Stt- những câu nói tiếng Anh hay về CUỘC SỐNG sâu lắng, ý nghĩa nhất

STT – Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống chia sẻ về tình yêu, cuộc sống, bản thân… mang lại cho ta thêm cái nhìn sâu sắc về mọi khía cạnh để cố gắng tiếp tục phấn đấu…..

Cuộc sống luôn là đề tài thu hút vì chúng ta có quá nhiều vấn đề xoay quanh. Trong cuộc đời mỗi con người sẽ gặp bạn bè, người yêu, gia đình… Bạn cũng phải đối mặt với khó khăn về công việc, áp lực tiền bạc…Bạn cần tìm kiếm những câu nói hay về cuộc sống để có được sự đồng cảm cũng như tiếp thêm động lực cố gắng cho chính mình. Stt những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống sẽ truyền cho bạn thêm nhiều động lực để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, đây còn là câu stt thông dụng giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Anh.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Stt- những câu nói tiếng Anh hay về CUỘC SỐNG ý nghĩa

Tình yêu là điều vô cùng thiêng liêng và kỳ diệu. Từ hai người xa lạ họ lại trở thành người thân yêu của nhau và không thể tách rời. Tình yêu cũng đem lại cho người ta muôn vàn những cảm xúc từ thương nhớ, đau khổ, hạnh phúc… Sẽ chẳng còn gì đẹp hơn khi kết thúc của nó bằng một đám cưới lãng mạn. sau đó, cả 2 sẽ cùng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi cùng nhau ở dưới một mái nhà, thật tuyệt vời phải không nào? Stt- những câu nói tiếng Anh hay về CUỘC SỐNG ý nghĩa sẽ cho bạn thấy được sự quan trọng của nó.

Stt những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu và cuộc sống

 1. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.(Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.)
 2. “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. (Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.)
 3. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.(Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.)
 4. “How can you love another if you don’t love yourself?. (Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?)
 5. “Hate has a reason for everything but love is unreasonable”. (Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể)
 6. “A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life”. (Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời)
 7. “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?”. (Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời)
 8. “Love means you never have to say you’re sorry. (Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc)
 9. “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone”. (Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc)
 10. “No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry”. (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc)
 11. “To the world you may be one person, but to one person you may be the world”. (Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.)
 12. ”Friendship often ends in love, but love in friendship never”(Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại)
 13. ”Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience”.(Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn)
 14. “I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand”. (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em)
 15. “It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much”. (Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó)
 16. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you”. (Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn)
 17. “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.”. (Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời)

Xem thêm:

Stt – những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống lạc quan

Cuộc sống này vốn như một dòng sông lúc nước chảy êm đềm có khi lại ầm ầm dữ dội. Chúng ta cũng cần nhận biết được bản thân nên làm gì mỗi khi nó thay đổi. Nếu như chỉ vì chút khó khăn đã gục ngã thì quả thật bạn quá yếu đuối trước sóng gió cuộc đời rồi phải không nào. Tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ vì chút thành công đã tự cao. Như vậy chính bạn đang là kẻ thất bại. Stt những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống lạc quan sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn.

Stt những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống lạc quan

 1.  “Don’t let your dreams just be dreams”(Đừng để những giấc mơ của bạn chỉ là những giấc mơ!.
 2. “Sadness flies away on the wings of time.”(Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.)
 3.  “It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!”. (Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.)
 4.  “Life is the greatest journey you will be ever on.”. (Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.)
 5.  “Never say all you know. And never believe all you hear.”. (Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.)
 6.  “An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.”. (Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng lặng lẽ.)
 7.  “Silence is the most powerful scream.” (Im lặng là tiếng gào thét mạnh mẽ nhất.)
 8.  “If you want to see a rainbow, you must go through the rain.” (Nếu muốn nhìn thấy cầu vồng bạn phải đi qua những cơn mưa.)
 9.  “Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.”. (Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.)
 10.  “Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting.”. (Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.)
 11.  “We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.”(Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui)
 12.  “When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.”(Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.)
 13. “A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.”(Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.)
 14. “In fact, in this world no one is stupid or smart, but people are honest or sly.”(Có một sự thật rằng trên đời này không người ngu ngốc hay kẻ thông minh, chỉ có người thật thà và kẻ ranh mãnh.)
 15. “There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.”(Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.)
 16.  “An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere.”(Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.)
 17.  “Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.” (Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.)
 18.  “Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!”(Bình yên không có nghĩa là nơi không có những ồn ào, chăng có khó khăn hay cực nhọc. Bình yên là khi ta đang ở trong phong ba bão táp, vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!)

Xem thêm:

Stt những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh về sự cố gắng

Người ta nói cuộc sống như một cuốn sách dày và chưa có trang cuối. Mỗi khi bạn lật một trang tức là bạn đã trải qua những biến cố mới, con đường mới. Tuy nhiên, không phải trang giấy nào cũng có màu sắc rực rỡ nó còn kèm theo những màu u tối. Để cho cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn bạn cần cố gắng tô điểm cho chính trang sách của cuộc đời mình. Stt những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh về sự cố gắng như nói về tâm trạng của mỗi người.

Stt những câu nói hay bằng tiếng Anh về sự cố gắng trong cuộc sống

 1. To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment. – Ralph Waldo Emerson. (Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.)
 2. You have within you right now, everything you need to deal with whatever the world can throw at you. – Brian Tracy. (Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.)
 3. The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves. – Victor Hugo. ( Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.)
 4. Never say anything about yourself you do not want to come true. – Brian Tracy. (Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.)
 5. I am who I am. I like what I like. I love what I love. I do what I want. Get off my back and deal with it. It’s my life, not yours.(Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.)
 6. Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults. – Les Brown. ( Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là bạn yêu những người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.)
 7. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else. – Les Brown. ( Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.)
 8. As human beings, our greatness lies not so much in being able to remake the world – that is the myth of the atomic age – as in being able to remake ourselves. – Mahatma Gandhi. (Là con người, sự vĩ đại của chúng ta không nằm nhiều ở việc cải tạo thế giới – đó là thần thoại của thời đại nguyên tử – mà nằm ở khả năng ta cải tạo chính mình.)
 9. No one can make you feel inferior without your consent. – Eleanor Roosevelt. (Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.)
 10.  Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. – Helen Kelle. (Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.)
 11. Your future depends on many things, but mostly on you. – Frank Tyger. (Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.)
 12.  Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent. – Sophia Loren. (Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn.)
 13. There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself. – Henry David Thoreau. (Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.)
 14. .Learn to… be what you are, and learn to resign with a good grace all that you are not. – Henri Frederic Amiel. (Học… học để là chính mình, và học để từ bỏ với vẻ thanh cao những gì không phải là mình.)
 15. It is not easy to find happiness in ourselves, and it is not possible to find it elsewhere. – Agnes Repplier . (Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.)
 16. .At 30 a man should know himself like the palm of his hand, know the exact number of his defects and qualities, know how far he can go, foretell his failures – be what he is. And, above all, accept these things. – Albert Camus. (Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.)
 17. Don’t stop when you are tired, stop when you’re done. – David Goggins. (Đừng dừng lại khi bạn thấm mệt, hãy chỉ dừng lại khi bạn đã hoàn thành mục tiêu.)
 18. Luck is a dividend of sweat. The more you sweat, the luckier you get. – Ray Kroc. (May mắn là sự tích lũy của những giọt mồ hôi. Bạn đổ mồ hôi càng nhiều, bạn càng có nhiều may mắn.)

Bài viết trên thuthuatnhanh.com đã chia sẻ stt những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh. Hãy cùng chúng tôi sưu tầm và đóng góp thêm nhiều câu nói ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Những bài liên quan

Back to top button