Hình ảnh, ý nghĩa hoa sen đá phong phú và đẹp nhất

Hình ảnh, ý nghĩa hoa sen đá đẹp, phong phú các loài: sen ngọc, sen đá kim cương, sen đá tim, sen chuỗi ngọc, sen đá hoa hồng với đa dạng các kiểu trang trí: terrarium, trong vườn, trong bình thủy tinh hoặc làm hoa cưới,…

hình ảnh sen đá trồng khung cửa

Một vài nét về hoa sen đá

  • Tên thường gọi: sen phỉ thúy, sen ngọc bích
  • Tên khoa học: Succulent Echeveria,
  • Đặc điểm: Thân/lá mọng nước, họ bỏng, có thể nhân giống từ lá hoặc từ thân. Màu sắc đa dạng trải từ màu xanh là đến hồng, có thể màu đục, phấn bạc hoặc trong suốt. Hình dáng như những đóa hoa cứng cáp. Sen đá là dòng cây ngoài trời, cần nắng, có thể chịu được khô nhưng kị ẩm, đặc biệt nếu tưới lên lá cây sẽ rất mau tàn.
  • Nguồn gốc: Nam Phi

Bộ sưu tập hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất

Sen đá là loài hoa dân dã, bình dị nhưng có một vẻ đẹp không tầm thường. Sen đá thường được trồng làm tiểu cảnh,trang trí sân vườn, được giới chơi cây săn lùng những mẫu hiếm và độc lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được ngắm nhìn những tác phẩm được tạo nên từ sen đá, chúng vô cùng lạ, đẹp và thu hút và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu tò mò muốn xem những sản phẩm này thực sự đẹp như thế nào, hãy cùng Thuthuatnhanh.com xem bộ sưu tập sau đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh hoa sen đá

– Tạo sự tập trung trong học tập và công việc: các nghiên cứu cho thấy màu xanh lá của tự nhiên tạo cảm giác thư thái, dễ tập trung và khiến tâm trí bình tĩnh hơn. Điều này đồng nghĩa với những stress có thể giải tỏa hoàn toàn bằng sắc xanh thiên nhiên của sen đá mang lại.

– Minh họa cho những shop bán cây cảnh phục vụ cho việc pr, quảng cáo, chạy sự kiện, marketing,…

– Tạo ý tưởng decor cho chính khu vườn của bạn hoặc tiệm cây mà bạn định mở. Mỗi bức ảnh chân thực sẽ giúp bạn nhận biết phong cách mình định hướng tới,cách bài trí và sắp xếp tiểu cảnh, chúng sẽ giúp bạn tưởng tượng ra sản phẩm của mình tốt hơn. Đồng thời nhanh giúp bạn rút được kinh nghiệm trong cách thiết kế trang trí.

hình ảnh thảm sen đá đẹp

– Trang trí nhà cửa: Nếu không có không gian để trồng cây trong nhà, đừng lo vì bạn có thể in ảnh và treo chúng trên khung. Màu xanh sẽ làm không gian sống của bạn thoải mái, tự nhiên hơn.

– Giúp bạn nhận biết được mỗi loại, mỗi dòng sen đá từ đó bổ sung thêm kiến thức về loài cây này.

Những bài liên quan

Back to top button