200+ Phim Đàm Tùng Vận hay mới ĐỈNH NHẤT

Phim Đàm Tùng Vận hay mới nhất cùng các diễn viên Lưu Hạo Nhiên, Trương Tân Thành, Trương Tam Phong, Bạch Kính Đình…mang nhiều khuynh hướng khác nhau như tình cảm gia đình, lãng mạn, cung đấu tranh sủng, tình yêu tuổi học trò…

Với lối diễn xuất tự nhiên và tài năng cô đã lại ấn tượng không nhỏ cho người xem. Dưới đây Thuthuatnhanh.com sẽ chia sẻ đến bạn những bộ phim hay nhất của Đàm Tùng Vận không thể bỏ lỡ.  

phim đàm tùng vận

1. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  – Go Ahead

Bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  – Go Ahead của đạo diễn Đinh Tử Quang phát hành vào năm 2020. Phim thuộc thể loại gia đình, lãng mạn. 

Nội dung của phim là câu chuyện nói về những con người xa lạ nhưng lạ được gắn kết với nhau dưới một mái nhà. Đàm Tùng Vận vào vai cô em gái tên là Lý Tiêm Tiêm với nét diễn hồn nhiên, dễ thương cô đã thể hiện được xuất sắc nhân vật này. 

phim đàm tùng vận - Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  – Go Ahead
Phim Đàm Tùng Vận – Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  – Go Ahead

2. Cẩm Y Chi Hạ – Under The Power

Bộ phim Cẩm Y Chi Hạ – Under The Power của đạo diễn Lưu Sướng phát hành vào năm 2016. Phim thuộc thể loại thanh xuân, lãng mạn. 

Phim đã từng tạo ra một cơn sốt ngay từ những tập phát sóng đầu tiên. Đàm Tùng Vận đảm nhận vai Cảnh Cảnh được trúng tuyển vào trường trung học Chấn Hoa. Cảnh Cảnh ngồi cùng bàn với cậu bạn tên Dư Hoài 3 năm. Sự ngây thơ cùng những hành động dễ thương của tuổi học trò đã gây ấn tượng mạnh mới người xem. 

phim đàm tùng vận - Cẩm Y Chi Hạ – Under The Power
Phim Đàm Tùng Vận – Cẩm Y Chi Hạ – Under The Power

Xem thêm:

3. Thiếu Nữ Toàn Phong – The Whirlwind Girl

Bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong – The Whirlwind Girl của đạo diễn phát hành năm. Phim thuộc thể loại cổ trang, trinh thám, lãng mạn, hình sự. 

Theo Thủ Thuật Nhanh, phim có nội dung nói về nữ chính là nữ bổ khoái Viên Kim Hạ do Đàm Tùng Vận đảm nhận. Vì một vụ án mạng mà cô đã gây thù với cẩm y vệ Lục Dịch. Nhưng cơ duyên đến hai người lại phải cùng nhau kết hợp để phá án. Trong bộ phim Đàm Tùng Vận để thể hiện thành công sự trưởng thành của nhân vật. 

phim đàm tùng vận - Thiếu Nữ Toàn Phong – The Whirlwind Girl
Phim Đàm Tùng Vận – Thiếu Nữ Toàn Phong – The Whirlwind Girl

Xem thêm:

4. Mộng Hồi Lộc Đỉnh ký

Bộ phim Mộng Hồi Lộc Đỉnh Ký của đạo diễn Lý Quốc Lập phát hành năm 2011. Phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm. 

Phim có nội dung nói về nhà Thanh vào những năm Khang Hy. Nhân vật chính trong phim nói về Vy Tiểu Bảo một người thấp bé nhưng lại rất giảo hoạt và có đến 7 bà vợ. Đàm Tùng Vận nhận vai diễn Mộc Kiến Bình ngây thơ và rất hiền lành cũng là 1 trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo. 

phim đàm tùng vận - Mộng Hồi Lộc Đỉnh ký
Phim Đàm Tùng Vận – Mộng Hồi Lộc Đỉnh ký

5. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With you

Bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With you của đạo diễn Cheng Zhichao phát hành năm . Phim thuộc thể loại thể thao, lãng mạn. 

Bộ phim nói về một cô gái thích bộ môn Taekwondo. Diễn viên Bách Thảo đã theo đuổi ước mơ của mình và trong quá trình này cô đã gặp được ba chàng trai giúp đỡ. Đàm Tùng vận nhận vai diễn Hiểu Huỳnh. Một cô gái vô cùng dễ thương và ngốc nghếch. 

phim đàm tùng vận- Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With you
Phim Đàm Tùng Vận – Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – With you

Xem thêm:

6. Mùa Hè Của Hồ Ly – The Fox’s Summer

Bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly – The Fox’s Summer của đạo diễn Vu Trung Trung phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại tình cảm. 

Phim có nội dung nói về cặp đôi oan gia là Cố Thừa Trạch và Lê Yến Thư do Đàm Tùng Vận thủ vai. Tuy cô đã mất mẹ và lớn lên cùng với một người mẹ kế, người chị không cùng máu mủ. Nhưng cô lại vô cùng mạnh mẽ và cá tính. 

phim đàm tùng vận - Mùa Hè Của Hồ Ly – The Fox’s Summer
Phim Đàm Tùng Vận – Mùa Hè Của Hồ Ly – The Fox’s Summer

7. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện –  Empresses in the Palace

Bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện –  Empresses in the Palace của đạo diễn Trịnh Hiểu Long phát hành năm 2013. Phim thuộc thể loại hậu cung, tranh đấu.  

Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh vào những năm mà Uông Chính. Phim nói về sự tranh giành trong chốn hậu cung mà không từ bỏ bất kỳ một thủ đoạn nào. Đàm Tùng Vận vào vai thuần phi một cô gái hiền lành và thân thiện. Nhưng chỉ vì biết đến bí mật mà cô đã bị dìm chết.

phim đàm tùng vận - Hậu Cung Chân Hoàn Truyện –  Empresses in the Palace
Phim Đàm Tùng Vận – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện –  Empresses in the Palace

8. Từng Đóa Bọt Sóng – My Mr.Mermaid

Bộ phim Từng Đóa Bọt Sóng – My Mr.Mermaid của đạo diễn He Jin phát hành năm . Phim thuộc thể loại lãng mạn. 

Phim có nội dung nói về tình yêu của tuổi trẻ và những đam mê của một thời thanh xuân trong mỗi chúng ta. Đàm Tùng Vận thủ vai Vân Đóa một cô gái là phóng viên tập sự gặp gỡ và quen chàng trai Đường Nhất Bạch là vận động viên bơi lội. 

Từng Đóa Bọt Sóng – My Mr.Mermaid
Phim Đàm Tùng Vận – Từng Đóa Bọt Sóng – My Mr.Mermaid

9. Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện – The Eight

Bộ phim Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện – The Eight của đạo diễn Trần Khải Ca phát hành vào năm 2020. Phim thuộc thể loại hành động. 

Phim có nội dung nói về nhân vật chính là Hoa Dân Sơ bị cuốn vào sự tranh đấu của các thế lực. Càng dấn sâu vào tìm hiểu anh càng nhận ra được thân thế của mình. Đàm Tùng Vận thủ vai Hy Thủy chính là truyền nhân của Dịch Dương Hàng đứng đầu về bào chế độc dược. Cô yêu thầm Hoa Dân Sơ và luôn hết lòng vì anh. 

phim đàm tùng vận- Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện – The Eight
Phim Đàm Tùng Vận – Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện – The Eight

10. Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Brilliant Heart Like Jade

Bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Brilliant Heart Like Jade của đạo diễn Wen De Guang phát hành năm 2021. Phim thuộc thể loại cổ trang. 

Phim nói về Thập Nhất Nương do Đàm Tùng Vận và tình yêu với Từ Lệnh Nghi. Cô là một tiểu thư đài cát và thành thân theo sự sắp xếp của gia đình. Ban đầu hai người không hề có tình cảm với nhau nhưng dần dần họ đã yêu nhau lúc nào không hay. 

phim đàm tùng vận - Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Brilliant Heart Like Jade
Phim Đàm Tùng Vận – Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Brilliant Heart Like Jade

11. Thiếu niên mà tôi thích là cậu

Bộ phim Thiếu niên mà tôi thích là cậu 2021 của đạo diễn Ôn Đức Quảng phát hành năm 2021. Phim thuộc thể loại học đường, thanh xuân, tình cảm. 

Phim nói về một mối tình chị em giữa một cô chủ shop taobao và một nam thần đại học bao nhiêu người yêu mến. Đàm Tùng Vận là một cô gái mới ra trường và quyết định mở riêng cho mình một shop để có thể kinh doanh. 

phim đàm tùng vận- Thiếu niên mà tôi thích là cậu
Phim Đàm Tùng Vận – Thiếu niên mà tôi thích là cậu

12. Bậc Thầy Trang Điểm – Face Off 

Bộ phim Bậc Thầy Trang Điểm – Face Off 2017 của đạo diễn Lưu Sướng phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm. 

Nội dung phim nói về chàng trai tên Vương Dực điển trai và tốt bụng nhưng lại rất cố chấp. Anh có một mối quan hệ vô cùng phức tạp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình. Cùng với sự giúp đỡ của cô gái có tên là Trần Chân (Đàm Tùng Vận) anh đã tìm lại được mẹ ruột và hai người nảy sinh tình cảm. 

phim đàm tùng vận- Bậc Thầy Trang Điểm - Face Off 
Phim Đàm Tùng Vận – Bậc Thầy Trang Điểm – Face Off

13. Bát Nguyệt Vị Ương – August Never Ends 

Bộ phim Bát Nguyệt Vị Ương – August Never Ends của đạo diễn Lý Khải phát hành năm 2021. Phim thuộc thể loại tình cảm và và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ni. 

Phim nói về hai cô gái là Tiểu Kiều ( Đàm Tùng Vận) và Vị Ương chơi thân thiết với nhau và họ luôn bên cạnh nhau. Tình bạn này gặp sóng gió khi cả hai cùng thích một chàng trai. Có những lúc tưởng chừng như đã đánh mất được tình bạn nhưng sau đó họ đã nhận ra được và vị tha cho nhau. 

phim đàm tùng vận- Bát Nguyệt Vị Ương - August Never Ends 
Phim Đàm Tùng Vận – Bát Nguyệt Vị Ương – August Never Ends

14. Phố Ma Dương Thân Yêu – Dear Mayang Street 

Bộ phim Phố Ma Dương Thân Yêu – Dear Mayang Street của đạo diễn Hoàng Khắc Mẫn phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại thanh xuân, tình cảm. 

Nội dung phim lấy bối cảnh thành phố Quảng Châu vào những năm 80 có hai người bạn thân chơi với nhau. Họ sống cùng trên một con phố có tên gọi là Ma Dương. Trong phim Đàm Tùng Vận vào vai cô gái tên Mã Hiểu Hiểu thông minh , học giỏi và thầm yêu mến chàng trai tên Âu Tiểu Kiếm. Nhưng cô lại không biết người bạn Dịch Đông Đông luôn âm thầm thương nhớ mình. 

phim đàm tùng vận - Phố Ma Dương Thân Yêu - Dear Mayang Street 
Phim Đàm Tùng Vận – Phố Ma Dương Thân Yêu – Dear Mayang Street

15. Gặp Anh Thời Gian Đẹp Nhất – The Spring of My Life 

Bộ phim Gặp Anh Thời Gian Đẹp Nhất – The Spring of My Life của đạo diễn Yao Tingting phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại tình cảm, học đường, thanh xuân. 

Nội dung phim nói về một mối tình đầy ngọt ngào và trong sáng của cặp đôi Dương Phương Phương (Đàm Tùng Vận) và Quách Dương. Dương Phương Phương là cô gái vô cùng nhút nhát và đáng yêu cô dành tình cảm của mình cho Quachs Dương nhưng lại không dám thổ lộ. Câu chuyện tình cảm của họ sẽ đi đến đâu chúng ta hãy cùng theo dõi. 

phim đàm tùng vận - Gặp Anh Thời Gian Đẹp Nhất - The Spring of My Life 
Phim Đàm Tùng Vận – Gặp Anh Thời Gian Đẹp Nhất – The Spring of My Life

16. Xin gọi tôi là tổng giám – Master Of My Own 2021

Bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám – Master Of My Own của đạo diễn Diêu Đình Đình phát hành năm 2021. Phim thuộc thể loại tình cảm, hài hước. 

Phim có nội dung nói về mối tình công sở của cô gái Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng trai Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân). Ninh Mông luôn luôn cố gắng làm việc và muốn trở thành một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên Lục Ký Minh lại luôn chèn ép cô và hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm khi làm việc chung. 

phim đàm tùng vận- Xin gọi tôi là tổng giám - Master Of My Own 2021
Phim Đàm Tùng Vận – Xin gọi tôi là tổng giám – Master Of My Own 2021

Với những tài năng diễn mà Đàm Tùng Vận cô xứng đáng là một bông hoa của xứ Trung. Mong rằng với tuyển tập những bộ phim Đàm Tùng Vận sẽ giúp bạn hiểu hơn về cô gái này cũng như có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Những bài liên quan

Back to top button