500 Tranh Vẽ Danh Lam Thắng Cảnh Hà Nội Đẹp Cổ Kính Nhất

Tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội đẹp đơn giản nhất. Bộ sưu tập sưu tầm những tranh vẽ đoạt giải trong cuộc thi “ Em yêu Hà Nội”

tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội
tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội

Hà Nội- vùng đất nghìn năm văn hiến với nét đẹp cổ kính được gìn giữ qua bao đời, nay đã được thiếu nhi đưa vào trong những tác phẩm vẽ tranh của mình. Cùng Thuthuatnhanh.com ” đi du lịch Hà Nội” bằng bộ sưu tập tranh vẽ dưới đây nhé!

Tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội đẹp nhất

Xem thêm:

Tranh vẽ Hồ Gươm đẹp, đơn giảnVẽ tranh an toàn giao thông
Vẽ tranh 20-10Vẽ tranh Hà Nội

Tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội là bộ sưu tập những bức tranh xuất sắc nhất cuộc thi ” em yêu Hà Nội”. Cả bộ sưu tập là một buổi triển lãm giới thiệu tất cả những cảnh đẹp cổ kính, yên bình của đất Hà Thành.

Từ vẻ đẹp của 36 phố phường cho đến hình ảnh Lăng Bác, Hồ Gươm đều được lột tả một cách sinh động trong từng bức tranh. Màu sắc tươi sáng và dưới góc nhìn của thiếu nhi đã đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời.

Tuyển tập tranh vẽ này dành cho tất cả mọi người nhằm giới thiệu vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là một tư liệu hữu ích cho các em học sinh nhỏ tuổi hơn, các em có thể tham khảo ý tưởng, bố cục, màu sắc từ đó sáng tạo tác phẩm của riêng mình.

Thuthuatnhanh.com rất vui vì đã có cơ hội giới thiệu vẻ đẹp của vùng đất Hà Nội đẹp cổ kính đến tất cả mọi người. Hy vọng tranh vẽ danh lam thắng cảnh Hà Nội sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch, sẽ có nhiều người thông qua tranh vẽ này mà ghé thăm Hà Nội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Những bài liên quan

Back to top button