Những câu nói tiếng anh hay về TÌNH YÊU khiến trái tim “tan chảy”

Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu thể hiện tình cảm đơn phương, mặn nồng hay trái tim tan vỡ… mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho người đọc như đồng cảm, vui vẻ, hạnh phúc…

Tình yêu là món quà mà thượng đế ban tặng cho chúng ta. Cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt khi không có hương vị của tình yêu. Nhưng không phải câu chuyện tình của bạn lúc nào cũng êm đẹp và ngập tràn màu hồng. Sẽ không thể thiếu được lúc tranh cãi, giận hờn, không đồng nhất quan điểm… Nhưng cũng sẽ có lúc ngập tràn trong hạnh phúc. Stt – những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu mà Thuthuatnhanh.com đem tới sẽ mang lại cho ban thêm nhiều cảm xúc và tăng vốn từ cho mình.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Stt – những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn cảm xúc nhất

Không chỉ thể hiện tình yêu của mình theo cách thông thường mà bạn còn có thể gửi gắm qua những stt tiếng Anh thông dụng. Bạn sẽ trở lên đặc biệt trong mắt người ấy và mọi người xung quanh. Thanh xuân của bạn cũng chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Câu chuyện tình yêu của bạn sẽ được viết lên. viết stt bằng tiếng Anh để thể hiện tình yêu còn là ý tưởng hoàn hảo giúp bạn trở nên tinh tế hơn. Stt – những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn sự quan trọng với loại tình cảm đặc biệt này.

Stt - những câu nói tiếng anh ngắn hay về tình yêu cảm xúc nhất

 1. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love. Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .
 2.  One cannot love and be wise. Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.
 3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
 4. .It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
 5. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me. Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!
 6. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 7. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.
 8. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
 9. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 10.  A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up, a nice guy can open up my heart. Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
 11. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
 12. When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.
 13. I love you like my life,do you know why? –Because you are my life. Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 14. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.
 15. I want a person who comes into my life by acident, but stay on purpose. Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.
 16. Bried is life but love is long. Cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu .
 17. Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control. Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là lựa chọn còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.
 18. Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust. Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng.

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay bằng tiếng anh về tình yêu đơn phương

Bạn đã từng yêu một ai đó nhưng vì một lý do nào đó chưa thể hiện cho đối phương biết hay chưa? Tình cảm đơn phương là thứ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu nhất. Vì không biết phải lấy tư cách để để quan tâm đối phương, lấy danh nghĩa gì để ghen khi thấy họ thân mật với người khác. Bạn hãy thật can đảm và mạnh mẽ tỏ tình với người ấy trước khi cơ hội vụt mất. Điều đau khổ nhất đó chính là cảm giác yêu nhưng không thể ở bên. Stt những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu đơn phương sẽ mang lại động lực cho bạn để tỏ tình với người ấy

Stt - những câu nói hay bằng tiếng anh về tình yêu đơn phương 

 1. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.
 2. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
 3. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc
 4.  I looked at your fare… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 5. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.
 6. love you like life, do you know why? Cause you are my life … Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 7. I droped a tear in the ocean and when someone finds it I’ll stop loving you. Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.
 8. Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction. Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng
 9.  Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river. Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
 10. For you see, each day I love you more
  Today more than yesterday and less than tomorrow.
  Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em.
  Hôm nay nhiều hơn hôm wa và ít hơn ngày mai.
 11.  No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
 12. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
 13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
 14. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart. Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
 15. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 16. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 17. Beauty is not the eyes of the beholder. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.
 18. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

Stt – những câu nói hay bằng tiếng anh về tình yêu tan vỡ

Chúng ta ai cũng muốn có một tình yêu dài lâu. Cùng nhau chia sẻ và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nhưng hiện thực đôi khi lại quá khác biệt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tình yêu của bạn tan vỡ. Mỗi một câu chuyên tình yêu tan vỡ, không thể diễn tả rõ tâm trạng, ai sẽ là người đau lòng hơn. Vì chỉ cần yêu thật lòng, trao đi tất cả cho người mình yêu. Nếu bạn không nhận được kết quả như mình muốn, thì bạn sẽ là người đau lòng nhất trong chính câu chuyện của mình. Stt những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu tan vỡ như đồng cảm và thấu hiểu cho lỗi đau của bạn.

Stt - những câu nói hay bằng tiếng anh về tình yêu tan vỡ

 1. It hurts when you’re being ignored by the person whose attention is the only thing you want in the world. Thật là đau lòng khi bạn bị làm ngơ bởi một người mà sự chú ý của người đó là điều duy nhất bạn muốn trong thế giới này
 2. Don’t cry because it’s over, smile because it happend. Đừng khóc vì nó kết thúc, cười đi vì nó đã diễn ra.
 3. Realized I lost my heart to someone who doesn’t care. Nhận ra rằng tôi mất trái tim mình cho một người không quan tâm
 4. I thought you were different, I was wrong. Em nghĩ rằng anh đã khác đi, em đã lầm
 5. “Do you remember him?”-“No, of course”-“I have not said his name yes” -…“Còn nhớ anh ta không?”- “Không”- “Mình còn chưa nói tên anh ta mà”-…
 6. Its hard to pretend you love someone when you don’t. But its harde to pretend that you don’t love someonw when you really do. Thật khó để giả vờ yêu một người khi bạn không có tình cảm. Nhưng thật khó để giả vờ không có tình cảm với một người bạn đã thật sự yêu
 7. I need to stop thinking about you, because I know you are not thinking about me. Em cần phải ngừng những suy nghĩ về anh, vì em biết rằng suy nghĩ của anh không dành cho em.
 8. When you are in love and you get hurt, it’s like a cut, it will heal but there will always be a scar. Khi bạn yêu và tổn thương vì tình yêu, nó sẽ như một vết cắt, nó sẽ lành nhưng sẹo vẫn sẽ ở đó
 9. I know I miss him because every time I think of him.. My heart hurts. Tôi biêt tôi nhớ anh vì mỗi khi nghĩ đến anh, tim tôi đau nhói
 10. People cry, not because they’re weak. It’s because they’ve been strong for too long.  Người ta khóc không phải vì sự yếu đuối, đó là bởi vì họ đã mạnh mẽ trong thời gian quá dài
 11. Nothing hurts more than being disappointed by the person you thought would never hurt you.  Không gì đau đớn hơn bị thất vọng bởi người mà bạn từng nghĩ sẽ không bao giờ làm bạn tổn thương
 12. I will always care for you, even if we’re not together and even if we’re far, far away from each other. Tôi sẽ luôn quan tâm đến bạn, dù cho ta không ở cùng với nhau, dù cho chúng ta đang ở xa, thật xa đối phương
 13. If you could read my mind, you would be in tears. Nếu bạn có thể đọc suy nghĩ của tôi, bạn sẽ rơi nước mắt đấy
 14. It’s easy for you to forget this True love, but I’m not. Thật là dễ dàng để anh quên đi tình yêu này, tôi thì không!
 15. There is no disguise which can hide love for long where it exists, or simulate it where it does not./ Không có sự ngụy trang nào có thể che giấu tình yêu lâu dài ở nơi nó tồn tại, hoặc mô phỏng nó ở nơi không tồn tại
 16. For all sad words of tongue and pen, the saddest are these, “It might have been.”. Đối với tất cả từ ngữ có thể nói ra từ lưỡi hoặc viết ra bằng bút, điều đáng buồn nhất là “Nó có thể đã xảy ra”
 17. Sometimes I wish I were a little kid again, skinned knees are easier to fix than broken hearts. Đôi khi tôi ước mình là một đứa trẻ một lần nữa, vết thương ở đầu gối sẽ dễ lành hơn một trái tim tan vỡ.
 18. Sometimes you may feel that you are weak and therefore have given up but at times it only shows that you are strong enough to let go of things. Đôi khi bạn cảm thấy mình thật yếu đuối khi quyết định từ bỏ nhưng trong thời điểm đó nó cho thấy bạn đủ mạnh mẽ để buông bỏ mọi thứ
 19. I will wait for you till the day I can forget you or till the day you realize you cannot forget me. Tôi sẽ đợi anh đến một ngày tôi sẽ quên anh hoặc đến ngày anh nhận ra anh không thể quên tôi
Bài viết trên Thuthuatnhanh.com đã chia sẻ về Stt những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh. Hy vọng bạn đọc sẽ sưu tầm thêm nhiều stt hay và tăng khả năng học tiếng anh của mình.

Những bài liên quan

Back to top button