Những câu nói CHIA TAY người yêu đau lòng rơi nước mắt

Những câu nói chia tay người yêu ngắn gọn, chất đau lòng đến rơi nước mắt, dứt khoát khi vẫn còn yêu một cách khéo léo mang lại cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

stt - những câu nói chia tay
stt – những câu nói chia tay

Bất cứ 1 cuộc gặp gỡ nào cũng vậy, sẽ đều có sự chia ly chỉ là nó sẽ đến sớm hay muộn mà thôi. Mỗi khi cảm giác này tới mang lại cho mỗi người thật nhiều cảm xúc khác nhau. Nó khiến chúng ta rơi vào 1 khoảng không cô độc với những nỗi đau không nói nên lời. Trong sâu thẳm trái tim mỗi người sẽ là những vết sẹo vô hình mà chẳng thời gian nào có thể chữa lành được.

Còn gì đau lòng hơn khi bạn phải đối mặt với khoảnh khắc chia xa. Trong cuộc sống đâu phải lúc nào mọi thứ cũng trôi qua êm đềm. Phải chia tay nhau nhưng lại còn qua nhiều vấn vương, day dứt. Những câu nói chia tay đau lòng nhất mà Thuthuatnhanh.com mang đến sẽ giúp bạn tìm được sự đổng cảm và tiếng nói trong cõi lõng mình.

Stt những câu nói chia tay dứt khoát rơi nước mắt

Thời gian vẫn cứ thế trôi đi theo từng ngày nhưng có những bóng hình luôn tồn tại trong tâm trí. Những người đã từng xem nhau là tất cả bây giờ lại hóa thành người dưng. Bạn phải nén lại những đau thương để rồi chỉ còn những nỗi nhớ trong đêm. Thế nhưng ít ra chúng ta đã từng có 1 khoảng thời gian thật hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương. Stt những câu nói chia tay dứt khoát rơi nước mắt như chính tâm trạng của bạn ngay lúc này.

Stt những câu nói chia tay đau lòng nhất 

 1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.
 2.  Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.
 3. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.
 4. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.
 5. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.
 6. Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.
 7. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..
 8. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.
 9. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.
 10. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.
 11. Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng
 12. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng
  lắm đớn đau.
 13. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không giữ nổi bước chân người ấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự giày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.
 14. Nếu có một ngày, em cảm thấy quá đỗi cô đơn ở thế giới không anh, và anh nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp chạy về con đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía anh.
 15.  Thương cũng được, mà yêu cũng được, miễn là đừng có người thứ ba. Ít cũng được, mà nhiều cũng được, miễn là lúc hết yêu nói thẳng ra để cả hai còn biết đường.
 16. Chúng ta đã chẳng còn đủ quyền để mỗi lần sai lại đưa tuổi trẻ ra chuộc lỗi. Vậy nên là, từ giờ, nếu có thể, hãy yêu nhau thật tử tế được không?
 17. Cãi vã nhau cũng được, mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có người biết nói ra. Bình yên cũng được, mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉ
  mong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc mình phải chia tay”.
 18. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

Xem thêm:

Stt những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu

Còn điều gì đau khổ hơn khi còn yêu nhau nhưng không thể bên cạnh nhau nữa. Thật đau lòng khi phải nói ra lời chia tay để làm tổn thương lẫn nhau. Nhưng đôi khi cuộc sống khắc nghiệt này không cho chúng ta được làm những gì mình muốn. Đâu phải cứ yêu nhau là sẽ được bên nhau mãi mãi, gặp nhau, yêu nhau là cái duyên, còn bên nhau được hay không nó là cái nợ. Stt những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu mang theo một nỗi buồn, đau thương cho những người yêu nhau mà phải xa cách.

Stt những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu

 1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.
 2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.
 3. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.
 4.  Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.
 5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.
 6. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.
 7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.
 8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
 9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.
 10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.
 11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.
 12. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.
 13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.
 14. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.
 15. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.
 16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.
 17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?
 18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

Xem thêm:

Stt những câu nói chia tay khéo léo ngắn gọn

Chia tay chưa hẳn là đã hết yêu mà đơn giản giữa hai chúng ta đã hết duyên. Stt những câu nói chia tay khéo léo sẽ giúp bạn tránh làm tổn thương đối phương một cách sâu sắc. Cho dù không cùng nắm tay nhau trên một con đường nhưng vẫn có thể làm bạn. Người ta thường nói “vết thương đau lòng nhất không phải vết thương chảy máu”, thật vậy, cảm xúc chính là thứ luôn dằn vặt chúng ta mỗi ngày.

Stt những câu nói chia tay khéo léo 

Những câu nói chia tay khéo léo ngắn gọn mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ sẽ cùng bạn tâm sự đôi điều.

 1. Sau này gặp lại chúng ta vẫn là bạn. Có khó khăn gì cư tìm anh, anh sẽ cố gắng giúp đỡ em.
 2. Anh và em vốn không phải là người trong một thế giới, tại sao thượng để lại để chúng ta gặp nhau.
 3. 3Nhiều năm sau, anh có thể sẽ trở thành chú rể của người khác. Cho dù có là những vậy, em cũng không hối hận đã dành trọn cả thanh xuân của mình cho anh.
 4. Không bao giờ nghĩ rằng, em sẽ dần xa anh. Anh hận bản thân, vì sao những lúc đang có lại không trân trọng một cách vẹn toàn nhất.
 5. Ngày mà anh đi, em quyết định sẽ không rơi nước mắt.
 6. Chia tay với em không cần lý do và duyên cớ gì cả. Chỉ là không còn cảm giác với nhau nữa mà thôi.
 7. Thật sự xin lỗi, anh không thể làm như vậy được. Bởi chúng ta chưa hiểu rõ về nhau. Chúng ta không thể tùy tiện như vậy được. Làm như vậy sẽ khiến cả hai bị tổn thương.
 8. Em đối với anh còn tốt hơn cả bản thân em. Anh thực sự không có gì để báo đáp. Thành thật xin lỗi em.
 9. Lúc nào anh cũng nhắc mình phải yêu em. Nhưng cuối cùng anh lại phát hiện ra rằng, thời gian không thể giúp đỡ anh.
 10. Anh rất yêu em. Nếu như em cũng thực sự yêu anh, xin hãy tôn trọng sự lựa chọn của anh. Để hai ta cùng trưởng thành trong sự bó buộc, được không?
 11. Em là sự trong trắng trong biển sâu, đôi mắt em là biển sâu mà đời này anh không gặp.
 12. Giữa đèn đường và anh, rút cuộc ai là khách qua đường của ai? Ai là điểm xuyết trong đời của ai?
 13. Ai nói từ bỏ là đẹp. Đó là sự bất lực trong tình yêu. Ai nói chia tay phải có dũng khí ? Đó là sự mê muội trong tình yêu. Ai nói yêu nhau vốn là sự bất lực. Đó là sự ruồng bỏ tình yêu.
 14. Con người anh thật tốt, hay là anh làm anh trai của em nhé ?
 15. Mặt nào của anh cũng không xứng được với em. Em thực sự rất ưu tú. Đứng trước mặt em, anh cảm thấy mình hơi bị tự ti.
 16. Những ưu điểm của anh mà em thích, anh đều thay đổi hết rồi.
 17. Ngoài bạn ra, không ai có thể hiểu câu chuyện của bạn vui và buồn như thế nào. Bởi dù gì, đó chỉ là cảm giác của một mình bạn.
 18. Không có ai nói với tôi rằng, rất nhiều người bạn chỉ có thể gặp được một lần trong đời. Đi qua nhau là sẽ xa nhau cả đời.

Stt những câu nói hay khi chia tay bạn bè

Bạn bè là người đồng hành cùng ta trong những năm tháng thanh xuân. Sẽ chẳng có ký ức nào đẹp hơn khi cắp sách đến trường cùng nhau học tập, quậy phá… Những năm tháng ấy sẽ ở trong tâm trí của mỗi người. Khoảng thời gian phải chia tay nhau để tiếp tục bước trên đường đời bạn và tôi thật buồn biết mấy. Mặc dù điều này là không ai muốn, thế nhưng ai cũng phải có cuộc sống dành cho riêng mình. Stt những câu nói hay khi chia tay bạn bè sẽ giúp bạn nhắn nhủ đến với những người bạn luôn ở bên cạnh mình.

Stt những câu nói hay khi chia tay bạn bè 

Xem thêm:

 1. Đây không phải là một lời tạm biệt mà là lời cảm ơn. Cảm ơn cậu đã đến bên tớ và mang cho tớ niềm vui; cảm ơn cậu vì đã luôn yêu thương và nhận lại tình cảm của tớ. Hãy luôn nhớ về nhau nhé! Tớ sẽ mãi trân trọng những kỷ niệm của chúng ta!
 2. Cậu có thể rời xa tầm mắt tớ, nhưng sẽ không bao giờ rời khỏi trái tim tớ.
 3. Xin đừng quên tớ và tất cả những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua.
 4. Tớ cảm thấy sợ hãi, thấp thỏm, chán nản và buồn bã khi nghĩ về việc cậu sẽ không còn ở ngay bên cạnh nữa. Tớ thực sự hụt hẫng và cô đơn lắm, nhưng tớ biết chắc chắn chúng ta sẽ sớm gặp lại.
 5. Tạm biệt người bạn thân nhất của tớ. Mong rằng chúng ta sẽ luôn giữ liên lạc với nhau!
 6. Câu chuyện về cuộc sống là mỗi cuộc chia ly đều nhanh hơn cái chớp mắt, câu chuyện về tình bạn là lời chào và lời tạm biệt cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.
 7. Tớ biết cậu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc mừng cuộc sống mới của cậu! Đừng quên tớ và tình bạn của chúng ta nhé!
 8. Tạm biệt, bạn của tớ, tạm biệt. Cậu sẽ luôn ở trong tim tớ. Sự chia ly lúc này là lời hứa cho một cuộc gặp gỡ trong tương lai.
 9. Tớ không thích nói lời chào tạm biệt, vì vậy, hãy nói rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau.
 10. Cho đến ngày chúng ta có thể gặp lại nhau, hãy giữ tớ trong tim cậu. Tớ sẽ ở đó mãi mãi.
 11. Một số người sẽ không bên mình mãi mãi. Họ chỉ đến vì một vài nhu cầu nào đó, khi những nhu cầu đó thay đổi, họ cũng sẽ rời đi.
 12. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ thực sự mất đi bạn bè, chỉ là thời điểm nhận ra ai thực sự là bạn thôi.
 13. Gửi bạn thân cũ, tớ chưa bao giờ ghét cậu. Tớ chỉ thất vọng vì cậu đã trở thành kiểu người mà trước đây bạn không bao giờ muốn trở thành.
 14. Tại sao tớ phải nỗ lực hết mình để giữ gìn tình bạn của chúng ta trong khi ngay từ đầu cậu đã không trân thành? Khi chúng ta không còn giá trị trong cuộc sống của nhau, đã đến lúc nói lời tạm biệt.
 15. Bạn thân cũ không phải bạn bè, không phải kẻ thù, chỉ là những người xa lạ với ký ức.
 16.  Người lạ có thể trở thành bạn thân dễ dàng như cách bạn thân có thể trở thành người lạ.
 17. Ồ, tớ quên mất. Tớ chỉ tồn tại khi cậu cần thứ gì đó đúng không?
 18. Một người nào đó hỏi tớ rằng tớ có biết cậu không, nhưng tất cả những gì tớ có thể làm là mỉm cười và nói “Đã từng”.
 19. Ở đâu đó, tớ đã từng vì cậu mà quên mất bản thân mình là ai, nhưng đến cuối cùng, tớ nhận ra rằng cuộc sống của mình tốt đẹp hơn khi không có cậu.

Stt những câu nói chia tay như chạm tới trái tim của những bạn đọc. Biết là đau buồn nhưng làm gì có cuộc vui nào là mãi mãi. Hãy cùng thuthuatnhanh.com sưu tầm thêm nhiều stt hay và ý nghĩa.

Những bài liên quan

Back to top button