TOP 20 phim học đường hàn quốc hay mới nhất cho bạn

Phim học đường Hàn Quốc với Serial School về chủ đề đánh nhau, võ thuật, tình cảm ngây thơ, trong sáng, lãng mạn, tuổi teen, tâm lý, học tập, thanh xuân vườn trường… 

Trong phim có những câu chuyện và diễn biến sẽ giúp chúng ta thấy được những chuyện tình ngây ngô và vô cùng đáng yêu. Thuthuatnhanh.com sẽ chia sẻ TOP 20 bộ phim học đường Hàn Quốc không nên bỏ lỡ. 

phim học đường hàn quốc

1. 18 Again – Trở Lại Tuổi 18 

Bộ phim 18 Again – Trở Lại Tuổi 18 của đạo diễn Ha Byung-hoon phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại phim học đường, phim tâm lý, phim kỳ ảo. 

Phim nói về gia đình Jung Da Jung và Hong Dae Young kết hôn với nhau khi còn rất trẻ và hiện tại họ đều 37 tuổi. Sau khi ly hôn đã có một kỳ tích xuất hiện với Jung Da Jung khi anh trở lại tuổi 18 nhưng trí nhớ vẫn ở tuổi 37. Chuyện gì sẽ xảy ra với gia đình này và liệu họ có thể quay về như trước đây. 

Phim học đường Hàn Quốc - 18 Again – Trở Lại Tuổi 18
Phim học đường Hàn Quốc – 18 Again – Trở Lại Tuổi 18

2. Extraordinary You – Vô Tình Tìm Thấy Haru 

Bộ phim Extraordinary You – Vô Tình Tìm Thấy Haru của đạo diễn Kim Sang Hyeop phát hành năm 2019. Phim thuộc thể loại tình cảm hài, tưởng tượng và dựa trên truyện tranh July Found By Chance. 

Nội dung phim nói về cô gái tuổi teen tên là Eun Dan Oh đang sống trong thế giới truyện tranh. Vì không muốn theo cốt truyện ban đầu nên cô đã cố gắng thay đổi cốt truyện và để đến với tình yêu của mình là Haru. 

Phim học đường Hàn Quốc - Extraordinary You – Vô Tình Tìm Thấy Haru
Phim học đường Hàn Quốc – Extraordinary You – Vô Tình Tìm Thấy Haru

Xem thêm:

3. A-Teen – Tuổi 18 

Bộ phim A-Teen – Tuổi 18 của đạo diễn Han Soo Ji phát hành năm 2018. Phim thuộc thể loại phim tuổi teen, phim tình cảm lãng mạn. 

Phim có nội dung nói về câu chuyện tình yêu của lứa tuổi teen. Tất cả họ đều trong độ tuổi 18, 19 và chuẩn bị trải qua kỳ thi tuyển sinh. Những câu chuyện học đường vô cùng thú vị và cuốn hút người xem. 

Phim học đường Hàn Quốc - A-Teen – Tuổi 18
Phim học đường Hàn Quốc – A-Teen – Tuổi 18

4. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo 

Bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo của đạo diễn Oh Hyun Jong phát hành năm 2016. Phim thuộc thể loại phim thể thao, phim tình cảm lãng mạn, phim hài. 

Nội dung phim nói về những câu chuyện của năm tháng sinh viên đại học thể dục thể thao. Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo đang bị băn khoăn giữa lựa chọn tình yêu và mục tiêu. 

Phim học đường Hàn Quốc - Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo
Phim học đường Hàn Quốc – Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Xem thêm:

5. The Heirs – Những Người Thừa Kế

Bộ phim The Heirs – Những Người Thừa Kế của đạo diễn phát hành năm 2013. Phim thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn, phim tuổi teen. 

Nội dung phim nói về một ngôi trường với mỗi nhân vật có tính cách khác nhau. Trong đó nhân vật chính là Cha Eun Sang và mối tình tay ba của cô với Kim Tan, Choi Young Do. Liệu cuộc sống của những thanh thiếu niên này sẽ ra sao chúng ta hãy cùng nhau đón xem. 

Phim học đường Hàn Quốc - The Heirs – Những Người Thừa Kế
Phim học đường Hàn Quốc – The Heirs – Những Người Thừa Kế

6. Reply 1997 – Lời Hồi Đáp 1997 

Bộ phim Reply 1997 – Lời Hồi Đáp 1997 của đạo diễn phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại Shin Won Ho. Phim thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn, phim hài, phim tuổi teen. 

Đây là bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1990 xoay quanh cuộc sống của một bạn nữ sinh trung học và 5 người bạn khác là một fan của nhóm nhạc nam. Bây giờ họ đã trở thành 33 tuổi và đoàn tụ ở trường trung học. 

Phim học đường Hàn Quốc - Reply 1997 – Lời Hồi Đáp 1997
Phim học đường Hàn Quốc – Reply 1997 – Lời Hồi Đáp 1997

7. Heartstrings –  Nốt Nhạc Tình Yêu 

Bộ phim Heartstrings –  Nốt Nhạc Tình Yêu của đạo diễn Pyo Min Soo phát hành vào năm 2011. Phim thuộc thể loại Phim âm nhạc, phim tình cảm lãng mạn. 

Nội dung phim nói về các bạn sinh viên tại trường đại học nghệ thuật. Những câu chuyện tình yêu của sinh viên khoa âm nhạc phương tây và âm nhạc truyền thống. Những quan điểm sống khác nhau có thể tìm cách gắn kết trong chuyện tình yêu hay không. 

Phim học đường Hàn Quốc - Heartstrings – Nốt Nhạc Tình Yêu
Phim học đường Hàn Quốc – Heartstrings – Nốt Nhạc Tình Yêu

8. God of Study – Cao Thủ Học Đường 

Bộ phim God of Study – Cao Thủ Học Đường của đạo diễn Yoo Hyun Ki phát hành năm 2010. Phim thuộc thể loại phim học đường, phim tuổi teen và được sản xuất dựa trên một bộ truyện tranh Dragon Zakura của Nhật Bản.

Phim nói về quá trình đào tạo cho một nhóm học sinh vào trường đại học hàng đầu đất nước Hàn Quốc. Câu chuyện tình cảm của chuyện tình cảm của Gil Pul Ip, Hwang Baek Hyun, Hong Chan Doo. Với lối diễn xuất tự nhiên sẽ đem đến cho người xem cái nhìn mới mẻ. 

Phim học đường Hàn Quốc - God of Study – Cao Thủ Học Đường
Phim học đường Hàn Quốc – God of Study – Cao Thủ Học Đường

Xem thêm:

9. Dream High 1 – Bay Cao Ước Mơ

Bộ phim Dream High 1 – Bay Cao Ước Mơ của đạo diễn Lee Eung Bok phát hành năm 2009. Phim thuộc thể loại phim âm nhạc, phim tình cảm lãng mạn, phim tuổi teen. 

Nội dung phim nói về những câu chuyện của sáu học sinh trường nghệ thuật Kirin. Tuy có xuất thân và hoàn cảnh khác nhau nhưng lại có cùng mục tiêu đó là trở thành ngôi sao ca nhạc. 

Phim học đường Hàn Quốc - Dream High 1 – Bay Cao Ước Mơ
Phim học đường Hàn Quốc – Dream High 1 – Bay Cao Ước Mơ

10. Boy Over Flower – Vườn Sao Băng 

Bộ phim Boy Over Flower – Vườn Sao Băng của đạo diễn Jeon Ki San phát hành năm 2007. Phim thuộc thể loại phim tình cảm, phim hài kịch và chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Shoujo Nhật Bản Boy over flowers.

Đây là bộ phim đình đám khi nhắc tới phim học đường Hàn Quốc và từng tạo nên cơn sốt Châu Á. Chuyện xoay quanh cô gái Geum Jan Di khi tình cờ vào được một trường học tư thục cao cấp. Tại đây cô gặp không ít rắc rối và cả câu chuyện tình yêu của mình với chàng công tử Gu Jun Pyo. 

Phim học đường Hàn Quốc - Boy Over Flower – Vườn Sao Băng
Phim học đường Hàn Quốc – Boy Over Flower – Vườn Sao Băng

11. Học đường 2015 – school 2015

Bộ phim Học đường 2015 – school 2015 của đạo diễn Baek Sang-hoon Kim Sung-yoon phát hành vào năm 2015. Phim thuộc thể loại học đường, phim tuổi teen, huyền bí. 

Nội dung phim về chuyện tình cảm của hai chị em Go Eun-byul và Lee Eun-bi. Hai chị em bị xa cách nhau nhưng họ vẫn luôn cảm nhận về sự tồn tại của nhau. Phim còn xoay quanh câu chuyện tình yêu của 4 người là Go Eun-byul, Lee Eun-bi, Kang So Young và Gong Tae-kwang. 

Phim học đường Hàn Quốc - Học đường 2015 – school 2015
Phim học đường Hàn Quốc – Học đường 2015 – school 2015

12. Chuyện Học Đường 2017 – School 2017

Bộ phim Chuyện Học Đường 2017 – School 2017 của đạo diễn Park Jin-suk Song Min-yeob phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại chính kịch, hài, lãng mạn, tuổi thanh xuân. 

Phim nói về nhân vật chính đó là Ra Eun-ho với lứa tuổi 18 với mong muốn trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng. Cô cùng nhóm bạn của mình lên kế hoạch để tìm ra kẻ gây rối trong trường và gặp rất nhiều rắc rối. Liệu cuối cùng Ra Eun-ho có thể đạt được ước mơ của mình hay không. 

Phim học đường Hàn Quốc - Chuyện Học Đường 2017 – School 2017
Phim học đường Hàn Quốc – Chuyện Học Đường 2017 – School 2017

Xem thêm:

13. Thiên thần biết yêu – high school love on

Bộ phim Thiên thần biết yêu – high school love on của đạo diễn Seong Joon-hae phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại phim tâm lý, phim tình cảm. 

Phim nói về một cô bé thiên sứ Lee Seul Bi vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Nhiệm vụ đặc biệt của cô đó là tiễn đưa người khuất. Sau một sự cố cô bỗng thành người phàm và có câu chuyện tình lãng mạn tuổi học trò với một chàng trai. 

Phim học đường Hàn Quốc - Thiên thần biết yêu – high school love on
Phim học đường Hàn Quốc – Thiên thần biết yêu – high school love on

14. Gửi người xinh tươi – to the beautiful you

Bộ phim Gửi người xinh tươi – to the beautiful you của đạo diễn Jeon Ki-sang phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại phim thần tượng, lãng mạn, hài hước.

Phim nói về Sully một cô gái luôn ngưỡng mộ cậu bạn nhảy cao của mình là Kang Tae Oh. Khi Kang Tae Oh gặp chấn thương cô đã cải trang thành nam sinh và giúp cậu vực dậy tinh thần. Liệu cô có thể vượt qua thử thách và thổ lộ tình cảm của mình được hay không chúng ta hãy cùng đón xem nhé. 

Phim học đường Hàn Quốc - Gửi người xinh tươi – to the beautiful you
Phim học đường Hàn Quốc – Gửi người xinh tươi – to the beautiful you

15. Bẫy Tình Yêu – Cheese In The Trap

Bộ phim Bẫy Tình Yêu – Cheese In The Trap của đạo diễn Lee Yoon-jung phát hành năm 2016. Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn. 

Nội dung phim xoay quanh cô sinh viên nghèo có tên là Hong Seol. Vì sống trong một gia đình gia trưởng mà cô luôn mạnh mẽ và kiên cường. Chính tính cách đó của cô mà đã gây ấn tượng với tiền bối Yoo Jung một người con trai lạnh lùng và sắt đá. Anh đã luôn ở bên giúp đỡ là làm người bạn tâm giao của cô lúc khó khăn. 

Phim học đường Hàn Quốc - Bẫy Tình Yêu – Cheese In The Trap
Phim học đường Hàn Quốc – Bẫy Tình Yêu – Cheese In The Trap

16. Khi mẹ ra tay – angry mom

Bộ phim Khi mẹ ra tay – angry mom của đạo diễn Choi Byung Gil phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại gia đình, drama, học đường. 

Nội dung bộ phim nói về một bà mẹ 30 tuổi tên là Jo Kang Hee từng có một tuổi học trò nổi loạn ở trường. Vì vậy, cô cũng đã thấu hiểu được những sự bất công tại trường học và vấn đề bạo lực học đường diễn ra như thế nào. Cô con gái của cô là người đang phải chịu đựng sự bắt nạt trong trường học. Để bảo vệ con cô đã quay trở lại trường và giúp con vượt qua những khó khăn này. 

Phim học đường Hàn Quốc - Khi mẹ ra tay – angry mom
Phim học đường Hàn Quốc – Khi mẹ ra tay – angry mom

17. Lớp học kiến trúc 101 – architecture 101

Bộ phim Lớp học kiến trúc 101 – architecture 101 của đạo diễn Lee Yong Ju phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại học đường. 

Phim nói về câu chuyện tình của hai bạn sinh viên khoa kiến trúc. Nhưng rồi họ lại phải xa cách nhau những 15 năm. Sau khi Seo Yeon ly thân với chồng cô chọn lựa về chăm người cha bị bệnh nặng của mình. Tình yêu của họ có thể quay về như trước đây và cùng nhau xây dựng mơ ước hay không. 

Phim học đường Hàn Quốc - The Heirs – Lớp học kiến trúc 101 – architecture 101
Phim học đường Hàn Quốc – The Heirs – Lớp học kiến trúc 101 – architecture 101

18. Kẻ Nói Dối Và Người Tình – The Liar And His Lover

Bộ phim 18. Kẻ Nói Dối Và Người Tình – The Liar And His Lover của đạo diễn Kim Jin-Min phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại âm nhạc, hài kịch lãng mạn. 

Phim nói về câu chuyện tình yêu của của một cô nữ sinh trung học Yoon Sorim có một giọng hát hay và muốn trở thành một ca sĩ. Kang Han Kyeol là một thiên tà sáng tác nhạc. Liệu câu chuyện tình yêu của hai người kết thúc có đẹp hay không chúng ta hãy đón xem qua từng tập phim. 

Phim học đường Hàn Quốc - Kẻ Nói Dối Và Người Tình – The Liar And His Lover
Phim học đường Hàn Quốc – Kẻ Nói Dối Và Người Tình – The Liar And His Lover

19. Trường học moorim – moorim school: saga of the brave

Bộ phim Trường học moorim – moorim school: saga of the brave của đạo diễn Lee So Yeon phát hành năm 2016. Đây là phim võ thuật học đường Hàn Quốc thuộc thể loại tình cảm, học đường, tâm lý. 

Nội dung phim nói về võ thuật Moorim nơi các nhân tài hội tụ và học tập. Các bạn trẻ tại đây đều là những người có tài năng, nhiệt huyết. Đan xen vào đó là những câu chuyện tình cảm hài hước, vui vẻ nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn. 

Phim học đường Hàn Quốc - Trường học moorim – moorim school saga of the brave
Phim học đường Hàn Quốc – Trường học moorim – moorim school saga of the brave

Xem thêm:

20. Mứt cam – orange marmalade

Bộ phim Mứt cam – orange marmalade của đạo diễn Lee Hyung Min, Choi Sung Bum phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại ma cà rồng, Tiểu thuyết lãng mạn, học đường

Phim nói về Baek Ma Ri có dòng máu ma cà rồng nhưng lại không hề làm hại ai. Nam sinh Jung Jae Min lại thầm thương Ma Ri nhưng cô lạ luôn né tránh để không làm hại đến anh. Cuối cùng chuyện tình cảm của họ sẽ như thế nào hãy cùng xem phim để tìm lời giải đáp.  

Phim học đường Hàn Quốc - Mứt cam – orange marmalade
Phim học đường Hàn Quốc – Mứt cam – orange marmalade

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn top 20 phim học đường Hàn Quốc bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng thông qua những bộ phim này chúng ta có thể thấy được quãng thời gian tươi đẹp của tuổi học trò với những tình cảm trong sáng và đáng yêu. 

Những bài liên quan

Back to top button