155+ Phim NGƯỢC TÂM hiện đại, cổ trang cực lãng mạn

Phim ngược tâm hiện đại, cổ trang của Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc được nhiều khán giả tìm kiếm bởi những cung bậc cảm xúc mà phim đem lại…

Hãy cùng đón xem top 20 những bộ phim ngược tâm hay nhất, đau lòng nhất đã được Thuthuatnhanh.com tổng hợp sau đây.

phim ngược tâm

Xem thêm:

1. Đông Cung – Goodbye My Princess

Phim Đông Cung – Goodbye My Princess của đạo diễn Lý Mộc Qua được chuyển thể từ tiểu thuyết  cùng tên của nữ văn sĩ “ngược tâm” Phỉ Ngã Tư Tồn công chiếu năm 2019 thuộc thể loại phim Cổ trang ngôn tình, cung đấu.

Là bộ phim ngược luyến tàn tâm nói về mối tình đầy ngang trái của nàng công chúa xinh đẹp Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân. Khi nghe tin Lý Thừa Ngân nước mất nhà tan, công chúa vì quá đau khổ nên đã nhảy xuống sông tự vẫn nhưng lại được Thừa Ngân cứu. Khi tỉnh dậy thì Tiểu Phong mất trí nhớ và Thừa Ngân cũng vậy. Sau đó hai người được gả cho nhau nhưng dưới 1 thân phận khác, đến khi xảy ra những mưu quyền đoạt vị thì 2 người dần nhớ lại chuyện xưa và xích lại gần nhau hơn. Cuối cùng Tiểu Phong đã ra đi trong sự tiếc nuối của Thừa Ngân.

Đông Cung – Goodbye My Princess
Phim Ngược Tâm – Đông Cung – Goodbye My Princess

2. Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay công chiếu năm 2017 của đạo diễn Đinh Hắc thuộc thể loại phim Cổ trang, ngược tâm, dân quốc, truyền kỳ.

Phim kể về cuộc đời của Châu Doanh – 1 nữ giang hồ đã trở thành phu nhân giàu bậc nhất. Nàng có mối tình tuyệt đẹp với Ngô Sính nhưng lại bị đứt đoạn khiến người xem tiếc nuối. Sau khi Ngô Sính qua đời, Châu Doanh lại có tình cảm với Thẩm Tinh Di, 2 người yêu nhau nhưng chưa đúng cách và sai thời điểm. Đến khi Thẩm Tinh Di ra đi mãi mãi thì Châu Doanh mới nhận ra được tình cảm của mình.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay
Phim Ngược Tâm – Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay

Xem thêm:

3. Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog của đạo diễn Hà Chú Bồi thuộc thể loại Ngôn tình, Dân Quốc, Ngược Tâm phát hành năm 2018 được chuyển thể từ tiểu thuyết Dạ sắc/Mê vụ vi thành (Sương mù vây thành) của “mẹ Phỉ”.

Phim nói về mối tình và hận của Tầng Tang và Tam công tử. Mối tình có yêu có hận của 2 nhân vật chính đem lại cho người xem những giây phút chạnh lòng với nhiều chi tiết cảm động.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog
Phim Ngược Tâm – Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog

4. Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower

Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower công chiếu năm 2015 của đạo diễn Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân thuộc thể loại phim Cổ trang ngôn tình, Tiên Hiệp dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả.

Phim khiến người xem thấm đẫm nước mắt khi phải chứng kiến mối tình đầy nước mắt của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa. Tuy phim ít có thoại thế nhưng với những biểu hiện ánh mắt cùng diễn xuất đỉnh cao sẽ khiến lay động lòng người.

Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower
Phim Ngược Tâm – Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower

Xem thêm:

5. Bạch Phát Vương Phi – Princess Silver

Bạch Phát Vương Phi – Princess Silver dựa trên cuốn Tiểu thuyết “Bạch phát hoàng phi” của Mạc Ngô Thương đã được Lý Tuệ Châu biên tập lại phát hành vào năm 2019 thuộc thể loại phim Ngược Tâm, Cổ Đại, Hư cấu lịch sử, lãng mạn.

Đây là bộ phim ngược trước sủng sau mang tới cho người xem 1 loạt drama xoay quanh nàng công chúa Tây Khải Dung Lạc cùng hoàng tử Vô Ưu. Ban đầu hoàng tử vô cùng lạnh nhạt, nhưng để tiếp cận được thì Dung Lạc đã cải trang thành cô chủ quán trà Mạn Yêu. Thế nhưng khi Vô Ưu nhận ra tình cảm của công chúa thì cũng là lúc nàng được gả cho tướng quân Phó Trù. Lúc này Vô Ưu cũng nhận ra Mạn Yêu chính là Dung Lạc

Bạch Phát Vương Phi – Princess Silver
Phim Ngược Tâm – Bạch Phát Vương Phi – Princess Silver

6. Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost

Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost của đạo diễn Châu Nhuệ Bân thuộc thể loại phim Cổ trang ngôn tình, huyền huyễn được phát hành vào năm 2018. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Điện Tuyến.

Phim tái hiện lại mối tình giữa Cẩm Mịch và Húc Phượng xen lẫn với hận thù. Vì bảo vệ Húc Phượng khi Thiên giới và Ma giới đại chiến mà Cẩm Mịch đã hồn bay phách tán. Sau nhiều lần cố gắng Cẩm Mịch đã sống lại và 2 người có được cái kết viên mãn.

Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost
Phim Ngược Tâm – Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost

7. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love của đạo diễn Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào phát sóng năm 2017 thuộc thể loại Cổ trang ngôn tình, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn. Được dựa trên cuốn tiểu thuyết Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của Đường Thất Công Tử.

Phim gây ấn tượng với người xem khi lấy bối cảnh của tiên giới với mối tình 3 kiếp của Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa. Bộ phim đem lại nhiều cảnh cảm động khiến người xem không thể ngừng rơi nước mắt.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love
Phim Ngược Tâm – Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

Xem thêm:

8. Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart công chiếu năm 2011 của đạo diễn Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân thuộc thể loại Xuyên không, Viễn tưởng, Cổ trang, Tình cảm, Lịch sử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa

Phim nói về Trương Hiểu – 1 nữ nhân viên văn phòng đã bị xuyên không về thời vua Khang Hy trong thân phận của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Vô tình cô đã rơi vào vòng xoáy của tình yêu cùng với sự tranh đấu của các vị hoàng tử. Cuối cùng nàng dành hết thanh xuân cho tứ A ca nhưng lại nhận về vô số tổn thương, cuối phim Nhược Hy ra đi trong sự tiếc thương của những người ở lại.

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart
Phim Ngược Tâm – Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

9. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang do đạo diễn Doãn Đào, Mạch Quán Chi kiêm nhiệm. Phim thuộc thể loại  Ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn phát sóng vào năm 2020.

Phim nói về câu chuyện tình yêu của Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng  đã kéo dài 10 kiếp. Chử Toàn Cơ là chiến thần nhưng bị giáng xuống làm người phàm, ông ta sinh ra con gái là Chử Lỗi, vô tâm, lười biếng, yếu kém, đặc biệt cô không có giác quan thứ 6, không có cảm xúc và không biết đau.

Vũ Tư Phượng nảy sinh tình cảm với Chử Toàn Cơ, nhưng họ phải trải qua 9 lần lịch kiếp thì mới có thể đến bên nhau. Khi họ đến được với nhau ở kiếp thứ 10 thì lại gặp phải bi thương khiến nhiều người xem phải đau lòng, tiếc nuối.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption
Phim Ngược Tâm – Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

10. Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf của đạo diễn Trần Ngọc San, Vương Vị, Tào Hoa, Mạnh Phàm thuộc thể loại phim Lãng mạn, giả tưởng, lịch sử, võ hiệp, cổ trang được phát hành vào năm 2020.

Phim xoay quanh cuộc đời và tình cảm của Mã Trích Tinh và Bột Vương Chu Hữu Văn. Chu Hữu Văn sống và lớn lên với bầy sói, đã được Chu Ôn nhận làm nghĩa tử. Sau này Chu Ôn soán ngôi nhà Đường, phong Chu Hữu Văn là Bột Vương. Mười năm sau Bột Vương gặp Mã Trích Tinh đã nảy sinh tình cảm, họ phải vượt qua nhiều sóng gió để bảo vệ tình cảm của mình.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf
Phim Ngược Tâm – Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

11. Yến Vân Đài – The Legend Of Xiao Chuo

Yến Vân Đài – The Legend Of Xiao Chuo công chiếu năm 2020 của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn thuộc thể loại phim Hành động, lịch sử, lãng mạn, cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam.

Phim diễn biến lại cuộc đời của Thái hậu Tiêu Yến Yến và mối quan hệ với Hàn Đức Nhượng cùng Gia Luật Hiền. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng có hôn ước từ nhỏ nhưng lại bị chia cách vì cô được làm hoàng hậu của Liêu Cảnh Tống Gia Luật Hiền. Mặc dù hôn nhân không được xây dựng trên tình yêu, sau đó nhường ngôi cho con trai của mình Liêu Cảnh Tông mới được 12 tuổi. Cuối đời Tiêu Yến Yến đã kết hôn với tình yêu đích thực là Hàn Đức Nhượng mặc dù nhận về nhiều sự phản đối của quần thần.

Yến Vân Đài – The Legend Of Xiao Chuo
Phim Ngược Tâm – Yến Vân Đài – The Legend Of Xiao Chuo

Xem thêm:

12. Trường An Nặc – The Promise Of Chang’an

Trường An Nặc – The Promise Of Chang’an của đạo diễn Doãn Thao thuộc thể loại phim Cổ trang, lịch sử, lãng mạn.

Phim xoay quanh cuộc đời của Hạ Lan Minh Ngọc  và quá trình trở thành 1 vị thái hậu uy nghi được nhiều người nể trọng. Cô là một người thông minh, tháo vác, khi nghe tin giả Cửu Điện hạ chết thì Minh Ngọc phải kết hôn với Tam Điện hạ Tiêu Thừa Du. Khi Tiêu Thừa Húc trở về thì đã biết được Minh Ngọc – người con gái mình yêu trở thành chị dâu của mình. Tuy đau lòng nhưng anh vẫn cố gắng giúp anh trai thống trị đất nước. Khi biết sự thật về cái chết của mẹ mình thì anh đã quyết tâm trả thù nhưng chưa kịp thành công thì anh trai lại qua đời vì bạo bệnh.

Vị hoàng đế mới lên ngôi là con trai của Tiêu Thừa Duệ, anh không muốn rơi vào sự kiểm soát của Tiêu Thừa Húc nên tìm mọi cách chia rẽ tình cảm với mẹ mình. Cuối cùng Tiêu Thừa Húc chết vì chiến tranh, còn Tiêu Khải Nguyên vướng vào tình yêu và chết cùng phi tần Đổng Nhược Huyên. Minh Ngọc lại nắm tay vị hoàng đế nhỏ lên ngôi.

Trường An Nặc – The Promise Of Chang’an
Phim Ngược Tâm – Trường An Nặc – The Promise Of Chang’an

13. Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Cry Me A Sad River

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Cry Me A Sad River thuộc thể loại phim Tình cảm, Bi thương, Học đường của đạo diễn Lou Lou được công chiếu năm 2018.

Là bộ phhim ngược tâm hiện đại Trung Quốc kể về cuộc đời đầy đau thương của Dịch Dao, cô chỉ có 1 người bạn duy nhất là Tề Minh. Dịch Dao bị lây bệnh liễu từ những vị khách của mẹ khiến cuộc sống của cô càng trở nên mệt mỏi. Đúng lúc này, Cố Sâm Tây xuất hiện, liệu 2 người có cùng với nhau vượt qua được khó khăn này hay không?

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông - Cry Me A Sad River 
Phim Ngược Tâm – Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Cry Me A Sad River

14. Phù Dao hoàng hậu – Legend of Fuyao

Phù Dao hoàng hậu – Legend of Fuyao thuộc thể loại phim Cổ Trang, Truyền Kì, Tình Cảm của đạo diễn Dương Văn Quân, Tạ Trạch, Lý Tài phát hành năm 2018 chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên.

Phim khắc hoạ chân thực về cuộc đời của Mạnh Phù Dao, nàng đã có tình yêu sâu nặng với Trưởng tôn Vô Cực. Thế nhưng những âm mưu triều chính đã chia cắt tình cảm của họ, hiểu lầm giữa hai người lại càng nhiều. Liệu họ có thể vượt qua được những sóng gió này, tình yêu của họ có đủ lớn???

Phù Dao hoàng hậu - Legend of Fuyao
Phim Ngược Tâm – Phù Dao hoàng hậu – Legend of Fuyao

Xem thêm:

15. Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết – The Destiny of White Snake

Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết – The Destiny of White Snake  của đạo diễn Doãn Đào, Lưu Quốc Huy thuộc thể loại phim Tình Cảm, Cổ Trang, Huyền ảo công chiếu năm 2018.

Khán giả sẽ được chứng kiến chuyện tình yêu đích thực giữa nàng bạch xà Bạch Yêu Yêu và Hứa Tuyên. Thế nhưng 2 người vốn dĩ thuộc về 2 thế giới khác nhau nên gặp vô vàn khó khăn trở ngại. Tình cảm của họ sẽ tới đâu, cùng đón xem nhé.

Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết - The Destiny of White Snake 
Phim Ngược Tâm – Thiên kê chi Bạch xà truyền thuyết – The Destiny of White Snake

16. Phượng tù hoàng – Untouchable Lovers

Phượng tù hoàng – Untouchable Lovers là bộ phim ngược tâm phát hành năm 2018 của đạo diễn Lý Huệ Chu, Đặng Vỹ Ân, Hoàng Bân thuộc thể loại phim Cổ Trang, Tình Cảm, Lãng Mạn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiện Y Hữu Phong.

Phim nói về câu chuyện của tình cảm của Sở Ngọc và Dung Chỉ. Lúc bấy giờ, Sở Ngọc phải nghe theo chỉ thị của tên vua Lưu Tử Nghiệp hung tàn cải trang thành Sơn Âm. Đúng lúc này cô đã có tình cảm với Dung Chỉ, nhưng cô phát hiện ra rằng Dung Chỉ đang lợi dụng mình để thực hiện âm mưu nào đó. Đây là kiểu phim Trung Quốc nam chính ngược đại nữ chính. Nhưng cuối cùng thì 2 người lại cùng nhau đi đến một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc. Mời bạn cùng đón xem.

Phượng tù hoàng - Untouchable Lovers 
Phim Ngược Tâm – Phượng tù hoàng – Untouchable Lovers

Xem thêm:

17. Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Sở Kiều Truyện – Princess Agents là bộ phim ngược tâm thuộc thể loại phim Cổ Trang, Kiếm Hiệp, Tình Cảm của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kính Văn, Trần Quốc Hoa phát sóng năm 2017. Phim chuyển thể từ tác phẩm Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

Phim kể về chuyện tình cảm của Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt. Sóng gió bắt đầu ập tới khi cả gia tộc của Yến Tuân bị giết hại, hắn lâm vào tình cảnh nghèo khó, khổ sở. Để giúp Yến Tuân trả món nợ, Sở Kiều vô tình đã trở thành người bị lợi dụng để chống lại Vũ Văn Nguyệt. Tình cảm tiếp theo của hai người này rồi sẽ ra sao??

Sở Kiều Truyện - Princess Agents 
Phim Ngược Tâm – Sở Kiều Truyện – Princess Agents

18. Không kịp nói yêu em – Too Late To Say I Love You

Không kịp nói yêu em – Too Late To Say I Love You là bộ phim ngược tâm của đạo diễn Tăng Lệ Trân thuộc thể loại phim Tình Cảm, Quân đội công chiếu năm 2010 chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn.

Phim kể về câu chuyện tình cảm của Bái Lâm và Doãn Tĩnh Uyển. Doãn Tĩnh Uyển đã gặp Bái Lâm trên chuyến tàu, cô vô tình đỡ cho Bái Lâm 1 viên đạn, 2 người nảy sinh tình cảm. Liệu cái kết của họ có được viên mãn hay không?

Không kịp nói yêu em - Too Late To Say I Love You 
Phim Ngược Tâm – Không kịp nói yêu em – Too Late To Say I Love You

19. Con Tim Dối Lừa – Lying Heart (2017)

Con Tim Dối Lừa – Lying Heart phát hành năm 2017 thuộc thể loại phim Tình cảm, lãng mạn của đạo diễn Jarivat Upakarnchaiyapat.

Phim nói về Raveet – cô gái xinh đẹp, có trong tay mọi thứ với cô em họ Pring luôn tìm cách huỷ hoại cuộc sống của cô. Khi mẹ Raveet mất, cuộc sống của cô trở nên khó khăn hơn, cô nghĩ rằng Pring là người gây ra chuyện đó. Thaywa đem lòng yêu Raveet nhưng em gái của anh ta là Da lại rất căm ghét vì cho rằng chính Raveet là người gây ra cái chết của chồng mình. Điều này đã làm cho Raveet đau khổ khi phải lựa chọn tình yêu và tình thân.

Con Tim Dối Lừa - Lying Heart (2017)
Phim Ngược Tâm – Con Tim Dối Lừa – Lying Heart (2017)

Xem thêm:

20. Trò Chơi Tình Ái – Game Sanehha (2018)

Trò Chơi Tình Ái – Game Sanehha là bộ phim ngược tâm của đạo diễn Chudapha Chanthakhet phát hành năm 2018 thuộc thể loại Tâm lý, Lãng mạn.

Phim ngược tâm Thái Lan – Trò chơi tình ái xoay quanh câu chuyện của Luckkhanai  yêu thầm cô gái Munechanok, vì mặc cảm thân phận thấp kém nên anh không dám bày tỏ. Giữa họ tình yêu tự trưởng thành đong đầy nước mắt  tới khi 2 người có con với nhau. Nok đã vô cùng hạnh phúc đợi Nai về, nhưng mọi chuyện lại diễn ra theo 1 hướng khác.

Trò Chơi Tình Ái - Game Sanehha (2018)
Phim Ngược Tâm – Trò Chơi Tình Ái – Game Sanehha (2018)

Với 20 bộ phim ngược tâm mà Thuthuatnhanh.com mang tới chắc chắn đã giúp bạn có được cho mình 1 bộ phim ưng ý. Còn chờ đợi gì nữa mà không lưu ngay lại để thưởng thức vào những lúc rảnh rỗi nào.

Những bài liên quan

Back to top button