Photoshop Online – Chỉnh sửa ảnh Siêu Tốc!

Phần mềm Photoshop online giúp bạn có thể xử lý ảnh nhanh chóng khi máy tính chưa cài được Photoshop. Với Photoshop online bạn gần như được sử dụng hầu hết các tính năng như ở phiên bản cài đặt. Tất nhiên, nó sẽ không thể nhanh chóng và đầy đủ mọi thứ như chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn được. Nhưng nếu chỉ cần xử lý hình ảnh một cách đơn giản, mình nghĩ Photoshop online đáp ứng đầy đủ mọi thứ mà bạn cần vận dụng.

Để Photoshop Online hoạt động được, trước hết bạn cần phải bật Flash trên trình duyệt web của mình lên đã nhé.

I. Phiên bản Photoshop Online Mới Nhất

Bạn đã quen sử dụng Photoshop phiên bản mới. Vậy thì ngay phía dưới này chính là trình Photoshop Online phù hợp với bạn nhất:

II. Phiên bản Photoshop Online cũ

Với những ai quen dùng bản PTS online cũ để xử lý ảnh một cách đơn giản, trực quan hơn. thì có thể dùng bản dưới đây:

III. Hướng dẫn bật Flash trên trình duyệt web để PTS Online hoạt động

Để Phần mềm Photoshop online chạy được trên trình duyệt web thì bạn cần bật Flash cho trình duyệt đó. Ở đây mình hướng dẫn bạn cách bật Flash trên trình duyệt Chrome, các trình duyệt web khác bạn làm tương tự là được.

cach bat flash tren chrome

Dưới đây là cách để bạn bật Flash cho trình duyệt Chrome:

  • Bạn dán đường dẫn sau vào khung địa chỉ trên trình duyệt và ấn Enter: chrome://settings/content/flash
  • Gạt thanh gạt sang trang thái màu Xanh (hỏi trước)
  • Load lại trang Photoshop online này. Trình duyệt sẽ hỏi bạn có cho phép bật Flash của trang lên hay không. Bạn chọn vào “Cho Phép” (Allow). Vậy là xong!

Hãy bookmark đường dẫn https://thuthuatnhanh.com/photoshop-online/ này để lần sau bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ này là phần mềm Photoshop Online sẽ hoạt động mà không cần phải bật lại lần nữa.

IV.Cách sử dụng Photoshop Online

Về cơ bản thì chương trình PTS online này không khác gì so với phần mềm Photoshop đã cài đặt trên máy tính của bạn. Các thao tác xử lý ảnh hoàn toàn giống nhau, kể cả từ việc dùng chuột đến phím tắt…

Vậy nên, nếu bạn là người đã thành thạo đôi chút về Photoshop thì chắc chắn sẽ không hề bỡ ngỡ khi sử dụng chương trình pts online này.

Đối với những ai lần đầu tiếp xúc với Photoshop. Khi học cách xử lý ảnh bằng Photoshop online bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn về thủ thuật Photoshop trên web ThủThuậtNhanh tại chuyên mục: TỰ HỌC PHOTOSHOP. Nó rất chi là đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian để học tập, tìm hiểu là sau này đã có thêm một công cụ hỗ trợ biên tập ảnh cực kỳ mạnh mẽ rồi.

Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button