Stt và những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn, chất

Stt và những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn, chất để bạn chia sẻ, giãi bày tâm trạng và thể hiện suy nghĩ, tình cảm của chính mình về tình yêu, cuộc sống…

Cuộc sống của mỗi người đều giống như một bản nhạc với những nốt thăng – trầm khác nhau. Vì thế, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều có thể mang đến niềm vui, nỗi buồn, thất vọng, thành công…Điều đặc biệt là mỗi người đều có cách để thể hiện cảm xúc của mình. Sử dụng stt và những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn, chất là một cách để bộc lộ cảm xúc được lựa chọn nhiều hiện nay. Bài viết hôm nay Thuthuatnhanh.com sẽ chia sẻ đến bạn câu nói và stt bằng tiếng Anh hay nhất để bạn tham khảo và đăng lên trang mạng xã hội của mình.

stt và những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn, chất

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về bản thân

“Sinh ra là một bản thể nhưng sẽ không biến mất như một bản sao”. Có lẽ đây chính là câu nói thể hiện rõ nhất về cá tính và điểm đặc biệt của mỗi con người. Chúng ta sinh ra và lớn lên luôn mang trong mình những trách nhiệm và sứ mệnh riêng. Vì thế thế bạn không bao giờ được phép tự ti về bản thân mình. Bằng tấm lòng sự chân thành, chắc chắn sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống theo một cách riêng của mình. Cũng chính bản thân bạn mới là người nắm chắc số phận của mình và biết làm thế nào để đạt được đỉnh vinh quang. Những câu nói hay về bản thân mà Thuthuatnhanh.com sưu tập được này sẽ góp phần lớn trong việc cổ vũ tinh thần, vạch  ra hướng đi tốt nhất.

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về bản thân

 1. Never share your secrets with anyone because it can ruin you. This is probably the most important advice in life that stt or about life wants to share with you.

Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

 1. Don’t let a bad day make you feel like you have a bad life

Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ.

 1. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert Frost

Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Vẫn tiếp tục.

 1. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert Einstein

Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Cách còn lại là sống như thể tất cả mọi thứ đều là phép màu.

 1. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Dr. Seuss, Happy Birthday to You!

Hôm nay bạn là chính bạn, đó là một điều đúng hơn cả đúng. Không ai có thể biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn cả.

 1. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. ― George Bernard Shaw

Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.

 1. Keep your face to the sunshine and you can not see a shadow

Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không nhìn thấy bóng tối đâu cả.

 1. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.

Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

 1. Never say all you know. And never believe all you hear.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

 1. When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!

Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

 1. Time is free but it’s priceless. You cannot own it, but you can use it. You can use it, but you can’t keep it. Once you lose it, you will not be able to get it back.

Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

 1. No matter how much you have hurt me, I still pray for you every night.

Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.

 1. Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma, which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition.

Thời gian có hạn vì thế đừng lãng phí chúng để sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến của người khác làm mất đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy có can đảm để dõi theo trái tim và trực giác của bạn.

 1. Don’t sweat the petty things and don’t pet the sweaty things. —George Carlin

Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi.

 1. Đừng đặt mình vào lửa để giữ ấm cho những người khác.

Not how long, but how well you have lived is the main thing

Xem thêm:

Những stt hay bằng tiếng Anh về tình yêu

Tình yêu nếu chỉ là tình cảm thầm lặng giữa 2 người thì sẽ rất dễ nhàm chán. Các cặp đôi khi yêu nhau nên thường xuyên trao tặng đến đối phương những lời yêu thương để thể hiện tình cảm. Stt hay bằng tiếng Anh về tình yêu sẽ là phương tiện hoàn hảo để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Một câu nói tiếng Anh ngắn gọn, không quá phô trương nhưng lại thể hiện rất rõ tâm tư và tình cảm dạt dào của người dành tặng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những câu nói tiếng Anh này để đăng lên các trang mạng xã hội. Sử dụng stt tiếng Anh để nói về tình yêu vừa giúp hình ảnh của bạn trở nên tinh tế, vừa không quá lố khi thể hiện tình cảm của mình. Hãy cùng Thuthuatnhanh.com tham khảo ngay nhé.

Những stt hay bằng tiếng Anh về tình yêu

 1. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.

 1. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em)

 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

 1. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.

 1. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’’s no reason not to.

Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

 1. They say as long as at least one person cares for you, life isn”t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

 1. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that’’s were you are!

Anh đã có được em! Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé vì em ở đó đấy.

 1. If only one star would fall every time I miss you, then all the stars in heaven would be gone. Don”t wonder if there are no stars tonight! It’’s your fault coz you made me miss you a lot.

Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.

 1. I”ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can”t lend you my heart coz it already belongs to you.

Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

 1. I asked God for a rose and He gave me a garden. I asked God for a drop of water and He gave me an ocean. I asked God for an angel and He gave me you!

Anh xin ông trời một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin ngài một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin ngài cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.

 1. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.

Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

 1. I always think of you, but I always fail to know the reason why. Is there something else I should know about you? But there is one thing that I know is true. That life will always be sad without you.

Anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? Còn gì anh nên biết về em nữa nhỉ? Nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em.

 1. The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.

Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

 1. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

 1. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

Xem thêm:

Những stt và câu nói hay bằng tiếng Anh chất lừ về cuộc sống

Cuộc sống của mỗi người đều giống như một cuốn phim quay chậm mà ở đó, bạn là diễn viên chính. Đôi lúc bạn sẽ thật sự bế tắc trong chính câu chuyện của mình. Nhưng cũng có khi bạn thật sự hài lòng với những gì mà bạn đạt được. Vì thế, việc khích lệ tinh thần khi khó khăn hay đơn giản là chúc mừng ẩn thân vì đã chọn đúng bước đường tương lai của mình là điều mà ai cũng muốn. Nếu bạn cảm thấy việc đăng stt trên mạng xã hội bằng tiếng Việt không tế nhị. Bạn có thể sử dụng những stt và câu nói hay bằng tiếng Anh chất lừ về cuộc sống để làm slogan trên trang cá nhân Facebook, Zalo của mình. Từ đó chia sẻ đến mọi người xung quanh nhiều hơn các vấn đề trong cuộc sống, tâm trạng và cảm xúc của chính mình.

Những stt và câu nói hay bằng tiếng Anh chất lừ về cuộc sống

 1. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.

Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.

 1. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

 1. Love is like a cup , it is better to break than to make you hurt for trying to puzzle the pieces together.

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

 1. Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song – Jesse Joseph

Gia đình giống như một bản nhạc vậy, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó luôn là một bài hát tuyệt đẹp.

 1. Family means no one gets left behind or forgotten. – David Ogden Stiers

Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.

 1. Never say all you know. And never believe all you hear.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

 1. There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed

Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của con người.

 1. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!

Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

 1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!

Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

 1. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.

Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

 1. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.

Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

 1. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all.

Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.

 1. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.

Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

 1. Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain

Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khỏa lấp mọi nỗi đau.

 1. Youth is a blunder, manhood a struggle, old age a reget.

Tuổi trẻ là một sai lầm, trưởng thành là một cuộc đấu tranh, tuổi già là một cuộc chiến.

Trên đây là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ và tổng hợp đến bạn về stt và câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn, chất. Nếu bạn thấy thú vị thì đừng quên lưu lại những thông tin này để dùng làm stt trên mạng xã hội khi cần nhé. Chúc bạn có có cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Những bài liên quan

Back to top button