Cách tìm lại những Video đã xem trên Facebook

Hướng dẫn cách tìm lại những video đã xem trên Facebook sau một thời gian dài. Bạn hoàn toàn có thể tìm trở lại video nào đó mà bản thân đã từng xem trên FB trước đó quên không lưu lại.

Để làm được điều này, chúng ta sử dụng phương pháp kiểm tra lại lịch sử xem video trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tìm thấy nó, bắt nó hiển thị trở lại và bạn có thể share cho bạn bè để họ cùng xem! Một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn tìm lại những video đã xem trên Facebook

+ Bước 1: Bật ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn lên. Sau đó vào phần Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt (như ảnh chụp minh họa dưới):

vao cai dat Facebook

+ Bước 2: Tìm đến và nhấp vào mục phần Nhật ký hoạt động.> Để ý sẽ thấy phần “Hạng mục”, bạn chọn vào đấy.

xem nhat ky hoat dong facebook

+ Bước 3: Phần Chọn hạng mục mở ra. Bạn hãy kéo xuống tới chỗ Video bạn đã xem rồi ấn vào đấy. Bạn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian mà có thể bản thân đã xem video ấy vào tháng năm nào thì điều chỉnh ở ô bên cạnh. Như thế sẽ thu hẹp được số lượng video mà bạn phải kiểm tra.

tim video ban da xem tren facebook

Đó, sau khi danh sách các video bạn đã xem hiện ra trong khoảng thời gian đã chọn hiện ra. Bạn hãy cuộn xuống và tìm kiếm đúng cái mà bản thân mong muốn nhé! Thật đơn giản phải không nào?

Lời kết

Chắc chắn sẽ có những lúc bản thân chúng ta đã xem được những video hay trên Facebook nhưng có thể vì vội vàng hoặc quên mất chưa kịp lưu lại để sau này xem hoặc chia sẻ cho mọi người. Vậy thì với thủ thuật nhỏ mình vừa giới thiệu trong bài viết, hi vọng nó sẽ giúp bạn tìm kiếm lại được những video ấy một cách nhanh chóng nhất.

Hãy nhớ chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn để mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button