Những Stt buồn ngắn về tình yêu, cuộc sống, gia đình hay ý nghĩa

Những Stt buồn ngắn về tình yêu, cuộc sống, gia đình là những triết lý sống được đúc rút từ trải nghiệm đi cùng năm tháng. Không phải một thời gian ngắn ngủi mà nói lên được ý nghĩa của Stt, thậm chí bạn phải mất cả đời để hiểu được một châm ngôn của ai đó để lại. Ai cũng mong có được một tình yêu trọn vẹn, một cuộc sống như ý muốn và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng mấy ai có được tất cả điều ấy. Cuộc sống luôn được trộn lẫn với nhiều vị buồn khác nhau. Những Stt buồn dưới đây sẽ cùng bạn đọc tâm sự, san sẻ về điều đó.

Stt ngắn về tình yêu buồn

Stt ngắn về tình yêu buồn được các bạn chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tình yêu khiến cho tâm hồn con người trở nên lãng mạn, nhưng chính tình yêu cũng khiến cho cả thế giới của một người chìm vào trong đau khổ đến cùng cực. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được những xúc cảm ấy. Và với những Stt tâm trạng dưới này chắc chắn sẽ khiến bạn thấu hiểu tình cảm của bạn và người ấy hơn.

stt ngan ve tinh yeu buon

 1. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.
 2. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi
 3. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ.Bởi vì một lý do đơn giản:” họ không thuộc về TƯƠNG LAI của bạn”.
 4. Anh tồn tại trong em như một hình xăm. Xóa đc anh em như đứt từng mạch máu.
 5. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.
 6. Người ta khóc ngất chưa chắc gì đã khổ, tôi miệng cười mà lệ đẫm trong tim
 7. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.
 8. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…
 9. Chia tay anh, em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương
 10. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.
 11. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

Xem thêm:

Stt ngắn, buồn về cuộc sống

Cuộc sống có quá nhiều chông gai, thử thách. Đôi khi bạn cảm thấy buồn và chán nản. Những câu nói buồn, Stt buồn về cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu được quy luật chung tất thảy của cuộc đời này. Bạn phải học cách đứng dậy và đi tiếp bằng chính đôi chân kiên định. Và nếu bạn yếu đuối, tự ti, bạn không mạnh mẽ thì sẽ chẳng bao giờ vượt qua chính bản thân mình.

stt buon ve cuoc song

 1. Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.
 2. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.
 3. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.
 4. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.
 5. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.
 6. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
 7. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.
 8. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

Xem thêm:

Stt ngắn về tình yêu buồn bằng tiếng anh

Dù diễn tả bằng ngôn ngữ nào thì tình yêu vẫn mãi nguyên vẹn như thế. Những cảm xúc buồn bã trong tình yêu cũng chưa từng thay đổi khi người ấy ra đi và tình cảm tan vỡ. Hay bạn cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo một người chưa từng thuộc về mình. Những Stt tình yêu buồn bằng tiếng anh sẽ là lời tâm tình sẻ chia cùng bạn bao nỗi niềm không thể nói lên thành lời.

stt tinh yeu buon bang tieng anh

 1. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 2. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 3. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 4. “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.
 5. “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 6. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

Trên đây là những Stt ngắn về tình yêu buồn, những Stt hay ngắn gọn về cuộc sống buồn nhiều ý nghĩa súc tích, bao quát được cảm xúc. Hy vọng, với những stt hay trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những vấn đề còn vướng mắc trong lòng mình. Bạn cũng có thể xem và tải về những hình ảnh tình yêu đẹp khác trong chuyên mục Hình Ảnh Đẹp của website. Hãy thử xem nhé!

Những bài liên quan

Back to top button