Những Câu Nói Hay – STT Tán Gái Hơn Tuổi “CỰC BÁ ĐẠO”

Những câu nói hay – STT tán gái hơn tuổi cực bá đạo, độc nhất vô nhị, khiến AUTO ĐỔ ngay tức thì. Tải ngay về máy để áp dụng khi tán gái nào.

cách tán gái già hơn tuổi
cách tán gái già hơn tuổi

Tình yêu không liên quan tới tuổi tác, chỉ cần hai người có sự thương yêu, chân thành với nhau là được. Tuy nhiên, những cô gái lớn tuổi hơn các chàng thường sẽ có suy nghĩ già dặn và trưởng thành hơn. Chính lý đo đó các nàng luôn xem chàng là con nít và không để ý đến những lời tán tỉnh của họ.

Nếu crush của bạn cũng là một cô gái hơn tuổi. Chắc chắn stt – những câu nói hay về cách tán gái già hơn tuổi mà Thuthuatnhanh.com mang đến sẽ là “bí kíp” để bạn học hỏi.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay tán gái lớn hơn tuổi bá đạo

Đôi khi, để thả thính crush bạn không thể đi theo những lối mòn có sẵn. Vì các cô gái lớn tuổi hơn bạn đã từng được các anh chàng trước đó dùng qua các cách tán tỉnh này. Nên đến lượt bạn dùng, cô gái ấy sẽ cảm thấy nhàm chán, thậm chí là mất niềm tin vào con người bạn, xem bạn cũng giống như những người trước. Tại sao bạn không thử sử dụng cách tán gái mới mẻ, độc đáo, sáng tạo hơn để tạo ấn tượng với cô gái mà mình thích nhỉ?

Dưới đây sẽ là gợi ý stt – những câu nói hay tán gái lớn hơn tuổi bá đạo bạn có thể tham khảo.

Stt – những câu nói hay tán gái lớn hơn tuổi bá đạo

 1. Trên thế giới này không một ai có đủ tư cách để thích em cả. Ngoại trừ anh ra.
 2. Ở bên cạnh em thường khiến anh quên mất sự tồn tại của thời gian.
 3. Là ma xui quỷ khiến cũng được, là số phận an bài cũng được. Tóm lại được quen biết em là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời này của anh.
 4. Tình yêu mà anh dành cho em không thể đo được bằng khoảng cách. Dù em ở đâu thì trái tim của anh vẫn luôn ở bên cạnh em. Tình yêu của anh, chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim của em.
 5. Anh nguyện yêu em, chăm sóc em và bảo vệ em cả đời cả kiếp.
 6. Cho dù em không yêu anh. Nhưng anh vẫn sẽ bảo vệ em cả đời.
 7. Yêu em không cần lý do. Anh chỉ biết anh không phải là duy nhất trong cuộc đời này của em. Nhưng em lại là người mà anh yêu nhất trong cuộc đời này.
 8. Mùa hè, anh nguyện hóa thành một cái cây lớn, để đứng trên những con đường mà em đi qua. Khi em ngang qua, anh sẽ giang rộng đôi tay, mang lại bóng mát cho em. Mùa đông, anh nguyện hóa thành một chiếc lò sưởi. Ở bên em cả ngày, để mang lại cho em sự ấm áp.
 9. Mỗi lần gặp em lại có rất nhiều điều không thể nói thành lời. Mỗi lần rời xa em, lại có rất nhiều điều muốn nói với em. Mặc dù anh chưa bao giờ tỏ tình với em. Nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng “anh yêu em”.
 10. Chỉ cần em mãi ở bên anh, thì tất cả mọi thứ khác đều không còn quan trọng nữa.
 11. Anh không phải là một con người dịu dàng. Nhưng vì em, anh có thể làm hết những điều dịu dàng trên thế gian này.
 12. Trêu em, đùa em là bởi vì thích em. Học theo em là bởi yêu em. Thuận theo em là bởi muốn theo đuổi em. Nhớ em vì em yêu em. Yêu em chỉ muốn được hôn em. Anh chỉ muốn hỏi em một câu rằng “em nguyện bên anh đời này kiếp này chứ”.
 13. Em chính là kiếp nạn mà anh không thể độ trong kiếp này. Bởi nhìn thêm một chút là mềm lòng. Ôm thêm một chút là sa ngã.
 14. Thế giới này nhiều người như vậy, tại sao lại để anh quen biết em. Quen biết với rất nhiều người, nhưng lại chỉ nhớ đến em. Chỉ cần nghĩ đến em, là trái tim anh lại ngọt như mật.
 15. Anh yêu em không phải vì em là ai đó. Mà chỉ là khi ở bên em, em khiến anh nhận ra rằng anh là ai.

Stt – những câu nói hay tán gái hơn tuổi đã từng đổ vỡ, tổn thương

Bạn trót đem lòng mình yêu một chị lớn tuổi hơn. Bạn cảm thấy hy vọng được chị ấy đồng ý tình cảm của mình là điều mong manh vì chị ấy đã từng tồn thương rất nhiều ở câu chuyện trước đó. Bạn là người đến sau, chỉ có thể đứng nhìn người con gái mình thích buồn vì chuyện đã qua, ngại phải bắt đầu và sợ cuộc tình mới sẽ lại sớm kết thúc. Cô gái đã đi qua tổn thương sẽ rất e dè trong việc tìm kiếm tình yêu một lần nữa, đóng chặt lòng mình lại để không phải chịu thêm bất kỳ tổn thương nào.

Tuy nhiên, với những người con gái có vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ này lại có tâm hồn mong manh. Để làm cô gái yên tâm, dám mở lòng đón nhận tình cảm từ 1 chàng trai nhỏ tuổi hơn. Bạn chỉ cần sự quan tâm, chân thành và biết cách để làm cô ấy vui vẻ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn cũng đừng ngại thể hiện và chứng minh tình cảm của mình bằng các stt – những câu nói hay tán gái hơn tuổi đã từng đổ vỡ trên các trang mạng xã hội nhé!

Stt – những câu nói hay tán gái hơn tuổi đã từng đổ vỡ, tổn thương

 1. Quan trọng là được ở bên em 365 ngày. Bên nhau chính là lời tỏ tình chân thành nhất.
 2. Anh chỉ muốn cả thế giới này biết rằng em là người mà anh yêu thương. Cho dù người khác cho anh 100 cái kẹo, kể cho anh nghe 1000 câu chuyện. Cũng không bằng một nụ cười mà em dành cho anh.
 3. Câu trả lời rất dài. Anh đã sẵn sàng dùng cả cuộc đời này để trả lời cho em biết. Em đã sẵn sàng muốn nghe chưa?
 4. Anh thích em, giống như dự báo thời tiết nói rằng ngày mai trời có mưa. Nhưng anh lại có thể nghe thành ngày mai có em vậy.
 5. Quá khứ của em anh không muốn quan tâm. Bởi đó là việc của em. Còn tương lai của em, anh hy vọng sẽ được tham dự. Bởi đó là niềm vinh hạnh của anh.
 6. Chúng ta cách nhau 1000 bước. Em chỉ cần bước ra một bước thôi. Còn lại 999 bước, anh sẽ chạy đến bên cạnh em.
 7. Cho dù anh chỉ là một con người bình thường. Nhưng tình yêu mà anh dành cho em lại vô cùng rực rỡ và lung linh.
 8. Trên thế giới này có hơn 6 tỷ người. Nhưng trong một phút giây nào đó, chỉ có một người có thế chống lại thiên binh vạn mã. Tứ hải triều sinh, đó chính là em.
 9. Thế giới này muôn vạn phồn hoa, duy chỉ có em là không gì có thể thay thế được.
 10. Cho dù có bỏ đi dung mạo và sự ngây thơ của em. Bỏ đi suy nghĩ và tâm hồn của em. Thì anh vẫn yêu một phần nào đó mà không thể nói lên thành lời của em.
 11. Kể từ giây phút chúng ta gặp nhau, em chính là ngôi sao dù ngày dù đêm cũng không bao giờ tắt trong cuộc đời của anh.
 12. Anh muốn được bên em mỗi ngày. Dù tranh cãi hay vui vẻ đều không quan trọng. Anh yêu em giống như là đi siêu thị mua nước. Mặc dù có rất nhiều loại nước uống khiến anh phải bối rối. Nhưng anh vẫn chọn nước khoáng loại nước mà anh yêu thích. Nên cho dù có gặp bao nhiêu người đi chăng nữa. Trong lòng anh vẫn chỉ có em mà thôi.
 13. Bởi vì em, anh nguyện trở thành một người tốt hơn. Anh không muốn trở thành gánh nặng của em. Vậy nên anh mới không ngừng phấn đấu và nỗ lực. Chỉ để muốn chứng minh rằng, anh đủ để xứng đáng với em.
 14. Chẳng có chuyện gì to tát cả. Chỉ là anh muốn được nghe thấy giọng nói của em mỗi ngày.
 15. Trong mảnh đất cằn cỗi của anh, em chính là bông hoa hồng cuối cùng.

Stt – những câu nói hay tán gái hơn tuổi ngọt ngào khiến nang “lụi tim”

Dù là con gái ở tuổi nào đi chăng nữa, vẫn thích đươc nghe phái mạnh dành tặng cho mình những câu nói nhỏ nhẹ, cử chỉ ngọt ngào, quan tâm. Với các chị lớn tuổi hơn cũng thế, bạn cũng cần thể hiện sự trưởng thành, nam tính của mình bằng cách cho cô ấy thấy sự ngọt ngào trong lời nói, hành động.

Những những lời nói ấy phải xuất phát từ tấm lòng, tình cảm chân thật nhất chứ không phải chỉ là lời nói chót lưỡi đầu môi. Hãy để cố gái ấy cảm nhận từng chút một về sự tinh tế của bạn, đến thời điểm chín mùi thì ngỏ lời vói cô ấy để nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất. Bạn có thể gửi tặng cô ấy những stt – những câu nói hay tán gái hơn tuổi ngọt ngào dưới dây.

Stt – những câu nói hay tán gái hơn tuổi ngọt ngào khiến nang “lụi tim”

 1. Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.
 2. Em có thể rút mũi tên hình trái tim này ra khỏi mông anh không? Một thằng nhóc có cánh đã bắn trúng anh đấy.
 3. Anh không say; Anh chỉ say mê em thôi.
 4. Anh mê vẻ đẹp của em quá nên va trúng bức tường ở đó, anh cần tên và số của em để tính bảo hiểm.
 5. Những viên kim cương đó là thật phải không? [NÀNG: VÂNG] Anh nói về đôi mắt em cơ.
 6. Chào, giấy phép lái xe của em bị đình chỉ do lái mấy gã kia đi đến chỗ mất trí phải không?
 7. Nếu nụ hôn là những bông tuyết thì anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.
 8. Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”
 9. Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?
 10. Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.
 11. Em biết đấy, đẹp là màu yêu thích của anh. [Nàng: đó không phải là màu sắc.] Đó là màu mắt của em
 12. Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.
 13. Nếu anh có một hào cho mỗi lúc nghĩ đến em… thì anh vẫn có một hào… vì em chẳng bao giờ rời khỏi tâm trí của anh.
 14. Đôi mắt em còn xanh hơn cả Đại Tây Dương, và anh thì bị lạc trên biển cả mất rồi!
 15. Này đằng ấy ơi. Anh là Mr. Right… mà ai đó nói em đang tìm kiếm.
 16. Anh muốn là lý do để em nhìn xuống điện thoại và mỉm cười. Rồi đụng phải cột luôn ấy.
 17. Anh ghi nhớ mọi số trong danh bạ điện thoại nhưng lại bị mất của em. Anh đang cần nó đấy.
 18. Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.
 19. Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời!
 20. Em có thể bước ra khỏi quầy bar không? Em đang làm tan hết đá ở đây đấy!

Nội dung bài viết này, Thuthuatnhanh.com đã chia sẻ đến bạn Những câu nói hay – STT tán gái hơn tuổi. Nếu bạn thấy hay và đang cần ấp dụng thì đừng quên lưu lại nhé! Chúc bạn tỏ tình với cô gái mà mình thích.

Những bài liên quan

Back to top button