201+ Cách Làm Tập San 20/11 Đẹp, Đơn Giản Không Thể Chối Từ

Cách làm tập san 20-11 về thầy, cô giáo đẹp, đoạt giải nhất. Tham khảo cách trang trí thơ, bài viết trên mẫu tập san nhân ngày Nhà Giáo.

Cách làm tập san 20 11
Cách làm tập san 20 11

Đến ngày Nhà giáo Việt Nam, học sinh các trường lại rộn ràng chuẩn bị cho hoạt động làm tập san. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân thầy, cô giáo trong suốt năm học vừa qua. Ngoài ra, đây còn là cơ hội ” cọ sát” thi đua giữa các tập thể lớp với nhau.

Để có được một sản phẩm ấn tượng nhưng tập thể lớp bạn vẫn đang bí ý tưởng, sao không tham khảo bộ sưu tập dưới đây của Thuthuatnhanh.com nhỉ. Chúng tôi đã sưu tầm, tổng hợp không chỉ cách làm tập san 20 11 mà còn là những mẫu bìa, lời ngỏ đẹp xuất sắc nhất.

Cách làm tập san 20 11 đẹp, đơn giản nhất

Tập san 20-11 được hiểu như là tập hợp các bài viết, mẫu thơ ý nghĩa về thầy, cô giáo với những hình ảnh minh họa đẹp, sáng tạo. Để có được một cuốn tập san ấn tượng, độc đáo, việc lên kế hoạch, các bước tiến hành rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn cách làm tập san 20 11 chi tiết dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị ý tưởng, chủ đề chính của tập san lẫn cả nội dung lẫn hình thức. Bạn có chọn chủ đề lấy hình ảnh chủ yếu về thuyền buồm, ngọn đèn,.. Vì đây là hoạt động chung của tập thể lớp nên cần có ý tưởng rõ ràng ban đầu cùng với sự phân công có kế hoạch để hoạt động được diễn ra một cách trơn tru.

cách làm tập san 20 11 lên ý tưởng
cách làm tập san 20 11 lên ý tưởng

Bước 2: Độ dày tập san là bao nhiêu? Bạn nên nhớ, tập san chứa khá nhiều nội dung và hình ảnh, nhưng nếu quá dày tạo cảm giác dài dòng, lan man cho người đọc. Ngược lại nếu quá ngắn thì cuốn tập san không truyền đạt được hết ý nghĩa.

cách làm tập san 20 11 xác định độ dày
cách làm tập san 20 11 xác định độ dày

Bước 3: Trang trí bìa rất quan trọng. Mẫu bìa tập san sẽ đập vào mắt người xem đầu tiên, nó sẽ quyết định cảm xúc người đọc ở các trang tiếp theo, thường một mẫu tập san có bìa đẹp, sáng tạo thì nội dung không thể nào sơ sài, nhàm chán được.

cách làm tập san 20 11 trang trí bìa
cách làm tập san 20 11 trang trí bìa

Bước 4: Đừng quên lời ngỏ hay lời mở đầu cuốn tập san. Khi bạn đọc một cuốn sách, sau trang bìa bạn sẽ bắt gặp trang này. Ở đây sẽ ghi lời giới thiếu ngắn gọn về cuốn tập san, ngắn gọn, xúc tích. Để gây sự chú ý, hãy thể hiện ngôn từ hài hước của mình ở trang này.

cách làm tập san 20 11 viết lời ngỏ
cách làm tập san 20 11 viết lời ngỏ

Bước 5: Lên nội dung sao cho hấp dẫn. Hãy sưu tầm những bài viết, thơ ca, bài vè, thậm chí là những câu đố vui, những mẫu chuyện hài hước liên quan đến chủ đề.

cách làm tập san 20 11 lên nội dung
cách làm tập san 20 11 lên nội dung

Bước 6: Trang trí tập san bằng những hình ảnh dễ thương, bắt mắt và có liên quan đến nội dung.

cách làm tập san 20 11 trang trí các trang tập san
cách làm tập san 20 11 trang trí các trang tập san

Bước 7: Một lời kết chân thành nhất là điều cần thiết. Hãy gửi đến thầy cô của bạn những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã nhọc lòng chăm sóc, hướng dẫn cho bạn và tập thể lớp suốt thời gian qua.

cách làm tập san 20 11 lời kết
cách làm tập san 20 11 lời kết

Vậy Thuthuatnhanh.com đã hướng dẫn xong cách làm tập san 20/11 rồi nè!

Tham khảo một vài mẫu bìa tập san 20-11

Như Thuthuatnhanh.com đã nói, mẫu bìa tập san 20/11 là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của sản phẩm, bạn nên dành nhiều thời gian để lên ý tưởng trang trí sao cho bắt mắt. Đừng lo, bộ sưu tập các mẫu bìa tập san dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng tuyệt vời đó.

Xem thêm:

Cách làm phao thiHình ảnh thầy cô giáo
Vẽ tranh 20-11Hình ảnh 20- 11

Cách làm tập san 20/11 được Thuthuatnhanh.com tổng hợp sẽ là tài liệu hướng dẫn cần thiết cho các bạn học sinh nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp tới. Hy vọng với tuyển tập này, các thành viên trong tập thể lớp sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp tuổi học trò. Đồng thời, sẽ có một cuốn tập san 20 11 siêu đẹp, siêu ý nghĩa dành tặng cho thầy, cô giáo của mình.

Những bài liên quan

Back to top button