phù Thủy Tình Yêu

5. Kill Me, Heal Me – Tìm Lại Chính Mình

Bộ phim Kill Me, Heal Me – Tìm Lại Chính Mình của đạo diễn Kim Jin-man phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại chính kịch, hài kịch lãng mạn. 

Park Seo Joon tham gia phim với vai phụ nhưng tên tuổi của anh đã được nhiều người biết đến hơn sau khi ra mắt phim. Phim nói về Cha Do-hyun là một người thừa kế của tập đoàn lớn. Sau một vụ tai nạn và mất trí nhớ anh và có đến 7 nhân cách khác nhau. Anh đã gặp gỡ bác sĩ tâm lý là Oh Ri Jin và yêu một trong số 7 nhân cách của anh.

Kill Me, Heal Me - Tìm Lại Chính Mình
Park Seo Joon phim – Kill Me, Heal Me – Tìm Lại Chính Mình

6. She Was Pretty – Cô Nàng Xinh Đẹp

Bộ phim She Was Pretty – Cô Nàng Xinh Đẹp của đạo diễn Jung Dae-yoon phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại hài kịch lãng mạn. 

Trong phim Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon là một anh chàng vô cùng đẹp trai và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên hồi nhỏ anh lại là một đứa bé mập mạp và xấu xí. Hye Jin là cô bé thuở nhỏ đã giúp anh chống lại sự trêu chọc của bạn bè. Liệu thực tại câu chuyện tình yêu của họ sẽ như thế nào hãy cùng theo dõi nhé. 

She Was Pretty - Cô Nàng Xinh Đẹp
Park Seo Joon phim – She Was Pretty – Cô Nàng Xinh Đẹp

7. The Chronicles of Evil – Vòng Xoáy Tội Ác

Bộ phim The Chronicles of Evil – Vòng Xoáy Tội Ác của đạo diễn Baek Woon-hak phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại tội phạm, chính kịch. 

Phim nói về câu chuyện đội trưởng đội điều tra Choi sau khi kết thúc bữa tiệc đã gây tai nạn và che dấu. Park Seo Jin là một chàng trai mới vào nghề nhưng luôn mang trong mình những bí ẩn. Những tình tiết trong phim hấp dẫn và lôi cuốn người xem. 

The Chronicles of Evil - Vòng Xoáy Tội Ác
Park Seo Joon phim – The Chronicles of Evil – Vòng Xoáy Tội Ác

Xem thêm:

8. Parasite – Ký Sinh Trùng

Bộ phim Parasite – Ký Sinh Trùng của đạo diễn Bong Joon Ho phát hành năm 2019. Phim thuộc thể loại phim hài chính kịch, thần bí. 

Không giống như những bộ phim trước đây Park Seo Joon xuất hiện với khoảng thời gian ngắn là một vai trò là tạo nên một ký sinh giàu nghèo của hai gia đình. Với thái độ lạc quan, ngây thơ vai diễn của anh đã khiến nhiều người có suy nghĩ về những người thuộc tầng thấp của xã hội. 

Parasite - Ký Sinh Trùng
Park Seo Joon phim – Parasite – Ký Sinh Trùng

8. Hwarang – Hoa Kiếm

Bộ phim Hwarang – Hoa Kiếm của đạo diễn Yoon Sung-sik phát hành năm 2016. Phim thuộc thể loại phim cổ trang, tình cảm lãng mạn. 

Phim nói về một nhóm thanh niên ưu tú tại vương quốc Silla. Trong phim thì Park Seo Joon vào vai Moo Myung là một thủ lĩnh có tiếng tại đây luôn muốn tự do tự tại nhưng anh lại phải lòng cô gái quý tộc Ah Ro. Câu chuyện tình yêu của anh chàng sẽ như thế nào chúng ta hãy cùng đón xem nhé. 

Hwarang - Hoa Kiếm
Park Seo Joon phim – Hwarang – Hoa Kiếm

Xem thêm:

9. Fight for My Way – Cháy Mãi Ước Mơ

Bộ phim Fight for My Way – Cháy Mãi Ước Mơ của đạo diễn Lee Na-jeong phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại lãng mạn, hài. 

Phim nói về 4 người bạn chơi với nhau từ thuở thơ ấu và luôn ấp ủ cho mình những ước mơ. Park Seo Joon vào vai anh chàng Go Dong Man chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Để đạt được ước mơ của mình nah đã tham gia giải vô địch đối kháng với mong muốn trở thành một võ sĩ. 

Fight for My Way - Cháy Mãi Ước Mơ
Park Seo Joon phim – Fight for My Way – Cháy Mãi Ước Mơ

10. Midnight Runners – Cảnh Sát Tập Sự

Bộ phim Midnight Runners – Cảnh Sát Tập Sự của đạo diễn Kim Joo-hwan phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại hành động, hài, tội phạm. 

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật là quanh Ki-joon do Park Seo Joon đảm nhận và Hee-yeol do Kang Ha Neul đảm nhận. Tuy hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược và dường như không có điểm chung. Nhưng họ lại nhanh chóng trở thành bạn thân trong trường cảnh sát. Sự việc đỉnh điểm khi cả hai cùng tìm ra chân tướng vụ án bắt cóc. 

Midnight Runners - Cảnh Sát Tập Sự
Park Seo Joon phim – Midnight Runners – Cảnh Sát Tập Sự

11. What’s Wrong With Secretary Kim – Thư Ký Kim Sao Thế?

Bộ phim What’s Wrong With Secretary Kim – Thư Ký Kim Sao Thế của đạo diễn Park Joon-hwa phát hành năm 2018. Phim thuộc thể loại phim truyền hình Hàn Quốc, hài kịch lãng mạn và dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Kyung-yoon.

Phim có nội dung nói về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của chủ tịch Lee Young Joon do Park Seo Joon nhận vai và cô thư ký xinh đẹp Kim Mi So. Khi cô quyết định xin nghỉ việc cũng là lúc anh nhận ra tình cảm của mình. Vậy anh chàng chủ tịch này sẽ làm gì để thể hiện tình yêu của mình mới các bạn cùng đón xem. 

What's Wrong With Secretary Kim - Thư Ký Kim Sao Thế
Park Seo Joon phim – What’s Wrong With Secretary Kim – Thư Ký Kim Sao Thế

12. The Divine Fury – Sứ Giả Của Chúa

Bộ phim The Divine Fury – Sứ Giả Của Chúa của đạo diễn Park Joon-hwa phát hành năm 2019. Phim thuộc thể loại hành động, kinh dị, bí ẩn. 

Phim nói về nhân vật chính là Yong Hoo do Park Seo Joon là nhân vật chính. Anh là một nhà võ thuật và có sức mạnh để có thể chiến đấu với những thế lực ma quỷ. Anh cảm thấy tức giận về cái chết của cha mẹ nên đã quyết định dùng sức mạnh để trở thành võ sĩ MMA. 

The Divine Fury - Sứ Giả Của Chúa
Park Seo Joon phim – The Divine Fury – Sứ Giả Của Chúa

13. Itaewon Class – Tầng lớp Itaewon

Bộ phim Itaewon Class – Tầng lớp Itaewon của đạo diễn Kim Sung-yoon phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại phim truyền hình Hàn Quốc, Chính Kịch. 

Phim đã đưa Park Seo Joon lên một tầm cao mới và là ngôi sao nổi bật. Phim nói về nhân vật Park Sae-royi do Park Seo Joon đảm nhận. Anh bị đảo lộn cuộc sống khi đánh con trai của chủ tịch buộc thôi học và ba bị gây tại nạn chết. Sau đó anh lại bị đẩy vào cảnh tù tội. Sau khi ra tù anh luôn muốn lật đổ nhà chủ tịch Jang.

Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon
Park Seo Joon phim – Itaewon Class – Tầng lớp Itaewon

14. Và Em Sẽ Đến 

Bộ phim Và Em Sẽ Đến của đạo diễn Lee Jang-hoon phát hành năm 2018. Phim thuộc thể loại lãng mạn, chính kịch. 

Phim có nội dung về một gia đình nhỏ Woo-jin, Soo-ah và cậu con trai Ji-ho. Soo-ah đã qua đời và trước khi chia tay cô đã hứa với cậu con trai sẽ quay lại vào một ngày mưa. Trong phim Park Seo Joon nhận vai Ji-ho khi trưởng thành. Với những diễn xuất chân thật và nhẹ nhàng phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. 

Và Em Sẽ Đến 
Park Seo Joon phim – Và Em Sẽ Đến

Xem thêm:

15. Người yêu tôi là Ai 

Bộ phim Người Yêu Tôi Là Ai của đạo diễn Baek Jong-Yeol phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại viễn tưởng, tâm lý. 

Phim nói về một nhà thiết kế có tên là Woo-jin một người đàn ông nhưng mỗi khi thức dậy anh ta lại sống trong một có thể khác. Cơ thể này có thể là người già, người trẻ hay trẻ em. Park Seo Joon là một trong các nhân vật của Woo-jin. Sau này anh đã gặp được Yi-soo một cô gái tốt bụng và có câu chuyện tình đầy khác biệt. 

Người yêu tôi là Ai 
Park Seo Joon phim – Người yêu tôi là Ai

16. Concrete Utopia 

Bộ phim Concrete Utopia của đạo diễn Uhm Tae Hwa, phát hành năm 2021. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. 

Phim nói về những người sống sót khi trải qua một trận động đất lớn. Young Tak là một thủ lĩnh làm nhiệm vụ bảo vệ căn hộ Hwang Goong khỏi sự xâm nhập của người ngoài hành tinh. Trong phim Park Seo Joon sẽ vào vai Min Sung một nhân viên văn phòng bình thường và luôn hỗ trợ Young Tak mỗi khi khủng hoảng. 

Concrete Utopia 
Park Seo Joon phim – Concrete Utopia

17. The Marvels

Bộ phim The Marvels của đạo diễn Nia DaCosta phát hành năm 2022. Phim thuộc thể loại siêu anh hùng, viễn tưởng, hành động. 

Nội dung phim sẽ nối tiếp cho các câu chuyện phần trước đó. Park Seo Joon sẽ tham gia diễn xuất cùng dàn sao hollywood như là Brie Larson (Captain Marvel), Teyona Paris (Monica Rambo) và Iman Bellanie (Kamala Khan). Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem nam tài tử sẽ mang đến điều gì đặc biệt cho khán giả. 

The Marvels
Park Seo Joon phim – The Marvels

18. Dream 

Bộ phim Dream của đạo diễn Lee Byeong-heon phát hành năm 2021. Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn. 

Trong phim Park Seo Joon là chàng cầu thủ bóng đá Hong Dae tài năng. Sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng khi anh bị nhận án kỷ luật. Để chinh phục được ước mơ của mình anh đã được giao trách nhiệm huấn luyện cho một đội bóng những người vô gia cư. Liệu anh chàng có làm tốt và chinh phục được ước mơ không. 

Dream 
Park Seo Joon phim – Dream

19. Real 

Bộ phim Real của đạo diễn Sa-Rang Lee phát hành vào năm 2017. Phim thuộc thể loại hành động. 

Phim quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng. Phim nói về người đàn ông đa nhân cách muốn xây dựng đế chế ngầm của mình trong giới casino. Trong phim Park Seo Joon đóng vai một chàng trai lạ mặt. 

Real 
Park Seo Joon phim – Real

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Park Joon Seo phim với những bộ phim hay và đình đám nhất của chàng nam tài tử điển trai đến từ xứ Hàn. 

Những bài liên quan

Back to top button