Tranh tô màu con khỉ đẹp và tinh nghịch cho bé từ 3-9 tuổi

Trong tất cả các loài vật, hình ảnh con khỉ tinh nghịch luôn khiến các bé thích thú. Các bé được nhìn thấy chú khỉ con qua các chương trình ti vi, biểu diễn xiếc thú…

tranh to mau con khi

Tranh tô màu con khỉ đẹp, tinh nghịch dành cho bé từ 3-9 tuổi là một tài liệu học tập tuyệt vời các bé phát triển nhận thức và mở rộng vốn kiến thức của bản thân.

Download tranh tô màu con khỉ đẹp cho bé

Hình ảnh chú khỉ con lém lỉnh, nhanh nhẹn có đôi mắt trong sáng, gương mặt ngây thơ và tinh nghịch luôn làm các bé thấy hứng thú. Mẹ hãy cùng bé tham khảo một số tranh tô màu cho bé về con khỉ làm tài liệu cho bé học tập nhé.

download tranh to mau con khi

Download tranh tô màu con khỉ ngộ nghĩnh, dễ thương đang ăn chuối rất say sưa

to mau con khi du day

Tô màu con khỉ đu dây, trên tay còn cầm trái chuối đang bóc dở. Miệng của chúng cười tươi đầy hân hoan và vui mừng.

to mau con khi

Tô màu con khỉ con bé bỏng rất đáng yêu. Hình ảnh cute của chú khỉ đang hí hửng với trái chuối làm các bé có thêm cảm hứng trong việc tô màu. Mẹ có thể lấy quả chuối thật làm mẫu để bé có thể nhận biết và tô màu chính xác hơn nhé.

tranh to mau hinh con khi

Hình vẽ dễ thương về chú khỉ đang đu cây, miệng cười toe toét rất vui vẻ. Tranh tô màu con vật luôn là đề tài nổi bật trong việc bắt đầu tập tô của mỗi bé.

tranh to mau khi con

Tranh tô màu khỉ con ngây thơ với khuôn mặt ngộ nghĩnh, rất đáng yêu. Chắc hẳn nhiều bé đã nhìn thấy các chú khỉ ở vườn bách thú, bé sẽ có sự so sánh các chú khỉ ngoài thực tế và hình vẽ con khỉ trong tranh.

Tô màu hình con khỉ

Ngoài ra, các mẹ hoặc cô giáo nên trau dồi thêm kiến thức về tập quán của khỉ. Thông thường, hình ảnh chú khỉ đã gắn liền với quả chuối màu vàng rất dễ thương. Điều đó đã khiến các bé lầm tưởng khỉ chỉ ăn chuối. Nhưng thực tế, khỉ còn ăn rất nhiều loại hoa quả khác nữa như: táo, đu đủ, hoa, côn trùng… Thậm chí chúng ăn cả bánh mì và uống nước ngọt do du khách mang tới vườn bách thú.

Khỉ là loài vật rất thông minh. Chúng biết biểu cảm khuôn mặt như: vui, buồn, yêu thương, giận dỗi… Trong rạp xiếc, huấn luyện khỉ là công việc đơn giản nhất. Chúng dễ dàng biểu diễn những pha xiếc khó nhất mà các loài động vật khác không làm được.

Xem thêm:

Tại vườn bách thú, khỉ là loài động vật an toàn nhất có thể chơi cùng con người. Chúng có thể đến gần và nô đùa với các bé. Khỉ có rất nhiều trò, đôi khi chúng khiến những du khách gặp sự cố tại điểm du lịch bởi những màn trêu đùa bất ngờ.

Tô màu hình con khỉ không chỉ giúp các bé nhận biết được hình dáng của loài vật đáng yêu này. Các bé còn rèn luyện được các kỹ năng tập tô và cách sử dụng màu sắc.

Ngoài ra, để thay đổi đề tài tô màu, các mẹ có thể giúp bé chọn thêm một số mẫu tranh tô màu siêu nhân, tranh tô màu công chúa ,tranh tô màu nàng tiên cá hoặc tô màu bông hoa… để bé không cảm thấy nhàm chán.

Những bài liên quan

Back to top button