Những câu nói hay

Stt buồn về tình bạn bè tan vỡ, rạn nứt tình cảm, thất vọng

Stt buồn về tình bạn bè hay chất đáng để suy ngẫm, giúp bạn nhận ra trong mối quan hệ bạn bè có rất nhiều điều phản bội, dẫn đến hiểu lầm, tan vỡ, rạn nứt, thất vọng…

Stt buồn về bạn bè sẽ là những dòng cảm xúc trạng thái chân thật nhất mà bạn có thể chia sẻ đến mọi người trên mạng xã hội. Có thể nói tình bạn còn là thứ tình cảm trân quý hơn so với cả tình yêu. Cung bậc cảm xúc của một mối quan hệ tình bạn còn đa dạng và thắm thiết hơn so với kể tình yêu nồng cháy. Bạn bè là những người đi cùng ta qua năm tháng chứng kiến bao nhiêu biến cố cuộc đời và trải qua nhiều chuyện vui buồn cùng nhau. Tình bạn để lại trong chúng ta những kỷ niệm rất khó quên nhưng bên cạnh đó chính bạn cũng khiến chúng ta cảm thấy thất vọng và đau lòng. Bạn cũng có thể tham khảo qua stt về bạn bè mà Thuthuatnhanh.com tổng hợp dưới đây để làm tư liệu sống cho chính mình cũng như chia sẻ đến mọi người xung quanh.

Stt buồn về bạn bè

Stt buồn về bạn bè tan vỡ, không hòa hợp

Có những mối quan hệ bạn bè mà đôi khi nó mất đi khiến bạn còn đau lòng hơn cả việc chia tay một mối tình. Những người bạn đã cùng chúng ta trải qua biết bao vui buồn và có với nhau những kỷ niệm không thể quên. Nhưng bỗng một ngày bạn phát hiện ra những gì mà người bạn đó đối xử với mình chỉ là vẻ bề ngoài và sau lưng bạn là cả một “bầu trời” giả dối. Chắc chắn tình bạn đó có thân thiết đến đâu cũng sẽ xuất hiện những vết rạn nứt khó có thể làm lành lại. Cho dù đã nói rõ với nhau nhưng chắc chắn khi tiếp tục làm bạn thì mối quan hệ cũng sẽ không thể hòa hợp như ban đầu. Những stt buồn về bạn bè tan vỡ không hòa hợp dưới đây chắc chắn sẽ là dòng trạng thái rất phù hợp để chia sẻ với mọi người trên Facebook, Zalo.

Stt buồn về bạn bè tan vỡ, không hòa hợp

 1. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.
 2. Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!
 3. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ
 4. Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.
 5. Bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. Bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. Khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn.
 6. Lời nói là “con dao”, một vết khứa làm đứt luôn cả mối quan hệ. Hầu như chẳng có tình bạn nào vượt qua được ngưỡng thứ 3 này. Tôi và người bạn ấy đã đạt đến ngưỡng thứ 3 rồi. Những câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ.
 7. Lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. Thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. Lời nói đã buông cũng chẳng thể thu hồi. Sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này:
 8. Và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. Bạn không làm được điều thứ hai. Tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!
 9. Thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. Bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn. Bạn mãi là tình bạn định mệnh của tôi, một định mệnh có điểm dừng. Gửi bạn cũ của tôi những lời cảm ơn ý nghĩa nhất về quãng thời gian qua.
 10. Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.
 11. Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ
 12. Lời nói bông đùa, lời nói gió bay, qua đêm nay trời lại trong lành.
 13. Lời nói vô tâm, nhưng chưa vượt qua được sợi dây gắn kết tình bạn đã bao năm tháng, có thể sẵn sàng tha thứ cho nhau.
 14. Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân cho đến khi cậu ta xuất hiện – Chúng ta đã từng là đôi bạn tri kỉ cho đến khi mọi chuyện tâm sự cậu đều chia sẻ với cậu ta.
 15. Tôi có thể quên đi những vết thương mà kẻ địch gây ra cho mình – Nhưng làm sao mà làm được điều đó nếu người gây ra chính là bạn thân nhất của tôi? Đó là một vết thương quá sâu và không thể nào lành lặn được.
 16. Cũng ngần ấy thời gian rồi, tôi không có thêm một người bạn thân nào khác. Từ câu chuyện ngày hôm đó. Tấm gương tôi tự tay mình ném đi vì nó khứa vào tay tôi, tôi không muốn một tấm gương khác sẽ lại khiến tôi chịu thêm một vết thương như vậy.
 17. Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ
 18. Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.
 19. Thực sự rất đau lòng khi bạn thấy người bạn thân nhất của mình gọi một ai khác là bạn thân nhất của họ. Và chua xót nhất là khi, người bạn từng thân nhất của mình đã trở thành bạn thân của người khác.

Xem thêm:

Stt buồn về bạn bè, thất vọng về người mà mình tin tưởng

Trong cuộc sống mọi sự việc diễn ra đều một cách rất tình cờ và bất ngờ khiến chúng ta không thể lường trước được. Đôi khi chính người bạn thân nhất lại là người đã “đâm sau lưng bạn” khiến bạn trở tay không kịp. Khi bạn bè làm bạn thất vọng vì đã không xứng đáng với niềm tin mà bạn dành cho họ. Có lẽ điều khiến bạn tiếc nuối nhất chính là tình cảm mà bạn dành cho họ chứ không phải là oán trách những gì mà họ đã làm với mình. Sự thất vọng trong tình bạn càng nhiều thì việc có thể hàn gắn mối quan hệ càng trở nên khó khăn. Bạn muốn chia sẻ những stt buồn về bạn bè sự thất vọng đối với người mà mình đã đặt trọn niềm tin? Bạn có thể tham khảo qua những câu nói mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây!

Stt buồn về bạn bè, thất vọng về người mà mình tin tưởng

 1. Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.
 1. Tình bạn tan vỡ, cho dù là tri kỉ hẹn ước, tan là tan. Càng níu càng thêm đau.
 2. Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.
 3. Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có họ.
 4. Điều bất ngờ nhất trong cuộc sống chính là sự quay lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất.
 5. Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!
 6. Thời gian cứ trôi đi. Nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “tình bạn”.
 7. Cả thế giới bỏ lại tôi sau lưng cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “bạn thân”.
 8. Nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng khi đối diện nhau giữa đám đông mà chẳng thốt nên lời chào xã giao với người từng mang tên “tri kỉ”.
 9. Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt của một sự vật nhưng tôi chẳng dám nghĩ có ngày bạn “hai mặt” với chính tình bạn của chúng ta.
 10. Bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số.
 11. Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng.
 12. Mong muốn một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã nhưng giờ đây nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để đặt trọn ai tiếng “tri kỉ”.
 13. Có những khoảnh khắc bạn sẽ luôn mãi nhớ – Có những vết thương không bao giờ quên.
 14. Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vị trí của họ, lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi.
 15. Trong cuộc vui ai cũng là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai…
 16. Mong muốn một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã nhưng giờ đây nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để đặt trọn hai tiếng “tri kỉ”.

Xem thêm:

Stt buồn về bạn bè phản bội, đểu cáng

“Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồn” Có lẽ đây chỉ là câu nói vui nhưng nó lại đúng với những tình bạn không chân thành. Tình bạn không chân thành là một tình bạn phản bội và luôn tìm cách để chơi xấu bạn bè của mình. Với những người bạn đểu cáng thì việc mà chúng ta nên làm đó là dành cho họ những câu nói thấm thía để họ có thể cảm thấy xấu hổ. Những stt buồn về bạn bè phản bội đều cán cũng là cách giúp mọi người xung quanh mình nhận ra cách sống “lỗi” của người bạn đó. Với câu nói hay về tình bạn đểu cáng. Bạn sẽ nhận được sự thấu hiểu thông cảm từ mọi người xung quanh và bộ mặt thật của người bạn đó cũng sẽ được phơi bày.

Wife betrayed her husband by the kick

 1. Sợ lắm những con người mặt luôn tươi cười – Nhưng 9/10 là giả tạo.
 2. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng – Chứ đừng để cả thùng.
  Rồi lâm vào đường cùng – Phút cuối cùng nó mới đi cúng.
 1. Bạn bè là một đời

– Nhưng chơi thân với nhau là một thời.

– Hết thời rồi sẽ thấy cái chuyện đời nó xảy ra

 1. Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật.

Đừng nghĩ vậy là chất, thay đổi đi súc vật!

 1. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn

lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

 1. Không phải cứ thân nhau là bạn

Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

 1. Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít.

Nếu bạn muốn đối mặt – Mình sẵn sàng đối diện.

Nếu bạn muốn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện.

Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị

Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

 1. Người làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn không phải là những người nổi tiếng hay nhiều tiền mà là những người đã từng bận lòng với bạn.
 1. Xã hội bây giờ là người ăn người, giẫm đạp lên nhau mà sống.
 2. Bạn lừa được tôi một lần không có nghĩa là sẽ có lần thứ 2. Vì niềm tin lúc nào cũng tỷ lệ nghịch với sự đề phòng.

Tôi có thể cười cười, nói chuyện bình thường với bạn. Mặt tôi lúc nào cũng vui vẻ, thơ dại thậm chí ngơ ngơ như chưa từng có chuyện gì.

Nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn chưng ra cho bạn thấy, tôi tôn trọng mối quan hệ, đồng thời tôi cũng muốn xem thử cái “trình” diễn viên của bạn tới đâu và bạn sẽ là gì tiếp theo.

 1. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
 2. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang.
 3. Khi bạn quyết định tin tưởng một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn đưa cho họ một con dao.
 4. Gửi bạn, con người hãy luôn có chừng mực và đừng tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương. Cứ như vậy có ngày bị quần chúng nó liếm vào mặt nha.
 5. Đúng nghĩa từ Bạn. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sau lưng.

Xem thêm:

Nội dung bài viết này chính là những stt buồn về bạn bè chúng tôi muốn tổng hợp và chia sẻ đến để bạn tham khảo. Nếu bạn thấy hay có thể lưu lại để sử dụng đăng trên Facebook, Zalo khi bạn muốn nói đến những người bạn chưa thật sự chân thành để làm tri kỷ. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button