Vẽ Tranh Phòng Chống Cháy Nổ Đẹp Sang Chấn Tâm Lý

Vẽ tranh phòng chống cháy nổ đơn giản mà đẹp. Tuyển tập sưu tầm nhiều tranh vẽ phòng hiểm họa cháy nổ đón tết an vui đoạt giải cao

vẽ tranh phòng chống cháy nổ (1)
vẽ tranh phòng chống cháy nổ (1)

Thời điểm cận tết rất dễ xảy ra các tình trạng cháy nổ do pháo hoặc mạng lưới điện quá tải. Do đó đề tài vẽ tranh phòng hiểm họa cháy nổ đón tết an vui được phát động như một lời nhắc nhở mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác. Dưới đây là những tác phẩm đẹp nhất được Thuthuatnhanh.com sưu tầm để bạn đọc dễ thưởng thức.

Vẽ tranh phòng chống cháy nổ đẹp, ý nghĩa

Nhìn những tác phẩm vẽ tranh phòng chống cháy nổ bên trên quả thật chúng ta phải rùng mình vì những hiểm họa mà một đám cháy đem lại.

Sự đa dạng nội dung của tuyển tập từ tranh vẽ cách xử lý cháy, các trường hợp có thể gây cháy và cả hậu quả nó gây ra, tất cả những điều đó đều muốn truyền tải một thông điệp đến toàn dân: Hãy cẩn thận phòng hiểm họa cháy nổ đón tết mới an vui.

Ý nghĩa đề tài vẽ tranh phòng chống cháy nổ

Đề tài vẽ tranh phòng chống cháy nổ được phát động nhằm tuyên truyền các quy định trong phòng chống hiểm họa cháy nổ, cách xử lý khi sự cố xảy ra. Đồng thời đây là đề tài nhắc nhở các em học sinh cũng như gia đình cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tố cáo những trường hợp chứa chất gây nổ cho cơ quan chức năng để toàn dân đón một cái tết an toàn.

Xem thêm:

Vẽ tranh an toàn giao thôngVẽ tranh chợ tết đơn giản
Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốtVẽ tranh gia đình

Hãy nhấn theo dõi Thuthuatnhanh.com để theo dõi thêm nhiều đề tài thú vị khác nhé! Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Những bài liên quan

Back to top button