STT – Những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi đầy tâm trạng

Những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi về gia đình, tiền bạc khiến bạn muốn buông xuôi tất cả… sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn về nhiều khía cạnh khác nhau để có thể vui vẻ, hạnh phúc…

Những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi

Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân vô cùng mệt mỏi và không muốn chia sẻ cùng với ai. Bạn thậm chỉ muốn từ bỏ mọi thứ và không thể cố gắng được nữa. Khoảng thời gian đó diễn ra thật tồi tệ và đôi khi làm bạn trầm cảm. Nhưng chúng ta cũng không thể gục ngã mà cần phải cố gắng tiếp tục. Nhưng làm thế nào để thấy tia sáng hy vọng trong lúc cuộc sống mình nhuộm màu tăm tối? Stt – những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi như đi sâu vào tâm trạng của mỗi người và giúp bạn tìm ra hy vọng, động lực cho cuộc sống.

Stt – những câu nói hay về mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Có những ngày chúng ta chỉ muốn an yên không phải bận tâm suy nghĩ về điều gì. Bạn tự hỏi rằng có phải cuộc sống này đang quá bất công và làm bạn vô cùng chán nản. Từ chuyện công việc cho tới gia đình hay tình cảm. Bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả và để mọi chuyện diễn ra theo hướng tự nhiên nhất có thể. Điều mà bạn có thể làm là tiếp tục cố gắng và hy vọng sau cơn mưa trời sẽ lại sáng. Stt – những câu nói hay về mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả dưới đây của Thuthuatnhanh.com sẽ khiến chúng ta có nhiều điều đáng suy ngẫm. Bài viết thuộc chuyên mục Những câu nói hay của web sẽ chia sẻ đến bạn.

Stt - những câu nói hay về mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

 1. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 2. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 3. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.
 4. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có
  buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với
  ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!
 5. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”
 6. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ
  linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn
  bề cuộc sống
 7. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ
  chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng
  ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…
 8. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại
  được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản
  thân không hiểu cảm giác này.
 9. Mơ một giấc mơ rất thực,
  Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
  À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế!
  Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !
 10. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một
  tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều.
  Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi.
  Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??
 11.  Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 12. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định.
  Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được
  một tâm hồn đồng điệu.
 13. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong
  một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ
  theo đó mà chết đi hay không.
 14. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ
  mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y
  như vậy.
 15. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 16. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
 17. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 18. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay mệt mỏi về cuộc sống khi không có gia đình bên cạnh

Cho dù cuộc sống này có bão táp đến đâu thì nơi mà bạn luôn được che chở đó là gia đình của mình. Những áp lực hay đau thương bên ngoài sẽ vơi đi khi cùng nhau ăn bữa cơm và chia sẻ với nhau tất cả. Những người thân yêu sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn. Cho dù cuộc sống có phong ba bão táp đến như thế nào, chúng sẽ đều ở sau cánh cửa khi bạn trở về với gia đình thân yêu của mình. Stt – những câu nói hay mệt mỏi về cuộc sống khi không có gia đình bên cạnh sẽ cho bạn thấy sự quan trọng của một tổ ấm, nơi mà dù bạn có lớn như thế nào vẫn sẽ là một đứa trẻ trong mắt bố mẹ mình.

Stt - những câu nói hay mệt mỏi về cuộc sống khi không có gia đình bên cạnh

 1. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 2.  Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 3. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 4. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.
 5.  Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 6. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 7. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 8. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 9. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 10. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 11. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.
 12. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 13. Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.
 14. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.
 15. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xãy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 16. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nãn mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.
 17. Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm.
 18.  Không có một gia đình nào là hoàn hỏa cả…vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm trí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng suy cho cùng, gia đình vẫn là gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.
 19. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã…vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay mệt mỏi về cuộc sống khi tiền bạc chiếm vị trí quan trọng

Tiền bạc là vật chất quan trọng có thể giúp bạn mua được nhiều thứ. Nhưng cũng chính nó vô hình tạo ra cho bạn một áp lực. Tiền sẽ không tự nhiên có mà cần đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt ở trong đó. Đôi khi bạn cảm thấy thật mệt mỏi vì cuộc sống phải vây quanh đồng tiền. Từ quan hệ tình thân, bạn bè đến chuyện đôi lứa đều sẽ bị đồng tiền làm thay đổi tiêu cực nếu bạn không biết cách sử dụng tiền sao cho hợp lý. Nhưng để có cuộc sống đủ đầy, hạnh phục thì chính chúng ta cần mạnh mẽ và cố gắng kiếm tiền bằng chính khả năng và sức lao động của mình. Stt – những câu nói hay mệt mỏi về cuộc sống khi tiền bạc chiếm vị trí quan trọng cho ta thấy phần nào ảnh hưởng của tiến đến cuộc sống.

Stt - những câu nói hay mệt mỏi về cuộc sống khi tiền bạc chiếm vị trí quan trọng

 1. Bạn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không thể già mà thiếu nó đâu –Tennessee Williams.
 2. Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem – Benjamin Franklin.
 3. Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu – J.P. Morgan.
 4.  Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền –George Burns.
 5.  Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà – Scotts Proverb.
 6. “Cho” thì tốt hơn là “cho mượn”, nhất là khi chúng tốn kém gần như nhau –Philip Gibbs.
 7.  Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy – Oscar Wilde.
 8.  Tiền không mua cho bạn được hạnh phúc, nhưng nó làm cho sự nghèo khổ dễ chịu hơn
 9. Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.
 10. Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.
 11. Có tiền hay không có tiền, không phải thể hiện ở chỗ anh ăn sơn hào hải vị còn tôi ăn rau ăn cháo; không phải ở chỗ tôi ngủ trên nửa cái giường còn anh ngủ trên một cái giường; không phải ở chỗ anh ở biệt thự tôi ở nhà tranh; mà nó còn chỉ thể hiện rõ khi phải đối mặt với bệnh tật. Nếu có tiền, anh có thể đến bệnh viện tốt nhất, tìm bác sĩ giỏi nhất và như thế tính mạng sẽ được an toàn. Còn nếu anh không có tiền, bất lực vẫn chỉ là bất lực.
 12. Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.
 13.  Mọi sự vật khác chỉ có thể thỏa mãn một ước muốn, chỉ có tiền là tuyệt đối, vì đấy là sự thỏa mãn một cách trừu tượng mọi ước muốn.
 14. Khi một nghệ sĩ hay một tác giả khoe rằng mình đã kiếm được tiền, vô tình họ báo cho ta biết họ đang đổi nghề.
 15.  Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện.
 16.  Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.

Bài viết trên thuthuatnhanh.com đã chia sẻ về Stt những câu nói hay về cuộc sống mệt mỏi. Qua những dòng stt trên mong rằng bạn có thể mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Những bài liên quan

Back to top button