STT- Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta tươi đẹp

Stt – những câu nói hay về cuộc sống quanh ta tươi đẹp nói về nhân cách sống hay cả khi phải mưu sinh… giúp chúng ta biết thêm về thế giới muôn màu muôn vẻ và đầy khó khăn….

Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta

Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn mang lại nhiều cảm xúc khác nhau từ vui, buồn, giận, nhớ… Tất cả như những loại gia vị tăng thêm cho các cung bậc cảm xúc và mang đến những màu sắc mới mẻ, sinh động cuộc sống. Mọi việc đến với bạn trong cuộc sống này ngoài may mắn, hạnh phúc thì cũng xuất hiện đâu đó những bất hạnh, đau thương. Chắc hẳn đôi khi khó khăn sẽ làm bước chân thấy mỏi mệt. Nhưng cũng có khi lại hạnh phúc ngập tràn. Stt những câu nói hay về cuộc sống quanh ta mà Thuthuatnhanh.com mang tới sẽ cho bạn thấy thêm nhiều điều.

Stt những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp quanh ta

Có những lúc ta cảm thấy hạnh phúc thật đơn giản và nhẹ nhàng. Đôi khi đơn giản chỉ là làm những việc yêu thích, sống cùng người thương, ăn bữa cơm gia đình…. Điều đó thật ấm áp cõi lòng một người. hay đơn giản hơn, cuộc sống tươi đẹp đó là sáng sớm thức dậy, ta thấy tràn đầy năng lượng và có thêm 1 ngày để cố gắng. Xung quanh ta còn có rất nhiều điều tươi đẹp và chúng ta hãy cố gắng sống thật tốt để cảm nhận. Stt những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ cho bạn tháy những điều kỳ diệu.

Stt những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp quanh ta

 1. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.
 2. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.
 3. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
 4. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết “cảm giác bình thường tuyệt vời” của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.
 5. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 6. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”
 7. Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.
 8. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.
 9. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
 10. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp 11. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.
 11. Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn.
 12. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.
 13.  “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”
 14.  “Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”
 15.  “Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.
 16. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

Xem thêm:

Stt những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Cuộc đời chẳng bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai. Chúng ta đều phải cố gắng làm việc để có kinh tế cho cuộc sống hàng ngày. Đôi khi áp lực tiền bạc, công việc chỉ làm ta muốn buông bỏ tất cả. Có những người vì đồng tiền mà tự tay đánh mất đi chính nhân cách của mình. Để rồi thứ nhận được lại không phải hạnh phúc. Những, để tồn tại được trong cuộc sống này thì chắc chắn mỗi người chúng ta đều phải tất bật với vòng xoay cơm – áo – gạo – tiền. Vì thế, bạn muốn có thêm động lực để vững bước hơn trên con đường tương lai, stt những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn sâu sắc về cuộc đời.

Stt những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

 1. Chúng ta khi sinh ra vốn dĩ đã là cuộc sống khó khăn, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, bạn cứ tưởng người khác hạnh phúc. Thế nhưng không phải.
 2. Đừng bao giờ vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà làm mất lương tâm và sự lương thiện của bạn. Rồi một ngày bạn sẽ hiểu lương thiện khó hơn thông minh rất nhiều. Thông minh là một tài năng thiên phú còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.
 3. sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.
 4.  Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 5. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 6. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 7. Có tâm trạng tiêu cực cũng là chuyện bình thường, nhưng chính mình nhất định phải biết, phải hiểu đây chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, nhất định phải cố gắng để cảm xúc vững vàng.
 8. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.
 9. Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra!
 10. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.
 11. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.
 12. Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.
 13. Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.
 14. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.
 15. Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.
 16. Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp.
 17. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?” Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”
 18. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nói bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
 19. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.
 20. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay nhân cách sống

Nhân cách sống là điều rất quan trọng. Nếu bạn có nhân cách tốt đẹp thì cách cư xử của bạn với những người xung quanh cũng hòa nhã, dễ chịu, vui vẻ hơn. Ngược lại nếu nhân cách xấu sẽ tạo ra bất hòa trong các mối quan hệ. Cuộc đời chưa bao giờ là dễ dàng nhưng cũng đừng vì nó mà ảnh hưởng đến suy nghĩ và lý trí. Nếu bạn làm biến dạng nhân cách của chính mình để tìm kiếm danh vọng, tiền tài và địa vị. Đến cuối cùng, những thứ bạn muốn cũng không có được, và mất tất cả những gì bạn đã từng có. Stt những câu nói hay về nhân cách sống sẽ tác động sâu sắc tới lối sống của bạn.

Stt - những câu nói hay nhân cách sống

 1. Cuộc sống không phải bao giờ cũng như mình mong muốn, cho nên,đừng buồn phiền, bởi vì đời là như vậy.
 2. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
 3. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.
 4. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 5. Thế giới rộng lớn như vậy, người quen bên mình, thực sự là ít. Ít đến ly kỳ. Không biết những người khác sống thế nào. Có lẽ cũng giống nhau. Một mình ra quán ăn cơm. Đi qua biển người mênh mông, lại tìm không ra người nói chuyện.
 6. Nguồn gốc mọi đau khổ của con người chính là luyến ái.
 7. Dứt bỏ nóng giận, diệt trừ tính kiêu căng, không luyến ái vật chất, không còn ham muốn dục vọng, sẽ giải thoát được mọi sự ràng buộc và không bao giờ bị phiền não.
 8. Trong sạch và nhơ bẩn cũng đều tùy thuộc nơi mình. Không ai có thể làm cho người khác trong sạch hay ô nhiễm.
 9. Cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chính tâm trí của chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành những gì chúng ta nghĩ.
 10. Người chinh phục chính mình còn vĩ đại hơn một nghìn lần người chinh phục ngàn người trên chiến trường.
 11. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.
 12. Lúc còn trẻ không biêt, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​
 13. Nếu không tìm thấy ai để hỗ trợ trên con đường tâm linh, hãy đi một mình. Không ai đồng hành với người chưa trưởng thành cả.
 14. Nếu tìm thấy một nhà phê bình khôn ngoan để chỉ ra những lỗi lầm của mình, hãy làm theo anh ta vì bạn sẽ được hướng dẫn đến kho tàng bí ẩn.
 15. Bình yên đến từ bên trong. Đừng tìm nó bên ngoài.
 16. Khi đang sống trong bóng tối, tại sao bạn không đi tìm ánh sáng?
 17.  Bí quyết để có sức khỏe cho cả tinh thần lẫn thể xác không phải là hờn trách quá khứ hay lo sợ về tương lai, mà là sống trong giây phút hiện tại một cách khôn ngoan và nghiêm túc.
 18. Người không cao quý làm tổn thương đến các sinh vật sống. Người cao quý không làm tổn thương ai cả.
 19. Như cây nến không thể cháy mà không có lửa; người không thể sống nếu không có đời sống tâm linh.

Bài viết trên thuthuatnhanh.com đã chia sẻ Stt những câu nói hay về cuộc sống xung quanh ta. Hãy cùng chúng tôi sưu tầm và đóng góp thêm nhiều Stt ý nghĩa hơn nữa.

Những bài liên quan

Back to top button