Hướng dẫn cách lọc và xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bài đăng, những dòng feed “vô bổ” từ những người không quen biết trong danh sách bạn bè trên Facebook? Bạn muốn lọc và xóa bỏ những người không quen biết này ra khỏi friend list facebook của mình? Hãy để Thủ Thuật Nhanh mách cho bạn biết phải làm như thế nào nhé!

Hướng dẫn lọc và xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook

Để lọc danh sách bạn bè ít tương tác trên Facebook, bạn cần sử dụng công cụ tiện ích Multiple Tools for Facebook cài vào trình duyệt Chrome/Cốc cốc.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải nó về cho Chrome, Cốc Cốc tại đây.

cai dat tien ich Multiphe Tools for Facebook cho Chrome

– Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy nút quản lý tiện ích này xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt này:

tien ich Multiphe Tools for Facebook tren Chrome

Bước 2: Trang quản lý của công cụ này hiện lên. Tại đây, bạn tìm tới FB Multi Tools > Free Tools > Friends Remover. Ấn vào đó và ngay lập tức một danh sách các tài khoản mà bạn đã kết bạn nhưng lại ít hoặc không tương tác.

huong dan loc danh sach ban be it tuong tac tren Facebook

Kéo danh sách này xuống, bạn sẽ thấy một loạt các cái tên người dùng Facebook mà bản thân ít tương tác.

Bước 3: Bây giờ, bạn muốn xóa người nào khỏi danh sách kết bạn của mình thì chỉ cần Tích vào ô trống bên canh nó > Ấn vào nút Bye Bye ở phía trên. Nếu có hộp thoại thông báo xuất hiện, bạn hãy nhấp vào Unfriend để xác nhận hủy kết bạn.

xoa ban be it tuong tac tren facebook

Như vậy, chỉ với 3 bước thao tác nhanh chóng như vậy là bạn đã có thể lọc ra và loại bỏ những người đã kết bạn với mình mà lại chẳng bao giờ nói chuyện hoặc tương tác với nhau trên Facebook.Thật là đơn giản phải không? Bạn cũng có thể tùy biến danh sách lọc ở trên theo nhiều cách để có thể tìm tới những người mà bản thân thực sự không quen biết hoặc không muốn quan tâm để Unfriend họ.

Tất nhiên, nếu bạn là người nổi tiếng, bạn mong muốn càng nhiều người biết đến mình thì càng tốt. Vậy thì những hướng dẫn này bạn cứ coi như là tham khảo thôi nhé. Chớ có mà unfriend hết cả list friend mà tội nghiệp các fan! ^^

Chúc bạn có được trải nghiệm thú vị với công cụ Multiphe Tools for Facebook này. Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn để mọi người cùng biết nhé! Sống thực, kết bạn thực!

Những bài liên quan

Back to top button