Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp nhất (My Son Sanctuary)

Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp cổ kính, uy nghiêm, trang trọng, mang lại cho du khách cảm giác muốn khám phá, tìm hiểu sâu sắc về nền văn hóa Chăm Pa thần bí, đầy hấp dẫn….dành cho những ai ham mê nghiên cứu tìm hiểu lịch sử văn hóa…

Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp trong tour hội an (My Son Sanctuary)

Tóm tắt về thánh địa Mỹ Sơn

  • Vị trí địa lý: Thánh địa Mỹ Sơn nằm tại xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
  • Đặc điểm: là di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1999. Nơi đây được coi là di tích lịch sử của vương triều Chăm Pa cổ đại, cùng với một số di tích được tìm thấy khác nằm rải rác ở các quốc gia Đông Nam Á. Trong quần thể di sản này, những lăng mộ, đền thờ được xây dựng nhờ những vật liệu vững chắc và chất lượng.

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, chúng vẫn tồn tại và giữ nguyên những kiến trúc điêu khắc rõ nét. Tuy nhiên do Việt Nam trải qua các cuộc chiến tranh để lại hậu quả nặng nề nên khu di tích này cũng bị tàn phá một phần, vẫn còn để lại những hố bom sâu hoắm làm di chứng lịch sử. Hiện nay thánh địa Mỹ Sơn được xếp vào di tích đặc biệt quan trọng của đất nước ta.

Cùng Thủ Thuật Nhanh chiêm ngưỡng qua bộ sưu tập ảnh sau nhé!

Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn (My Son Sanctuary) đẹp nhất

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn

Là lời gợi ý cụ thể và minh họa trực quan cho những vẻ đẹp bí ẩn nơi đây. Nếu ai chưa từng tham quan du lịch tại Quảng Nam và đang có ý định thì đây sẽ là một trong những địa danh văn hóa rất đáng để lưu tâm. Những công trình kiến trúc tồn tại hàng nghìn năm vẫn giữ được vẻ cổ kính, là lịch sử của một đế chế chăm pa cổ đại, xứng đáng nằm trong danh sách những địa điểm nhất định phải đến.

Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp uy nghi(My Son Sanctuary)
Hình ảnh thánh địa Mỹ Sơn đẹp uy nghi(My Son Sanctuary)

Không những vậy, những hình ảnh trên sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều góc chụp đẹp và “thần thánh”, cùng những cách tạo dáng làm sao để cho ra những bức hình bắt mắt nhất. Nhớ lưu lại và học hỏi nhé!

Nếu đang tham gia một khóa luận, bài thu hoạch hay tìm hiểu về di tích lịch sử, đây sẽ là những bằng chứng và tài liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin cho các bạn, đồng thời những hình ảnh này sẽ là minh họa sinh động và đầy thuyết phục.

Nếu đơn giản chỉ là sưu tầm và lưu giữ những địa danh du lịch ở Việt Nam, thì bộ sưu tập trên chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Thuthuatnhanh.com hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và những bức hình chất lượng.

Những bài liên quan

Back to top button