STT buồn khi bị bỏ rơi trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống

STT buồn khi bị bỏ rơi trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống sẽ để lại trong lòng người nghe nhiều cảm xúc và suy nghĩ nhất để nói lên nỗi lòng, tâm trạng và cảm giác, mong muốn của chính mình…

stt buồn khi bị bỏ rơi

Trong cuộc sống này, không ai muốn bị ngó lơ và bỏ lại phía sau. Cảm giác đang được quan tâm, thân thuộc bỗng nhiên biến thành sự cô độc thật là rất khó để chấp nhận phải không nào. Đôi khi chính cảm giác bị bỏ rơi khiến con người trở nên ganh ghét, nhỏ nhen và sống ích kỷ hơn. Bạn đang sống trong cảnh cô đơn và có cảm giác như đang bị người thân bỏ lại phía sau? Bạn không muốn đối diện trực tiếp với người đã thờ ơ với mình để chất vấn.

Xem thêm:

Nhưng bạn vẫn muốn biết tại sao đối phương lại thay đổi thái độ với mình và mong muốn mọi mối quan hệ được hàn gắn như trước đây. Nội dung bài viết này là tổng hợp thông tin về stt – những câu nói hay khi bị bỏ rơi của Thuthuatnhanh.com. Bạn có thể xem qua để lựa chọn cho mình những câu nói phù hợp tâm trạng để chia sẻ đến mọi người xung quanh.

STT về cảm giác bị bỏ rơi

Cảm giác bị bỏ rơi thật sự rất khó chịu và hầu như không ai muốn mình phải sống với sự lẻ loi và cô độc. Bạn sẽ nhận ra mình cô độc đến mức nào nếu như một ngày bạn bỗng không nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh. Cảm giác bị bỏ rơi khiến cho bạn bị trầm mặc, vì không biết mình đã phạm phải lỗi lầm gì hay điều gì khiến mọi người quay lưng.

Đôi khi tự bỏ rơi lại đưa người ta đến sự tuyệt vọng và bất cần. Đối với bạn như thế nào là cảm giác mình đang bị bỏ rơi? Bạn hãy thử tham khảo qua tổng hợp stt – những câu nói hay về cảm giác bị bỏ rơi mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Stt - những câu nói hay về cảm giác bị bỏ rơi

 1. Chúng ta từng cô đơn đến mức, người khác cũng thấy xót xa.
 2. Bạn đã từng quan trọng với một ai đó nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
 3. Chọn một kết thúc buồn, thay vì một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.
 4. Luôn có người như thế. Họ sẽ bỏ bạn đi, vào chính lúc mà bạn cần họ nhất.
 5. Đột nhiên, rất muốn quay trở về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn gấp nhiều lần.
 6. Không buồn vì những thứ mình không có, chỉ buồn vì những thứ có cũng như không.
 7. Thời điểm đau lòng nhất vốn dĩ không phải là khi rơi nước mắt. Mà là khi bản thân chỉ biết im lặng, một lời cũng không nói ra được.
 8. Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.
 9. Chúng ta ai rồi cũng đi qua những tháng ngày như thế. Những ngày mà dù thuộc về nhau hay không thì vẫn cất giứa một điều gì đó trong lòng. Những ngày dốc lòng sống vì một người xứng đáng rồi lặng lẽ quay lưng, lặng lẽ buông tay, lặng lẽ mỉm cười, lặng lẽ khóc.
 10. Thật ra không có người nào lạnh lùng, vô tâm. Chỉ là bạn không phải là người khiến họ trở nên ấm áp.
 11. Chúng ta chỉ thật sự tổn thưng ở giây phút phải giả vờ rằng mình vẫn ổn.
 12. Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, chỉ là không nghĩ lại xảy ra với mình.
 13. Em thấy gì trong buổi chiều lạc lõng. Đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.
 14. Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc vì mệt mỏi hay khó khăn, mà chỉ bỏ cuộc khi những điều mà mình cố gắng, không còn ý nghĩa nữa.
 15. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu…
 16. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…
 17. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…
 18. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…
 19. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…
 20. Có những chuyện chớp mắt đã thành chuyện cũ. Có những người vừa mới quay lưng đã thành người dưng.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay bị bỏ rơi trong tình bạn

Bạn bè là người bà chúng ta có thể chia sẻ mọi vui buồn hay những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống. Cách mà những người bạn an ủi ta rất khác nhau và họ tạo cho ta cảm giác thoải mái hơn khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Bạn thử tưởng tượng, bỗng một ngày tình bạn trở nên nhạt nhòa và dường như mọi người không còn muốn để ý tới cảm xúc cũng như vấn đề của bạn. Thì lúc đó bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn cảm giác bị bỏ rơi trong tình bạn sẽ không kém phần buồn rầu và thất vọng hơn so với việc bị người thân bỏ rơi.

Xem thêm:

Vậy làm sao để những người bạn của mình biết được rằng họ thật sự quan trọng với mình? Bạn hãy thử sử dụng stt – những câu nói hay bị bỏ rơi trong tình bạn để chia sẻ lên mạng xã hội và tìm sự đồng cảm nhé!

Stt - những câu nói hay bị bỏ rơi trong tình bạn

 1. Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả . Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì … chúng ta lại không biết TRÂN TRỌNG
 2. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
 3. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn
 4. Trong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận đượcTrong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được
 5. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang
 6. “Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè . Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” – John Lenon
 7. Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn , bởi vị trí của họ , lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi
 8. Tình bạn có thể đi đến tình yêu , nhưng không có điều ngược lại
 9. Kể cả trong tình bạn, nếu tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Khi đó tôi sẽ tự động lùi lại và rời đi. Bởi vì không một ai thích mình bị cô đơn trong các mối quan hệ của chính mình cả.
 10. Bạn thân cũ, nghe còn não nề hơn cả người yêu cũ.
 11. Nắng bỏ đi nắng không về nữa, dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.
 12. Có một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn, chỉ để làm bạn sáng mắt ra.
 13. Làm cho bản thân bận rộn một chút, bận rộn đến mức không còn nhiều thời gian để suy nghĩ linh tinh được nữa thì rất nhiều chuyện sẽ cứ thế lặng lẽ qua đi.
 14. Tôi không trách ai đó làm tôi thất vọng, chỉ trách bản thân đã trông chờ quá nhiều từ họ.
 15. Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.
 16. Tôi ít nói, là người khó chạm, tôi dễ gần nhưng lại khó dễ thân. Không muốn ai trở thành quá quan trọng với mình, bởi khi người đó rời bỏ, quả thực rất đau lòng.
 17. Thiết tha đến mấy, cũng chỉ đến đây. Tình là lá cây, hết xanh thì rụng.
 18. “Từ bỏ”. Hai chữ đau lòng nhất, mạnh mẽ nhất trên đời.
 19. Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi của hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn, không hu vọng mà cũng chẳng buông xuôi, Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối, ai cần tôi thì tôi cần lại, vậy thôi.
 20. Thời gian không chỉ làm xoa dịu nỗi đau. Mà nó làm cho người ta trở thành một người khác.

Xem thêm:

STT bị bỏ rơi trong tình yêu

Bị một người mình yêu thương bỏ rơi và không quan tâm đến cảm xúc chắc chắn là điều khiến tình yêu bạn dành cho họ dần chết đi. Đôi khi hai người còn yêu nhau nhưng không có một cái kết đẹp là do sự vô tâm mà cả hai đã tạo ra. Nhất là với những chàng trai đừng bao giờ bỏ rơi cô gái của mình trong lúc họ cần bạn nhất. Vì khi cô gái ấy đã quen với sự cô đơn và có thể tự làm được mọi việc thì lúc đó chàng trai cũng sẽ không còn quan trọng nữa. Các cô gái khi bị người yêu mình ngó lơ sẽ có cảm giác thất vọng chán nản. Để đối phương có thể nhận ra rằng họ đang dần khiến cho tình cảm đôi bên trở nên xa lạ. Bạn cũng có thể sử dụng stt – những câu nói hay bị bỏ rơi trong tình yêu để nhắn nhủ đến người ấy.

Stt - Những câu nói hay bị bỏ rơi trong tình yêu

 1. Anh đã nhận ra chưa, anh đã bỏ lỡ mặt trăng của riêng mình, chỉ vì mải mê với những vì sao.
 2. Người ta đau lòng không phải do tình yêu kết thúc. Mà là khi mọi chuyện đã kết thúc nhưng trong lòng vẫn còn yêu.
 3. Nếu anh tàn nhẫn, tại sao không tàn nhẫn đến cùng? Nếu anh dịu dàng, vì sao lại lựa chọn tàn nhẫn.
 4. Nếu được quay lại từ đầu, em đã không chọn quen biết anh. Không phải em hối hận, mà em không thể đối diện với kết cục như bây giờ.
 5. Hóa ra, chỉ cần trái tim rung động, thì mọi tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa.
 6. Có người đặt cả trái tim ra trước mặt bạn, bạn lại làm như không thấy, bởi vì bạn không thích. Có người khiến bạn tan nát đến cõi lòng, bạn lại giả vờ không đau, bởi vì bạn yêu.
 7. Đâu phải hết mưa là thấy được cầu vồng. Đâu phải thật lòng là có được người yêu.
 8. Họ rời bỏ em mà không chút thương tiếc, em hãy sống sao cho họ tiếc khi đã rời bỏ em.
 9. Ai từng yêu cũng mong tìm thấy hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ luôn có những sự an bài khiến ta đau đớn.
 10. Đèn đỏ hết, đèn xanh bật. Xe lăn bánh nhanh như em xa anh.
 11. Ai cũng nghĩ rằng bản thân mình mạnh mẽ, cho đến khi gặp phải tình yêu.
 12. Rất lâu sau đó tôi mới nhận ra rằng: người ta thường đến với nhau chỉ bằng vài ba thứ cảm xúc mãnh liệt nhất thời, hệt như pháo bông đêm 30 vậy, rực rỡ trong một thoáng tồi chìm hẳn vào bầu trời đêm.
 13. Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.
 14. Tình cảm đó ngay từ đầu đã không nên có. Người đó ngay từ đầu đã không nên gặp.
 15. Điều đáng tiếc nhất trên đời không phải là việc đánh mất một người mà mình yêu thương. Điều đáng tiếc nhất là vì một người không yêu thương ta lại khiến ta đánh mất chính mình.
 16. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
 17. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 18. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 19. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …
 20. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

Xem thêm:

STT bị bỏ rơi sâu lắng ý nghĩa

Một người khi bị bỏ rơi và Đã dần quen với cảm giác một mình. Họ sẽ dần tự tách mình ra khỏi cuộc sống cộng đồng và tự giam mình trong một thế giới riêng. Để có thể làm cho một người đã từng bị bỏ rơi và tổn thương trở nên vui vẻ như trước. Thì chắc chắn bạn sẽ phải phá vỡ bức tường ngăn cách mà họ đã tạo ra. Người đã sống trong cảm giác đơn độc khi không được quan tâm chú ý đến thường sẽ xa lánh mọi người và tự ti về bản thân mình.

Bạn có thể nhận thấy rõ nhất về tâm trạng của họ qua những câu nói, cử chỉ. Đối với việc yêu thương một người đã không còn cần đến sự quan tâm của người khác bạn cần phải thật kiên trì. Để tìm được sự đồng cảm giữa những người bị bỏ rơi bạn có thể tham khảo qua stt – thơ bị bỏ rơi đã tổng hợp bên dưới.

Thơ bị bỏ rơi sâu lắng, ý nghĩa 

 1. Uống cho say để quên đi tất cả
  Quên nỗi buồn, sự cô độc, kẻ cô đơn
  Chợt nhận ra trong giấc ngủ chập chờn
  Đời vô vị khi tâm hồn đã chết !
 2. Tại sao nước mắt lại tràn
  Tại sao hy vọng lại càng mất đi
  Tại sao uống rượu ngàn ly
  Nhưng lại không thể quên đi một người
 3. Miệng nói ghét nhưng lòng vẫn nhớ
  Nói hết chờ nhưng dạ vẫn mong
  Nói hết thương nhưng vẫn giữ trong lòng
  Vẫn in đậm 1 bóng hình ai đấy…
 4. Đôi khi nhớ chỉ là quên một nửa
  Còn lãng quên là nhớ đến tận cùng
  Đôi khi khóc chỉ là buồn một chút
  Còn nụ cười là tê tái lòng đau!
 5. Thêm một ngày thả nỗi nhớ đi hoang.
  Ta lang thang trên vỉa hè ký ức.
  Nhặt nỗi buồn biết niềm đau có thật.
  Và bất chợt ta cảm thấy cô đơn.!
 6. Sáng nay ra đứng bên khung cửa
  Lặng lẽ nhìn mưa, mưa cứ rơi.
  Mưa ơi thôi nhé đừng rơi nữa.
  Bởi lẽ hồn tôi ướt lắm rồi !!
 7. Ước 1 lần và xin cho mãi mãi
  Được hóa thân thành kiếp cá trọn đời
  Để lặn sâu muôn trùng dưới đáy biển
  Trao kỉ niệm sâu thẳm đáy đại dương

Nội dung bài viết này là stt – những câu nói hay khi bị bỏ rơi mà bạn có thể tham khảo và lưu về để sử dụng khi cần thiết. Bạn đừng ngại sử dụng những câu nói hay và ý nghĩa này để đăng lên tài khoản cá nhân của mình trên mạng xã hội nhằm chia sẻ tìm sự đồng cảm cũng như hàn gắn các mối quan hệ đang đứng trước nguy cơ rạn nứt. Chúc bạn may mắn và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Những bài liên quan

Back to top button