Phim ảnh

Phim Triệu Lộ Tư – Những bộ phim hay và hot nhất CĐM

Phim Triệu Lộ Tư hay và mới nhất cùng với các diễn viên nổi tiếng Lý Hoành Nghị, Hứa Khải… đã tạo nên một làn sóng mới cũng như tên tuổi của “Mỹ nữ xuyên không”.

Triệu Lộ Tư

Đôi nét về Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là cái tên mới nổi cách đây 3 năm trong làm giải trí phim Hoa Ngữ. Cô gái quê Tứ Xuyên, Trung Quốc với vẻ đẹp ngây ngô, dễ thương đã ghi dấu trong nhiều bộ phim hot với nhiều chủ đề khác nhau. Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số bộ phim ấn tượng của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư sinh ngày 9 tháng 11 năm 1998, tại Tứ Xuyên Trung Quốc, tốt nghiệp Đại học Minh Đạo. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Trần Thiên Thiên, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi, Trường Ca Hành,…

Cô chỉ mới tham gia vào giới giải trí được ba năm. Nhưng nhờ có tài diễn xuất đã đẩy cái tên Triệu Lộ Tư trở nên rực rỡ. Khi mới xuất hiện Triệu Lộ Tư chỉ đảm nhận nữ vai nữ phụ. Tuy nhiên vì nét diễn tinh nghịch, đầm thắm lại tạo cho cô nhiều điểm nhấn.

Nhờ tham gia trong những bộ phim với thể loại xuyên không mà Triệu Lộ Tư đã được mệnh danh là “Mỹ Nữ Xuyên Không”. Nhờ nội dung vừa hiện đại vừa cổ trang đã khiến cô liên tục nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

TOP 20 phim Triệu Lộ Tư hay nhất

Dưới dây là tổng hợp 19 bộ phim hay nhất của Triệu Lộ Tư.

1.  Triệu Lộ Tư phim – Trần Thiên Thiên.

Một trong số sản phẩm tiêu biểu về thể loại xuyên không của Triệu Lộ Tư thì phải nhắc đến phim Trần Thiên Thiên. Bộ phim được sản xuất năm 2020 với sự kết hợp hòan hảo của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề.

Nội dung phim xoay quanh nữ chính Trần Thiên Thiên ở thời hiện đại cô là một nhà biên kịch. Khi bị hối bịch bản, cô đã cày ngày cày đêm. Chuyện không ngờ là cô lại bị kẹt trong chính câu chuyện của mình. Xuyên không về quá khứ, thân xác của cô lại là một công chúa của Đông Lương Quốc. Câu chuyện mà cô viết thì công chúa kiêu ngạo đó phải chết. Vì để sống sót nên cô đã thay đổi cốt truyện.

1.Triệu Lộ Tư phim - Trần Thiên Thiên.
Trần Thiên Thiên.

2.  Triệu Lộ Tư phim – Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi.

Lại là một câu chuyện xuyên không với nội dung lạ của Triệu Lộ Tư. Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi được ra mắt năm 2018 với sự góp mặt của Tiêu Chiến, Yên Hủ Gia, Triệu Lộ Tư, Cốc Gia Thành.

Phim kể về nhân vật Lạc Phỉ Phỉ, cô là người có nhân duyên đen đuổi. Trong một lần bị tung xe cô xuyên không tới Hoàng Đạo Quốc. Ở đây cô chỉ làm cung nữ phục vụ hoàng thượng. Nhưng vì tính tình kì quái đã khiến cô rất đặc biệt trong mắt hoàng đế Đường Bắc Dịch. Chuyện tình của hai con người sống ở hai thời kì khác nhau sẽ có kết quả không. Các bạn cùng đón xem nhé.

2.Triệu Lộ Tư phim - Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi.
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi.

Xem thêm:

3.  Triệu Lộ Tư phim – Xuân Hoa Thu Nguyệt.

Xuân Hoa Thu Nguyệt được ra mắt khán giả năm 2019 với thể loại cổ trang, xuyên không. Nhờ sự đáng yêu của Triệu Lộ Tư kết hợp với nam thần Lý Hoành Nghị đã tạo ra câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Phim xoay quanh cô nàng Lôi Lôi đáng yêu, tinh nghịch sống ở thời đại khoa học phát triển. Thời mà xuyên không cũng thực hiện được. Chỉ cần chi trả tiền là có thể đi về quá khứ một cách dễ dàng. Để thỏa mãn mình Lôi Lôi đã nhờ khoa học đưa mình về quá khứ. Trở lại thời cổ đại, cô lại hành tẩu giang hồ cùng với Thương Quan Thu Nguyệt. Trớ trêu thay Thu Nguyệt lại là người cả võ lâm truy sát, cả hai cùng nhau chạy trốn. Trong quá trình cô cũng đã nảy sinh tình ý với anh, tuy nhiên vẫn bị anh lợi dung.

3.Triệu Lộ Tư phim - Xuân Hoa Thu Nguyệt.
Xuân Hoa Thu Nguyệt.

4.  Triệu Lộ Tư phim – Thanh Nang Truyện.

Đây cũng là một bộ phim nữa có sự hợp tác của cặp đôi Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư ra mắt năm 2019. Bộ Phim nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả trên cả quốc tế.

Thanh Nang Truyện xoay quanh cô gái Điệp Vân Thường, cô gái xinh đẹp dịu dàng. Trong một giấc mơ lạ, cô bị một con chim mang đến một vùng đất lạ. Cô gặp được một chàng trai là Tinh Trần thông minh sáng dạ.

Cô đem lòng yêu mến anh đã đưa anh về thời hiện đại của cô. Thời mà Nhật Bản và Trung Quốc giao tranh. Nhờ sự thông minh Tinh Trần đã trở thành chiến sĩ bảo vệ tổ quốc.

4.Triệu Lộ Tư phim - Thanh Nang Truyện.
Thanh Nang Truyện.

5.  Triệu Lộ Tư phim – Tam Thiên Nha Sát.

Tam Thiên Nha Sát ra mắt năm 2020 với dàn diễn viên chất lượng Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Tưởng Y Y. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu ngang trái của công chúa Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm xuyên bị tan cửa nát nhà từ bé. Để khôi phục nước Đại Yến, cô phải tìm ra Thượng Cổ Linh Đăng. Phó Cửu Vân đã đồng hành cùng cô, dần cũng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên mối nhân duyên này trời đất định sẵn là không thể, đá Tam Sinh cũng không thể khắc tên hai người.

5.Triệu Lộ Tư phim - Tam Thiên Nha Sát.
Tam Thiên Nha Sát.

Xem thêm:

6.  Triệu Lộ Tư phim –  Phượng Tù Hoàng.

Là một bộ phim thể loại xuyên không cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư chi là nữ phụ, ra mắt năm 2018 của đạo diễn Lý Huệ Chu. Với sự tham gia cua Quan Hiểu Đồng, Triệu Lộ Tư, Tống Uy Long.

Phim kể về câu chuyện tình yêu của Sở Ngọc – cô gái thế kỉ 21 thông minh, gan dạ xuyên không vào cơ thể cô công chúa hoang dâm vô độ.

Sánh đôi với Dung Chỉ, cùng nhau chống lại các âm mưu của triều đình. Trong phim Triệu Lộ Tư vào vai trắc phi của Dung Chỉ. Vì ghen tỵ với Sở Ngọc mà nhiều lần hãm hại cô. Cuối cùng các kết cho kẻ phản diện là cái chết.

6. Triệu Lộ Tư phim- Phượng Tù Hoàng.
Phượng Tù Hoàng.

Xem thêm:

7.  Triệu Lộ Tư phim – Manh Thê Thực Thần.

Với sự tham gia của Từ Chí Hiền, Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Triệu Lộ Tư, Manh Thê Thực Thần đã nhận được nhiều đánh giá thiện ý. Bộ phim xuyên không này Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ phụ, vai bị ghét nhiều nhất bộ phim.

Phim kể về chàng trai Hạ Thuần Dư, gia nhập Hắc Phong Trại để làm nội gián, tìm chứng cứ cấu kết của Hắc Phong Trại và Thái tử. Anh kết giao với Bạch Sùng, lâu dần tình nghĩa càng sâu đậm khiến nhiệm vụ càng thêm khó khăn khi đứng giữa huynh đệ và Quốc gia. Nữ chính là Diệp Cẩn Huyên bị xuyên không về thời đó. Với tài nấu ăn giỏi ở hiện đại, cô đã làm nhiều món ăn mà thời đó chưa có. Bộ phim tạo nhiều yếu tố bất ngờ và hài hước từ nhân vật nữ chính rất thành công.

7.Triệu Lộ Tư phim- Manh Thê Thực Thần.
7.Triệu Lộ Tư phim- Manh Thê Thực Thần.

8. Triệu Lộ Tư phim – Câu Chuyện Cảm Động Nhất.

Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Triệu Lộ Tư và Vương Dĩ Luân ra mắt năm 2019. Câu Chuyện Cảm Động Nhất tuy không đình đám nhưng nổi bật với nội dung nhẹ nhàng, đầm thấm.

Phim kể về cô nàng Bối Nhĩ Đóa xuất thân bình thường, niềm đam mê lồng tiếng và muốn đi du học Nhật. Nhưng mẹ của cô chỉ muốn cô kiếm một người chồng giàu có và gả đi. Một lần vì cứu cô bạn thân, Nhĩ Đóa đã tham gia một chương trình ghép đôi, tình cờ gặp được Diệp Trừ Vi. Để tranh bị vạch mặt của chương trình đó. Cặp đôi này đã cuộc sống chung nhà, từ đó mà rơi vào bể tình ngọt ngào đến “sâu răng”.

8. Triệu Lộ Tư phim- Câu Chuyện Cảm Động Nhất.
Câu Chuyện Cảm Động Nhất.

9.  Triệu Lộ Tư phim – Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành ra mắt năm 2021 của đạo diễn Chu Duệ Bân với sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư. Trong phim cô nàng Triệu Lộ Tư chỉ là vai nữ. Nhưng với vẻ đẹp ngọt ngào và câu chuyện tình yêu đẹp với nam phụ khiến cô trở nên nổi bật.

Phim kể về hành trình báo thù của Vĩnh Ninh Quận Chúa – con gái của Lý Kiến Thành. Cha cô bị chú của cô Lý Thế Dân giết chết đoạt vương vị. Mặc dù nặng lòng với mẹ cô, nhưng mẹ cô vẫn phải chết.  Cô may mắn trốn thoát, từ đó cải trang nam nhân lưu lạc nhân gian tìm cách trả thù. Trong phim Triệu Lộ Tư vào vai Lạc Yên, con gái của Lý Thế Dân. Vì một lần thất lạc mà cô quận chúa này lưu lạc trong dân gian. Chứng kiến bao cảnh lầm than của bá tánh, trải nghiệm nhiều đau khổ. Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu với chàng vệ sĩ Hạo Đô, làm ấm lòng khán giả.

9.Triệu Lộ Tư phim - Trường Ca Hành.
Trường Ca Hành.

10. Triệu Lộ Tư phim – Yêu Em Từ Dạ Dày.

Yêu em từ dạ dày là bộ phim được phát hành năm 2020 với sự kết hợp của cặp đôi Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thần. Đây là bộ phim cổ trang kết hợp với xuyên không nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Phim kể về một nhân vật nữ làm bếp phụ tại một khách sạn tên là Cố Thắng Nam. Khách sạn của cô sắp phải chuyển nhượng cho bên khác đồng nghĩa với việc cô bị thất nghiệp. Cố Thắng Nam không muốn thất nghiệp nên cô đã lên kế hoạch chinh phục ông chủ thu mua khách sạn. Đường đi tới trái tim phải đi qua dạ dày, nên cô đã làm rất nhiều món ngon để chinh phục được anh. Dần dần hai người cũng nảy sinh tình cảm.

10. Triệu Lộ Tư phim- Yêu Em Từ Dạ Dày.
Yêu Em Từ Dạ Dày.

Xem thêm:

11. Triệu Lộ Tư phim – Lam Sắc Sinh Tử Luyến.

Lam Sắc Sinh Tử Luyến là phiên bản của Trái Tim Mùa Thu ra mắt năm 2019. Với sự tham gia của Hứa Khải, Triệu Lộ Tư, Tiêu Duệ, Lương Tinh Nhàn, Trương Mông. Đây được xem là bộ phim Phim Triệu Lộ Tư và Hứa Khải có những cảnh diễn ngọt ngào và lãng mạn nhất nhưng cũng khiến không ít khán giả phải cảm động đến rơi nước mắt.

Nội dung phim kể về 2 cô gái sinh cùng ngày tại một bệnh viện bị nhầm lẫn khiến cho thân phận của hai người thay đổi. Khi cả hai lớn lên, cuộc sống đưa đẩy họ lại gần nhau hơn. Những biến cố về tình yêu và thân phận cũng từ đó mà ra.

11. Triệu Lộ Tư phim - Lam Sắc Sinh Tử Luyến.
Lam Sắc Sinh Tử Luyến.

12. Phim Triệu Lộ Tư – Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử.

Từ Khai Sinh và Triệu Lộ Tư đã hợp tác trong dự án phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Bộ phim đem lại nhiều màn tình cảm ngọt ngào. Bộ phim ra mắt năm 2021 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên Tử.

Đây là câu chuyện kể về nữ đệ tử đầu tiên được học tập ở Quốc Tử Giám tên là Tang Kỳ con gái độc nhất của Mã Tang Công. Vì thua cá cược nên cô phải thực hiện yêu cầu là đưa túi thơm cho Yến Vân và phải hẹn Yến Vân đi lễ hội Hoa Đăng. Để tiếp cận chàng nên cô quyết định xin cha cho vào Quốc Tử Giám để học tập. Nhưng chủ yếu là để tiếp cận Yến Vân. Ở đây Tang Kỳ và Yến Vân xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Bên cạnh đó là những màn tình tứ ngọt ngào của cặp đôi này.

12.Triệu Lộ Tư phim - Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử.
12.Triệu Lộ Tư phim – Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử.

Xem thêm:

13. Phim Triệu Lộ Tư – Thả Thí Thiên Hạ.

Đây là bộ phim của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang được mong chờ nhất dự kiến công chiếu vào 2022. Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của Khuynh Linh Nguyệt.

Nội dung phim xoay quanh nữ hiệp Bạch Phong Tịch, được cho là người nắm giữa vận mệnh. Đồng hành cùng cô là kiếm khách máu lạnh Hắc Phong Tức. Người đời gọi hai người là Bạch Phong Hắc Tức. Tuy nhiên thân thế của họ không tầm thường. Đến bị thân phận bị lộ lại liên quan đến ngôi vị của hai đất nước. Bạch Phong Tịch lại là công chúa của Bạch Phong Quốc, Hắc Phong Tức lại là hoàng tử của Hắc Phong Quốc. Từ đó mà cả hai bị cuốn vào vòng tranh đấu quyền lực của gia tộc.

13.Triệu Lộ Tư phim - Thả Thí Thiên Hạ.
Thả Thí Thiên Hạ.

14. Triệu Lộ Tư phim – Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài.

Với sự tham gia của một số diễn viên Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lý Mộc Thần. Bộ phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thuần Phong, đã ra mắt năm 2021.

Phim kể về cô nàng shipper hậu đậu Cố An Tâm trong một lần đụng trúng Lăng Việt – người thừa kế của tập đoàn Hotshot. Sau vụ tai nạn anh bắt cô phải chịu trách nhiệm, bắt cô phải chăm sóc anh. Hai con người với hai thân phận cách biệt đã gắn bó với nhau trong thời gian dài. Lâu dần cũng nảy sinh tình cảm.

14.Triệu Lộ Tư phim - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài.
Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài.

Xem thêm:

15. Triệu Lộ Tư phim – 1921.

Phim 1921 quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng hiện nay như  Chu Nhất Long, Bạch Vũ, Nghê Ni, Vương Tuấn Khải, Triệu Lộ Tư, Lưu Thi Thi,  Âu Dương Na Na, Nghê Ni,… Bộ phim được đầu tư nhan sắc của dàn cast khủng và bối cảnh thời dân quốc đẹp mắt.

Nội dung phim nói về nghị lực của một nhóm thanh niên cộng sản đi đầu trong thời kỳ khủng hoảng của Trung Quốc. Đây là một bộ phim lấy bối cảnh Đảng Cộng sản Trung Quốc thành lập năm 1921 dưới ách thống trị của chủ nghĩa đế quốc chủ nghĩa phong kiến và tư bản.

15.Triệu Lộ Tư phim - 1921.
Phim Triệu Lộ Tư – 1921.

16. Phim Triệu Lộ Tư – Ngõ Nhỏ.

Ngõ Nhỏ chưa được công chiếu tuy nhiên về phần nội dung nhà sản xuất đã đưa công khai lên các trang mạng. Bộ phim có dàn cast chất lượng với hai vai chốt là Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng. Nngoài ra còn có Hầu Minh Hạo và Lâm Nhất.

Bộ phim xoay quanh con phố nhỏ ở Bắc Kinh và một gia đình ba thế hệ. Nội dung chỉ xoay quanh những hoạt động xảy ra trong con phố nhỏ đó. Gia đình ba thể hệ đã trải qua nhiều nhiều cột mốc lịch sử và sự trưởng thành của những con người.

16.Triệu Lộ Tư phim - Ngõ Nhỏ.
phim Triệu Lộ Tư – Ngõ Nhỏ.

17. Phim Triệu Lộ Tư – Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia của hai diễn viên chính đình đám Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Bộ phim nhận được nhiều lời khen từ nhan sắc diễn viên dù chưa được công chiếu tạo hình của nhân vật.

Đây là bộ phim xuyên không của cô gái Du Thải Linh. Sau khi vị xuyên về qúa khứ, nhập vào thân phận Trình Thiếu Thương. Vì tính cách và suy nghĩ khác biệt cô đã gây ra một loạt sóng gió nhà họ Trình. Nam Chính Lăng Bất Nghi – một vương gia quyền quý nhưng không tranh quyền đoạt vị, chỉ muốn sống thật yên bình. Khi anh gặp đươc Du Thải Linh, đem long yêu cô và tìm mọi cách để bảo vệ cô.

17.Triệu Lộ Tư phim - Tinh Hán Xán Lạn
17.Triệu Lộ Tư phim – Tinh Hán Xán Lạn

18. Triệu Lộ Tư phim – Ban Nhạc Máy Khâu

Bộ phim Ban Nhạc Máy Khâu ra mắt khán giả năm 2017 với nội dung hào khí của tuổi trẻ .Sự góp mặt của các diễn Cổ Lực Na Trát, Kiều Sam, Đổng Thành Bằng, Hàn Đồng Sinh, Triệu Lộ Tư.

Phim kể về một nhóm nhạc tài năng cùng một ý chí là bảo vệ âm nhạc Rock & Roll của quê hương. Trong đó có một người chơi guitar Song Thục, người thì đàn Organ, người biết chơi guitar bass. Họ đã thành lập Ban Nhạc Máy Khâu, cùng nhau bảo vệ công viên quý giá. Đương đầu tới ông trùm bất động sản muốn thu mua công viên. Trong quá trình đó họ đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng sự đồng hành của những tài năng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

18.Triệu Lộ Tư phim- Ban Nhạc Máy Khâu
phim Triệu Lộ Tư – Ban Nhạc Máy Khâu

19. Triệu Lộ Tư phim – Tây Du Chi Tịnh Đàn Sứ Giả.

Bộ phim được Trung Quốc công chiếu năm 2017. trong phim Triệu Lộ Tư vài vai cô gái Mã Học Minh tuy nhiên vẫn chưa được chú ý đến nhiều. Đây là một sự sản phẩm của đạo diễn Ma Xueming. Cùng với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng HongKong Chen Bingqiang, Zhou Wenjian, Shen Zhenxuan, Zhao Lusi,..

Nội dung phim kể về Trư Bát Giới sau khi thỉnh kinh thành công được phong thành Tịnh Đàn Sứ Giả. Lại vô tình tham gia vào một âm mưu lật đổ thiên giới. Trong nguy nan, anh xuyên không đến thời hiện đại và trở thành người bán thịt lợn. Ở đây, anh phát hiện ra ma lực thống trị ba cõi và đánh bại Nam Hải Long Vương – kẻ muốn lật đổ thiên giới. Bên cạnh đó anh phải vật lộn với tình yêu của mình và sứ mệnh bảo vệ ba cõi.

19.Triệu Lộ Tư phim - Tây Du Chi Tịnh Đàn Sứ Giả.
Tây Du Chi Tịnh Đàn Sứ Giả.

Kết Luận.

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng dễ thương và nét diễn xuất đầm thấm đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Triệu Lộ Tư đã thành công trở thành gương mặt trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Qua bài viết này hi vọng các bạn có thể lựa chọn bộ phim đáng xem nhất của “Thánh Nữ Xuyên Không” này nhé. Và đừng quên theo dõi Thuthuatnhanh.com nhé!

Những bài liên quan

Back to top button