Những mẫu Symbol (icon, biểu tượng, hình vẽ…) đẹp trong Word

Những mẫu Symbol đẹp trong word là bộ tổng hợp các mẫu biểu tượng icon, symbol đẹp, các biểu tượng cảm xúc chỉ có ở trong word nhằm mục đích  gây được ấn tượng cho người nhìn, các bạn có thể chèn, dán vào trong word tùy từng sở thích, cách nhìn nhận của mỗi người. Điểm đặc biệt là mỗi phiên bản Microsoft Word nào cũng đều có những symbol.

Biểu tượng Symbol được chèn trong word có ý nghĩa gì?

Chèn một biểu tượng symbol vào một file tài liệu trong word  nó sẽ làm cho nội dung của file tài liệu đó trở nên lôi cuốn, cuốn hút hơn cho người đọc….

nhung mau symbol dep trong word

Những mẫu Symbol độc đáo trong Word.

 Các bước để chèn biểu tượng symbol vào trong file word đẹp nhất ?

Khi soạn thảo một file word việc để làm tăng sư hấp dẫn cho nội dung bài viết thì không thể thiếu những symbol đẹp sẽ làm cho nội dung bài viết và cấu trúc sẽ trở nên hợp lí hơn. Sau đây là một số bước để chèn biểu tượng symbol đẹp:

  • B1:  chúng ta để ý kĩ ở trên cùng của  màn hình góc bên trái của chúng ta thấy chữ Insert, các bạn nhấn vào.
  • B2:  Hiển thị ra màn hình các bạn lại để ý kĩ ở bên tay trái góc trên cùng của màn hình? có chữ symbol các bạn lại kích chọn.
  • B3:  Nó đã hiển thị ra các giao diện, icon tùy ý cái nào bạn thấy phù hợp và bạn chỉ cần click chọn và ấn Insert một lần nữa là xong là xong để chèn vào nội dung tài liệu của bạn đang làm.

cach mo thu vien symbol trong word

Cách mở thư viện Symbol trong Word. (vị trí đánh dấu trong hình)

Soạn thảo văn bản nên sử dụng những biểu tượng symbol nào?

 Việc bạn phải soạn thảo nhiều văn bản đồng nghĩa là bạn đang phải tiếp cận với nhiều icon symbol nhưng khi lười các bạn thường thao tác luôn trên bàn phím cho nhanh, việc này kể ra thì nó cũng sẽ không sai nhưng bất cập là nó có rất ít những biểu tượng symbol bạn sẽ không thể chuyền tải hết nội dung, khi bạn làm như vậy nhìn nó sẽ không được chuyên nghiệp cho lắm nên rất ít người làm theo cách đó. Các mẫu biểu tương symbol hay dùng là : dấu chấm, dấu gạch ngang, ngoặc trái, ngoặc phải …

Một số mẫu symbol đẹp ấn tượng ?

cac mau symbol dep trong word

Không chỉ có ở trong word mà trong Excel người ta cũng sử dụng symbol chỉ khác mỗi cái là icon symbol ở trong word sẽ có những cái khác so với icon symbol ở trong excel nhưng các thức và thao tác đều giống nhau. Và đây sẽ là một số mẫu symbol phổ biến có cả trong excel và word: symbol biểu tượng mặt cười, symbol biểu tượng hình khối, symbol toán học, symbo biểu tượng hình khối, symbol mũi tên…..

Kết luận

Trên đây mình đã trình bày cho các bạn biết về Những mẫu Symbol đẹp trong Word. Những Symbol trong bài viết sẽ giúp bài viết đỡ nhàm chán, tạo được sự biểu cảm cho bài viết của mình.

Chúc các bạn thành công! Đừng quên là chúng mình còn rất nhiều bài viết hay đó nhé!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button