Những câu nói hay

STT ĐÁ ĐỂU về tình yêu hay, độc, xoáy thâm và thấm thía nhất

STT đá đểu về tình yêu là những câu nói hay về tình yêu giả tạo, người yêu phản bội bạn hay cách đá đểu người yêu cũ… mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người đọc khi nhớ về chuyện tình yêu của mình.

Có bao giò bạn tự hỏi tại sao nhiều người sống với tình yêu đẹp mĩ mãn còn bản thân mãi long đong, lận đận chưa? Một phần khiến chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ là do bạn chưa gặp đúng người. Cảm giác khi bị “dắt mũi” và lừa dối trong chuyện tình cảm thật không dễ chịu chút nào. Nhưng để câu chuyện tình cảm của mình kết thúc êm đẹp, không trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Chắc chắn bạn không thể nói lộ liễu về người khiến bạn trở thành trò cười trong chuyện tình cảm. Những câu nói hay – STT đá đểu về tình yêu thâm và thấm thía được Thuthuatnhanh.com chia sẻ sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều. Bạn cùng có thể lưu lại để đá để “ai đó” trên mạng xã hội mà không sợ mất hình tượng.

stt đá đểu về tình yêu

Có thể bạn quan tâm:

Những câu nói hay – STT đểu về tình yêu giả tạo

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng. Người ta gặp nhau và yêu nhau là nhờ có duyên phận. Nhưng hiện nay có rất nhiều người sống giả dối và vụ lợi mà hoàn toàn không biết trân trọng những yêu thương mà mình đang có. Họ nghĩ rằng tiền bạc và vật chất mới là điều quan trọng nhất. Vì vây, những người có vẻ bề ngoài sang trọng, đi xe đẹp, nhiều tiền thường thu hút người khác phái. Chính những suy nghĩ lệch lạc và sai lầm trong cách yêu đã khiến nhiều người nếm trái đắng. Những câu nói hay – STT đểu về tình yêu giả tạo, luôn thiếu sự chân thành cho nhau dưới đây giúp chúng ta thấy được những con người trước mặt thì ngọt ngào nhưng sau lưng bạn lại toàn là dối trá.

Stt - những câu nói hay đá đểu về tình yêu giả tạo

 1. Anh không cảm thấy buồn vì em đã lừa dối anh. Anh chỉ buồn vì niềm tin của anh dành cho em đã không còn nữa.
 2. Uống thật say chúc em bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!
 3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn.
 4. Trên facebook vợ vợ chồng chồng chỉ là viển vông, qua cơn bão giông tất cả chỉ là con số 0.
 5. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở. Cơm mềm, phở dẻo nhưng éo thể ăn chung!
 6. Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống, chứ đừng lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu là éo được.
 7. Không yêu em thì nói thẳng một lời chứ đừng để em yêu anh, còn anh lại chẳng nói gì rồi đi yêu con khác. Thôi thì em yêu thằng khác để sau này gặp lại em sẽ ngẩn cao đầu mà nói: Khi xưa đùa cợt với tình cảm của bà là éo có quà đâu nhé. Dẫu có thèm cũng éo có phước hưởng đâu!
 8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau, miệng ngọt xớt nói tiếng yêu với con này, quay đi ngoảnh lại lại đi liêu xiêu trước con khác!
 9. Khi anh vui đùa với những người con gái khác anh có nghĩ tới em. Đâu phải Em không biết chỉ là em giả vờ câm điếc để xem anh diễn xiếc được bao lâu mà thôi.
 10. Đối với bạn, chơi đẹp, chơi tốt thì chơi tiếp, chơi xấu thì cắt để chúng nó chơi với chó! Đối với người yêu, yêu thật, yêu tốt thì yêu tiếp. Không yêu, trả dép tao đi về, bye!
 11. Nói yêu tao mà lại đi chơi với đứa khác. Làm tan nát trái tim tao rồi lại nói I’m sorry. Biến cho nhanh nhé, nơi tao thì không có lòng từ bi đâu.
 12. Từ bây giờ, khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY, tao chỉ có thể cười đểu.
 13. Dù chúng ta đã chia tay, nhưng em vẫn muốn chúc anh một câu: Anh nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!
 14. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt với mình. Chẳng thể khẳng định nó không phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân, tin vào phán đoán của mình. Không yêu được thì thôi chứ đừng để con tim tan nát vì tình yêu.
 15. Xã hội bây giờ trai dê thì lắm, trai tử tế thì hiếm! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất bên trong thì dơ hơn ống cống! Nói toàn lời ngon ngọt nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!
 16. Khi cần em, anh dùng lời mật ngọt. Chán em rồi anh lại diễn kịch câm. Không phải lo, dù anh có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của con này thì tao vẫn sống tốt nhé. Xin lỗi vì đã yêu một thằng tồi như mày. Và đó là sai lầm lớn nhất của tao. Nhưng tạm biệt nhé, từ giờ tao sẽ sống thật hạnh phúc.
 17. Khi thấy tin nhắn của Em, Anh có mỉm cười không? Hay chỉ nhếch mép và nói với bạn bè rằng, con này phiền quá hoặc “Con đó nó yêu Tao…!”. Anh có dám nói với mọi người rằng, em là người yêu của anh và anh yêu em!
 18. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Và cảm ơn anh nhiều nhiều vì đã không còn yêu em nữa.

Xem thêm:

Stt đá đểu người yêu phản bội, lăng nhăng, gian dối

Trên thế gian này kẻ đáng khinh thường nhất chính là kẻ phản bội. Bạn có thể đối tốt với họ, sẵn sàng sẻ chia những yêu thương, đau khổ, giúp đỡ khi họ khó khăn không có nghĩa  là khi gặp nạn họ cũng đồng hành cùng bạn. Những con người luôn sống giả dối chỉ ở bên chúng ta khi có thể lợi dụng được mà thôi. Để rồi khi ta không còn gì họ quay đi không để ý tới. Nhưng đời sẽ có nhân quả. Gieo các ác sẽ gặp cái ác, gieo thiện thì gặp thiện. Stt đá đểu người yêu phản bội, lăng nhăng,gian dối sẽ giúp bạn nhắn nhủ tới con người không thành thật trong tình yêu.

Stt đá đểu người yêu phản bội, lăng nhăng, gian dối

1. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]

2. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

3. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

Xem thêm:

Stt đá đểu – Những câu nói đá xoáy người yêu cũ thâm sâu

Người yêu cũ là người đã từng cùng nắm tay nhau vượt qua khoảng thời gian thanh xuân. Cho dù chúng ta có để lại cho nhau một ký ức đẹp hay đau buồn thì chắc chắn sự hiện diện của họ trong ký ức là điều không thể thiếu. Những nơi bạn và người đó từng đi qua, những câu nói, cử chỉ tất cả làm nên một dòng cảm xúc không tên. Nhưng đâu phải cứ chia tay là hết yêu. Có rất nhiều lý do trong cuộc sống này khiến chúng ta không thể bên nhau mãi mãi. Nếu sau này có thể gặp lại hãy coi nhau như một người bạn đừng hờ hững mà bước qua nhau như người xa lạ. Nhưng cũng có người đên bên bạn không phải vì tình yêu mà chỉ đem theo đau khổ và lợi dụng. Stt đá đểu – Những câu nói đá xoáy người yêu cũ thâm sâu sẽ cho ta thấy con người có rất nhiều bản chất khác nhau.

Stt đá đểu về người yêu cũ thâm sâu, càng đọc càng thấm 

Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.

4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

5. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.

Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.

7. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả
Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

8. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.

2. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.

2. Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha.

3. Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.

Với nội dung bài viết chúng tôi vừa gửi đến, mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình những stt đá đểu về tình yêu phù hợp nhất để gửi đến người không xứng đáng với mình. Chúc bạn sau chuyện tình đổ vỡ này sẽ sáng suốt và tỉnh táo hơn để chọn được người yêu mình thật lòng.

Những bài liên quan

Back to top button