TOP 20+ Phim xuyên không hay nhất vượt thời gian về quá khứ

Phim xuyên không hay về cổ đại quá khứ Trung Quốc vượt thời gian, cổ trang, Hàn Quốc hay, hài hước nhất nói về các vương triều, thời nhà Đường mang lại cho người xem những cảm nhận thú vị và nhiều cảm xúc khác nhau.

phim xuyên không
phim xuyên không

Dưới đây Thuthuatnhanh.com sẽ giới thiệu đến bạn top 20 phim xuyên không hay nhất đang làm mưa làm gió. 

 

1. Alice – Xứ Sở Alice (2020)

Bộ phim Alice – Xứ Sở Alice của đạo diễn Baek Soo-chan phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lãng mạn. 

Nội dung nói về Park Jin-Gyeom là một thám tử luôn lạnh lùng. Trong một lần điều tra án anh đã phát hiện ra được sự tồn tại của người du hành thời gian. Họ đến đây thông qua một không gian là Alice. Trong khi ngăn chặn những âm mưu xấu anh đã gặp được Yoon Tae-Yi. Câu chuyện của họ sẽ như thế nào chúng ta hãy cùng đón xem. 

Phim xuyên không - Alice - Xứ Sở Alice (2020)
Phim xuyên không – Alice – Xứ Sở Alice (2020)

Xem thêm:

2. The King: Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt (2020)

Bộ phim The King: Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt của đạo diễn Baek Sang-hoon phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại thần thoại, giả tưởng, lãng mạn. 

Nội dung phim nói về hai thế giới song song với nhau. Trong khi hoàng đế Lee Gon luôn muốn tìm cách đóng cửa thế giới để có thể chống lại cái ác. Trong khi đó cô gái Kim Go Eun một thám tử đang cố gắng bảo vệ bản thân và những người thân yêu. 

Phim xuyên không - The King Eternal Monarch - Quân Vương Bất Diệt (2020)
Phim xuyên không – The King Eternal Monarch – Quân Vương Bất Diệt (2020)

3. Mr. Queen – Công chúa khó gần (2020)

Bộ phim Mr. Queen – Công chúa khó gần của đạo diễn Yoon Sung-sik phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại lịch sử, hài kịch. 

Phim có nội dung về linh hồn của một anh chàng đầu bếp có tên là Jang Bong Hwan. Sau khi xuyên không anh lại ở trong cơ thể của hoàng hậu Kim So Yong. Anh chàng sẽ phải làm gì để có thể thích nghi với cuộc sống hiện tại.

Phim xuyên không - Mr. Queen - Công chúa khó gần (2020)
Phim xuyên không – Mr. Queen – Công chúa khó gần (2020)

4. Moon lovers – Người tình ánh trăng (2016)

Bộ phim Moon lovers – Người tình ánh trăng của đạo diễn Kim Kyu-Tae phát hành năm 2016. Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn. 

Phim nói về một cô gái thời hiện đại và gặp tai nạn xe dẫn đến khuyên không về triều đại Goryeo. Ở đây cô đã gặp những câu chuyện rắc rối và đầy thú vị với những chàng hoàng tử. Vậy ai sẽ là người dành được tình yêu của Hae Soo. 

Phim xuyên không - Moon lovers - Người tình ánh trăng (2016)
Phim xuyên không – Moon lovers – Người tình ánh trăng (2016)

Xem thêm:

5. Two worlds – Hai thế giới (2016)

Bộ phim Two worlds – Hai thế giới của đạo diễn Jung Dae-Yoon phát hành năm 2016. Phim thuộc thể loại chính kịch, hài kịch. 

Phim lấy bối cảnh của Seoul Hàn Quốc với nhân vật Oh Yun Joo là một bác sĩ phẫu thuật và có cha là tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng. Tại đây các nhân vật có thể di chuyển được không gian. Đây cũng là lý do tạo ra cuộc gặp gỡ với anh chàng Kang Chul. Liệu tình yêu của họ sẽ như thế nào. 

Phim xuyên không - Two worlds - Hai thế giới (2016)
Phim xuyên không – Two worlds – Hai thế giới (2016)

6. God’s gift: 14 days – 14 ngày về quá khứ (2014)

Bộ phim God’s gift: 14 days – 14 ngày về quá khứ của đạo diễn Lee Dong Hoon phát hành năm 2014. Phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý. 

Phim có nội dung nói về một bà mẹ bà mẹ trẻ đã trải qua một cuộc hành trình vượt thời gian để có thể giải cứu cô con cái bé nhỏ của mình khỏi cái chết. Với những tình tiết cảm động sẽ đưa người xem nhiều cảm xúc về tình mẫu tử thiêng liêng.

Phim xuyên không - God's gift 14 days - 14 ngày về quá khứ (2014)
Phim xuyên không – God’s gift 14 days – 14 ngày về quá khứ (2014)

7. Nine times time travel – 9 lần ngược thời gian (2013)

Bộ phim Nine times time travel – 9 lần ngược thời gian của đạo diễn Kim Byung Soo phát hành năm 2013. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm. 

Phim nói về Park Sun Woo một phát thanh viên truyền hình nhưng lại bị mắc bệnh nan y. Trong lúc tưởng chừng như tuyệt vọng nhất anh đã tìm được 9 bài hương. Mỗi bài hương này sẽ đưa anh quay trở lại thời gian về 20 năm trước đây để có thể thay đổi quá khứ của chính mình. 

Phim xuyên không - Nine times time travel - 9 lần ngược thời gian (2013)
Phim xuyên không – Nine times time travel – 9 lần ngược thời gian (2013)

8. Time slip Dr.Jin – Danh y vượt thời gian (2012)

Bộ phim Time slip Dr.Jin – Danh y vượt thời gian của đạo diễn Han Hee phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm. 

Nội dung phim nói về Jin Hyuk một bác sĩ giải phẫu đầy tài năng. Anh đã bị quay ngược thời gian về 150 năm trước. Tại đây, Jin Hyuk phải tìm ra được phương pháp chữa trị khác cho bệnh nhân vì không có đủ máy móc như thời hiện đại. Hành trình trở thành bác sĩ của anh sẽ như thế nào. 

Phim xuyên không - Time slip Dr.Jin - Danh y vượt thời gian (2012)
Phim xuyên không – Time slip Dr.Jin – Danh y vượt thời gian (2012)

9. Rooftop prince – Hoàng tử gác mái (2012)

Bộ phim Rooftop prince – Hoàng tử gác mái của đạo diễn Shin Yoon Sub phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại cổ trang, tâm lý. 

Nội dung phim nói về thái tử của triều đại Joseon đã xuyên không về thế giới hiện đại. Anh đã thấy cô gái có dung mạo giống với thái tử phi đã mất nhưng lại có tình cảm với cô gái ở cùng nhà. Liệu câu chuyện tình yêu của họ sẽ như thế nào và thái tử sẽ làm gì để thích nghi với cuộc sống thực tại. 

Phim xuyên không - Rooftop prince - Hoàng tử gác mái (2012)
Phim xuyên không – Rooftop prince – Hoàng tử gác mái (2012)

10. Queen In Hyun’s man – Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun (2012)

Bộ phim Queen In Hyun’s man – Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun của đạo diễn Kim Byung-Soo phát hành năm 2012. Phim thuộc thể loại chính kịch, xuyên không. 

Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Kim Boong –do là một học giả và xuyên không về thờ hiện đại. Trong thời gian này anh đã phải lòng một cô gái tên là Choi-Hee-jin có gương mặt giống với hoàng hậu In Hyun.

Phim xuyên không - Queen In Hyun's man - Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun (2012)
Phim xuyên không – Queen In Hyun’s man – Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun (2012)

11. Scarlet Heart – Bộ Bộ Kinh Tâm (2011)

Bộ phim Scarlet Heart – Bộ Bộ Kinh Tâm của đạo diễn Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vỹ Ân phát hành năm 2011. Phim thuộc thể loại cổ trang, xuyên không. 

Nội dung phim nói về cô nàng có tên là Nhược Hy. Vì một tai nạn bất ngờ mà cô đã xuyên không đến thời Khang Hy. Từ đó mà cô gái bị cuốn vào câu chuyện tình yêu cũng như sự tranh giành địa vị. Vậy liệu Nhược Hy có thể tìm được tình yêu đích thực cho mình ở triều đại này hay không. 

Phim xuyên không - Scarlet Heart - Bộ Bộ Kinh Tâm (2011)
Phim xuyên không – Scarlet Heart – Bộ Bộ Kinh Tâm (2011)

Xem thêm:

12. Spring Flower, Autumn Moon – Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Bộ phim Spring Flower, Autumn Moon – Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt của đạo diễn Huang Chun phát hành năm 2019. Phim thuộc thể loại phim tâm lý – Tình Cảm, viễn tưởng, cổ trang. 

Phim nói về cô gái có tên là Lôi Lôi – Xuân Hoa xuyên không đến thời kỳ cổ đại. Trong lúc này cô gặp được Thượng Quan Thu Nguyệt một kẻ đứng đầu ma giáo. Câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu và những chuyện gì sẽ còn xảy ra với cô gái nhỏ. Chúng ta hãy cùng đón xem nhé. 

Phim xuyên không - Spring Flower, Autumn Moon - Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)
Phim xuyên không – Spring Flower, Autumn Moon – Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

13. Go Princess Go – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (2015)

Bộ phim Go Princess Go – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký của đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát phát hành năm 2015. Phim thuộc thể loại xuyên không, cổ trang. 

Nội dung phim nói về anh chàng có tên là Trương Bằng một người lăng nhăng. Một tai nạn bất ngờ đã khiến anh xuyên không về quá khứ và nhập vào thái tử phi Trương Bồng Bồng. Từ đây những câu chuyện dở khóc, dở cười xuất hiện mang đến cho người xem những tiếng cười. 

Phim xuyên không - Go Princess Go - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (2015)
Phim xuyên không – Go Princess Go – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (2015)

14. The Romance Of Tiger and Rose – Trần Thiên Thiên trong lời đồn (2020)

Bộ phim The Romance Of Tiger and Rose – Trần Thiên Thiên trong lời đồn của đạo diễn Tra Truyền Nghị phát hành năm 2020. Phim thuộc thể loại xuyên không, cổ trang. 

Phim nói về một cô gái tên là Trần Tiểu Thiên ở thế kỷ 21 xuyên không vào chính tiểu thuyết của cô. Nhưng cô lại vào vai phản diện và theo như ban đầu sẽ biết giết chết. Vì biết trước kịch bản nên cô đã thay đổi và tìm thấy tình yêu của mình. 

Phim xuyên không - The Romance Of Tiger and Rose - Trần Thiên Thiên trong lời đồn (2020)
Phim xuyên không – The Romance Of Tiger and Rose – Trần Thiên Thiên trong lời đồn (2020)

Xem thêm:

15. Oh My Emperor – Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta (2018)

Bộ phim Oh My Emperor – Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta của đạo diễn Cao Bác phát hành năm 2018. Phim thuộc thể loại xuyên không, cổ trang. 

Nội dung phim nói về cô gái có tên là Lạc Phi Phi vôn là một y tá đang trong thời gian thực tập thì gặp phải sự cố xuyên không về quá khứ. Lạc Phi Phi đã gặp được những cung chủ của các chòm sao và có có những màn đấu trí đầy tiếng cười. 

Phim xuyên không - Oh My Emperor - Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta (2018)
Phim xuyên không – Oh My Emperor – Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta (2018)

16. The Eternal Love 2 – Song thế sủng phi (2017)

Bộ phim The Eternal Love 2 – Song thế sủng phi của đạo diễn Nguyên Đức phát hành năm 2017. Phim thuộc thể loại xuyên không, cổ trang và được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi. 

Phim nói về một cô gái thời hiện đại xuyên không vào thân thể của tiểu thư Khúc Đàn Nhi. Câu chuyện đẩy lên khi cô có mồi tính đầy oan gia với vị vương gia tên là Mặc Liên Thành. Tình yêu của họ sẽ như thế nào và liệu có đến được với nhau hay không. 

Phim xuyên không - The Eternal Love 2 - Song thế sủng phi (2017)
Phim xuyên không – The Eternal Love 2 – Song thế sủng phi (2017)

17. Lascivious Lady – Thiên kim háo sắc (2019)

Bộ phim Lascivious Lady – Thiên kim háo sắc của đạo diễn Nguyên Đức phát hành năm 2019. Phim thuộc thể loại cổ trang, hài hước, tâm lý. 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Lâm Lạc Cảnh một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ. Tại đây cô được ban hôn với với cuộc hôn nhân sắp đặt đầy toan tính. Liệu trải qua những thử thách cô có thể tìm thấy được tình yêu của chính mình hay không. 

Phim xuyên không - Lascivious Lady - Thiên kim háo sắc (2019)
Phim xuyên không – Lascivious Lady – Thiên kim háo sắc (2019)

Xem thêm:

18. The Locked Heart Jade – Cung Tỏa Tâm Ngọc (2011)

Bộ phim The Locked Heart Jade – Cung Tỏa Tâm Ngọc của đạo diễn Jiang Guangtao phát hành năm 2011. Phim thuộc thể loại xuyên không, cổ trang. 

Phim nói về cô gái có tên là Tình Xuyên một người được thừa kế tiệm đồ cổ và xuyên không về quá khứ. Ở đây cô mắc phải mối tình với hai vị a ca trẻ tuổi là dận Chân và Dận Tự. Câu chuyện tình tay ba này sẽ đi về đâu và ai là người cô thật lòng yêu thương. 

Phim xuyên không - The Locked Heart Jade - Cung Tỏa Tâm Ngọc (2011)
Phim xuyên không – The Locked Heart Jade – Cung Tỏa Tâm Ngọc (2011)

19. Cinderella Chef – Manh Thê Thực Thần (2018)

Bộ phim Cinderella Chef – Manh Thê Thực Thần của đạo diễn Lâm Thiêm Nhất phát hành năm 2018. Phim thuộc thể loại xuyên không, cổ trang và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. 

Phim nói về Hạ Thuần Dư thâm nhập để làm nội ứng trong hắc phong trại. Diệp Gia Dao là cô gái xuyên không thành tri phủ Diệp Bỉnh Hoài và bị bắt cóc lên hắc phong trại. Cũng chính tại đây trí thông minh của cô đã giúp cô thoát nhiều nạn và có được tình yêu. 

Phim xuyên không - Cinderella Chef - Manh Thê Thực Thần (2018)
Phim xuyên không – Cinderella Chef – Manh Thê Thực Thần (2018)

20. I’m a Pet At Dali Temple – Ta ở đại lý tự làm thú cưng (2018)

Bộ phim I’m a Pet At Dali Temple – Ta ở đại lý tự làm thú cưng của đạo diễn Lưu Trấn Minh phát hành năm 2018. Phim thuộc thể loại cổ trang và được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc mang tên Kiếp sống thú cưng của Đại Lý Tự thiếu khanh. 

Phim nói về một cô gái sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tên là Như Tiểu Lam. Cô gái bị xuyên không về thế giới cổ đại và biến thành một con mèo được Thanh Mặc Nhan nhận nuôi. Câu chuyện tình yêu sủng nhân luyến này sẽ đi đến đâu chúng ta hãy cùng đón xem nhé. 

Phim xuyên không - I’m a Pet At Dali Temple - Ta ở đại lý tự làm thú cưng (2018)
Phim xuyên không – I’m a Pet At Dali Temple – Ta ở đại lý tự làm thú cưng (2018)

21. Thiên Hậu Điên Cuồng

phim xuyen khong hai huoc thien hau dien cuong

Thiên Hậu Điên Cuồng là phim xuyên không cổ trang Trung Quốc nói về  một cô nàng hiện đại của thế kỷ 21 rất thông minh, xinh đẹp tên Đổng Ý. Đổng Ý theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhiều năm nhưng cô chỉ nhận được những vai phụ. Trong một lần vô tình rơi xuống nước, khi tỉnh lại cô phát hiện mình bị lạc vào một vương triều mà Đổng Ý là thiên hậu của vương triều nữ quyền này. Các nam nhân phải trở thành kẻ hầu, người hạ. Phim có nhiều tình tiết gây cười, hài hước và dí dỏm.

22. Chúng Vương Giá Đáo

phim xuyen khong ve qua khu trung quoc chung vuong gia dao

Chúng Vương Giá Đáo là bộ phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc có sự góp mặt của các diễn viên: Đại Văn Văn, Cao Thái Vũ, Lưu Chiêu Hoằng, Cao Cơ Tài, Tào Phỉ Nhiên, Tôn Dục Hàm, Diệp Kỳ Tư, Tôn Tử Dục.

Phim kể về cô sinh viên Lạc Tịch vô tình xuyên không vào thế giới của cuốn tiểu thuyết Thiên Quốc Kí. Cô được gặp gỡ những nhân vật quyền lực từ hàng ngàn năm về trước. Và cũng vô tình, Lạc Tịch lại mang cả các hoàng đế về thế giới hiện đại. Bốn người trong một nhà khiến phát sinh thêm bao chuyện dở khóc dở cười.

23. Đại Đường Nữ Pháp Y

phim xuyen khong ve thoi nha duong dai duong nu phap y

Là bộ phim xuyên không về nhà Đường được hội tụ đầy đủ dàn diễn viên trẻ, tài năng Chu Khiết Quỳnh, Lam Bác, Tôn Đào, Lý Trình Bân. Phim Đại Đường Nữ Pháp Y kể về một cô nàng 18 tuổi có tên Nhiễm Nhan. Vì muốn điều tra chân tướng vụ tự sát của mẹ đẻ mà cô nàng quyết theo học ngành khám nghiệm tử thi. Thật không may, cô vô tình xuyên không về nhà Đường, gặp Hình bộ thị lang Tiêu Tùng, Tô Phục có thể giải mã hàng loạt án mạng. Bộ phim có nhiều tình tiết gay cấn xen lẫn tình cảm ngọt ngào, tự nhiên.

Xem thêm:

24. Sống Sót Thời Joseon

phim xuyen khong han quoc song sot thoi joseon

Phim xuyên không Hàn Quốc nổi tiếng Sống Sót Thời Joseon kể một một tay thiện xạ cung thủ quốc gia Han Jung Rok. Nhưng nay anh chàng này lại kiếm sống bằng nghề vận chuyển. Anh bất ngờ bị xuyên không về năm 1562 và tình cờ quen được Im Kkkeok Jung. Im Kkkeok Jung rất thông mình, là nhân vật lịch sử nổi tiếng nhưng làm nghề “đồ tể”.Tình tiết hài hước, gay cấn sau đó cứ thế tiếp diễn khiến người xem không ngờ đến. Bạn đã muốn thử chưa?

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 20+ phim xuyên không hay nhất đang làm mưa làm gió. Hãy lựa chọn ngay cho mình một bộ phim để thưởng thức nhé. 

Những bài liên quan

Back to top button