TOP 15+ phim của Vương Nhất Bác – nam thần điện ảnh hay và mới nhất

Phim của Vương Nhất Bác hay mới nhất hay sắp chiếu cùng các diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến,… không chỉ thu hút bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính mà còn bởi vẻ ngoài điển trai của chàng ca sĩ, diễn viên đa tài này.

Với lối diễn linh hoạt cùng biểu cảm xuất sắc, Nhất Bác hiện tại đang là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ, cả ở Trung Quốc và nhiều đất nước khác. Chúng ta cùng Thủ Thuật Nhanh nhìn lại top 15 bộ phim hay nhất của Vương Nhất bác trong bài viết dưới đây.

phim của vương nhất bác

1. Being A Hero – Băng Vũ Hỏa

Bộ phim Băng Vũ Hỏa được phát hành vào năm 2021 với dự kiến tổng số tập là 24. Phim do đạo diễn Phó Đông Dục thực hiện. Đây là một bộ phim dựa trên thể loại hình sự, hành động có pha lẫn Song nam chủ.
Nội dung bộ phim xoay quanh công việc của những chiến sĩ chống và triệt phá đường dây buôn lậu của tội phạm ma túy. Nhất Bác trong phim vào vai một chiến sĩ cảnh sát lấy tên Trần vũ đang nằm vùng trong một tổ chức buôn lậu lớn. Ở bộ phim bạn sẽ thấy một Vương Nhất Bác với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, khác hẳn những bộ phim xuyên không, cung đấu trước đây anh từng tham gia.

Being A Hero – Băng Vũ Hỏa
Phim của Vương Nhất Bác – Being A Hero – Băng Vũ Hỏa

Xem thêm:

2. Gank Your Heart – Cùng Em Đến Đỉnh Cao Thế Giới

Bộ phim thuộc thể loại game, Esports, lãng mạn do đạo diện Sa Dư Kỳ điều hành và phát sóng vào năm 2019. Bộ phim được chiếu với tổng số tập là 35, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau.

Nội dung phim xoay quanh một anh chàng có tên Quýnh Hướng do Nhất Bác thủ vai, anh là game thủ nổi tiếng với lối chơi xuất sắc.
Lối chơi của anh là đánh lừa đối thủ để tìm ra điểm yếu của họ và chiến thắng. Vì thế đồng đội thường hiểu nhầm anh là người kém cỏi, không có tài năng để phát triển. Thế nên anh đã bằng thực lực của mình để chứng minh tài năng, chinh phục giải vô địch thế giới dưới sự tán dương của mọi người.

Gank Your Heart – Cùng Em Đến Đỉnh Cao Thế Giới
Phim của Vương Nhất Bác – Gank Your Heart – Cùng Em Đến Đỉnh Cao Thế Giới

3. Legend of Fei – Hữu Phỉ

Là bộ phim hay mới nhất của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thuộc thể loại cổ trang, võ thuật kiếm hiệp, thần thoại, tâm lý tình cảm của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên phát hành vào năm 2020.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của cô nàng con gái trại chủ do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai và anh chàng Tạ Doãn do Vương Nhất Bác thủ vai. Cả 2 có cùng chí hướng hành tẩu để làm việc trượng nghĩa. Trong suốt quá trình cùng nhau vượt qua thử thách, khó khăn và cũng không tránh khỏi những lần bị hiểu lầm là kẻ xấu. Cuối cùng họ cũng trở thành anh hùng vang danh và có một chuyện tình đẹp.

Legend of Fei – Hữu Phỉ
Phim của Vương Nhất Bác – Legend of Fei – Hữu Phỉ

Xem thêm:

4. The Untamed – Trần Tình Lệnh

Nếu nói đến bộ phim làm tên tuổi của Nhất bác thêm ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả thì phải kể đến Trần Tình Lệnh. Bộ phim được phát hành vào năm 2019 thuộc thể loại song nam chủ, tiên hiệp, cổ trang của đạo diễn Tằng Lệ Trân.

Tạo hình của Nhất Bác (Lam Vong Cơ) trong phim được đánh giá rất cao, cùng lối diễn ăn ý với Ngụy Vô Tiện do Tiêu Chiến thủ vai. Câu chuyện trong phim xoay quanh việc Lam Vong Cơ cùng Ngụy Vô Tiện làm việc trượng nghĩa. Sau một trận huyết hiện tại Bất Dại Thiên thì Vô Tiện đã chết.
Vong Cơ vẫn tiếp tục đi khắp nơi làm việc nghĩa và hy vọng sẽ tìm được Vô Tiện. Sau một khoảng thời gian dài, Vô Tiện trở về với thân phận của Mạc Huyền Vũ. Ở lần gặp lại Vô Tiện này, Vong Cơ đã quyết bảo vệ người bạn của mình đến cùng. Và cả 2 cùng nhau tìm ra những bí ẩn và kẻ đứng sau thao túng mọi chuyện dẫn đến thảm kịch năm xưa.

The Untamed - Trần Tình Lệnh
Phim của Vương Nhất Bác – The Untamed – Trần Tình Lệnh

5. Love Actually – Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian

Đây là bộ phim của đạo diễn Trần Minh Chương được sản xuất theo thể loại phim hài hước, tình cảm. thời gian công chiếu của phim là vào năm 2017 với tổng số tập là 43.

Bộ phim là câu chuyện tình cảm hài hước của cặp đôi nam nữ chính – Trần Kiều Ân và Đồng Đại Vỹ. Trong phim Nhất Bác đảm nhiệm vai trò của nam phụ, là chàng trai công tử nhà giàu có, vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú. Bộ phim hài hước với nhiều sự cố éo le và đầy tiếng cười của cặp đôi nam, nữ chính đã độc thân trong thời gian khá lâu. Mặc dù nhỏ hơn đàn anh đàn chị nhiều tuổi nhưng Vương Nhất Bác hòa nhập rất nhanh và tạo hiệu ứng phim hoàn hảo.

Love Actually – Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian
Phim của Vương Nhất Bác – Love Actually – Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian

6. A Chinese Odyssey 3 – Đại Thoại Tây Du 3

Thời gian phát hành của phim Đại Thoại Tây Du 3 là vào năm 2016. Phim thuộc thể loại cổ trang, kỷ ảo và chính kịch của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ.

Nội dung phim là diễn biến về câu chuyện tình yêu của Chí Tôn Bảo và Tử Hà Tiên. Nàng Tử Hà Tiên sau khi nhìn thấy thảm kịch tình yêu của mình và Chí Tôn Bảo trong tương lai thì đã quyết tâm quay về quá khứ để thay đổi vận mệnh. Vương Nhất Bác với hình ảnh tinh nghịch trong vai Hồng Hài Nhi đã giúp bộ phim có thêm nhiều pha ấn tượng, hài hước. Bộ phim đã giúp Nhất bác khai thác thêm về khả năng diễn xuất của mình trong một hình ảnh nhân vật mới mẻ, hoạt náo hơn.

A Chinese Odyssey 3 – Đại Thoại Tây Du 3
A Chinese Odyssey 3 – Đại Thoại Tây Du 3

Xem thêm:

7. Wind from Luoyang – Phong Khởi Lạc Dương

Bộ phim được quay dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Xie Ze và thuộc thể loại phim cổ trang, tình cảm. Phim công chiếu vào năm 2021 với 40 tập trong thời lượng 45 phút/tập.

Phim là câu chuyện của Cao Bình Chúc do Hoàng Hiên thủ vai, anh trà trộn vào xã hội ở những tầng lớp khó khăn, thấp kém nhất để điều tra cái chết của viên chức và giải oan cho mình. Vương Nhất Bác trong phim sẽ vào vai con trai của Đông Bộ Thượng Thư. Nhất Bác sẽ cùng với Hoàng Hiên (nam chính) điều tra và làm rõ nhưng âm mưu đen tối, trả lại trong sạch cho nam chính. Trong bộ phim xuất hiện nhiều pha đấu trí, những màn võ thuật ấn sắc sảo khiến người xem không thể rời mắt.

Wind from Luoyang – Phong Khởi Lạc Dương
Phim của Vương Nhất Bác – Wind from Luoyang – Phong Khởi Lạc Dương

8. Miss Partners – Đối Tác Hoàn Hảo

Phim phát hành vào năm 2016 thuộc thể loại tình cảm, hài hước. Đạo diễn chính của phim là Trương Thái Duy, thời lượng phát sóng của phim là 101 phút.

Nội dung phim là câu chuyện của 3 cô gái bạn thân cùng có ước mơ khởi nghiệp bằng cách “đào mỏ” những đại gia. Các cô gái trong phim gọi người mình sẽ “đào mỏ” là đối tác hoàn hảo. Tuy nhiên trong suốt thời gian đó họ đã trải qua nhiều song gió và cuối cùng nhận ra ý nghĩa, giá trị thật sự của cuộc sống. Trong phim, nam chính thời còn trẻ do Vương Nhất Bác thủ vai. Bộ phim này là sản phẩm đầu tiên anh chàng họ Vương tham gia nên còn nhiều lúng túng trong diễn xuất, nhưng không thể phủ nhận sự đáng yêu của anh.

Miss Partners – Đối Tác Hoàn Hảo
Phim của Vương Nhất Bác – Miss Partners – Đối Tác Hoàn Hảo

9. Private Shushan Gakuen – Học Viện Tự Lập Thục Sơn

Thuộc thể loại phim kiếm hiệp, tình cảm, bộ phim Học Viên Tự Lập Thục Sơn phát hành vào năm 2021 mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Tồng đạo diễn phim là Hoàng Tuấn Văn, đạo diễn Tống Bình với dự kiến 30 tập.

Bộ phim của Vương Nhất Bác là những câu chuyện của học viên trong học viện. Soái ca trong phim sẽ vào vai sư huynh tinh thông kiếm thuật. Mọi người trong học viện đều tôn trọng và yêu mến. Những học viên sẽ trải qua rất nhiều chuyện và thử thách. Nhưng với tinh thần đoàn kết và sự khesop léo của mình, họ đã vượt qua được tất cả. Theo như những gì khán giả dự đoán, vai diễn lần này của chàng trai họ Vương sẽ mang hình ảnh gần giống với Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh và hứa hẹn đây sẽ là bộ phim hấp dẫn.

Private Shushan Gakuen – Học Viện Tự Lập Thục Sơn
Phim của Vương Nhất Bác – Private Shushan Gakuen – Học Viện Tự Lập Thục Sơn

Xem thêm:

10. My Strange Friend – Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

Phim phát hành vào năm 2020, thể loại phim hài hước, học đường và do đạo diễn Xing Xiao đảm nhiệm. Nam Chính trong phim do Vương Nhất Bác thủ vai với tên Ủy Dật Thần.

Anh chàng này có sức mạnh đặc biệt do thiên thạch đã rơi trúng vào anh trước đó gây ra. Từ khi sở hữu năng lực phi thường, nam chính đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ xấu. Anh đã cùng với những người bạn của mình tìm hiểu vả chống lại những ý đồ xấu xa đó để tạo cuộc sống yên bình.

My Strange Friend – Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi
Phim của Vương Nhất Bác – My Strange Friend – Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

11. Faith Makes Great – Lý Tưởng Chiếu Rọi

Bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, chiến tranh sắp được ra mắt vào năm 2021 với sự điều hành diễn xuất của Phó Đông Dục.

Bộ phim xoay quanh những khó khăn, thử thách bủa vây và khát vọng, sức mạnh của những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội đã bằng thực lực của mình để chinh phục được lý tưởng.

Faith Makes Great – Lý Tưởng Chiếu Rọi
Phim của Vương Nhất Bác – Faith Makes Great – Lý Tưởng Chiếu Rọi

12. When We Were Young – Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Bộ phim của đạo diễn Châu Viễn Chu theo thể loiaj phim tình cảm lãng mạn, phim tâm lý, phim gia đình. Bộ phim được phát hành vào năm 2017 và nhận về nhiều đánh giá tích cực.

Bộ phim nói về một nhóm bạn trong những ngày tháng cuối cùng của năm cấp 3 đã cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm khó quên. Câu chuyện xoay quanh việc nhân vật chính vì bị tai nạn mà không thể hoàn thành tốt điểm thi tốt nghiệp. Bước sang năm học mới, người gây tai nạn cho cô lại học cùng lớp và đảm nhiệm thay vai trò lớp trưởng mà đáng ra nó là của cô. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi 2 người chạm trán nhau trong cùng một lớp học….

When We Were Young – Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất
Phim của Vương Nhất Bác – When We Were Young – Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

13. Wo De Qi Guai Peng – Người Bạn Lạ Của Tôi

Bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng do chính đạo diễn Xing Xiao đảm nhiệm. Phim được phát hành vào năm 2020 và nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Vương Nhất Bác trong phim là một chàng trai có những năng khiếu phi thường. Anh chàng có một cuốn sổ ghi chép nhiều điều thần bí đã bị đánh cắp. Trong suốt hành trình tìm ra sự thật, anh đã tìm được đồng đội sở hữu năng lực giống mình và cùng nhau chống lại kẻ thù với tình thần đoàn kết.

Wo De Qi Guai Peng – Người Bạn Lạ Của Tôi
Phim của Vương Nhất Bác – Wo De Qi Guai Peng – Người Bạn Lạ Của Tôi

14. Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình

Bộ phim hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian tới, năm phát hành có thể là 2022 và Vương Nhất Bác sẽ là một trong 4 nam thần Cbiz đóng chính.

Phim hiện tại vẫn chưa công bố tất cả dàn cast và đạo diễn chính, nhưng hứa hẹn đây sẽ là bộ phim bùng nổ cả về nội dung và hình thức. Bộ phim sẽ nói rõ hơn về sự hy sinh, lòng dũng cảm và nhiệt huyết của các chiến sĩ bảo vệ hòa bình dân tộc.

Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình
Phim của Vương Nhất Bác – Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình

15. Mộng tưởng hợp hỏa nhân

Bộ phim phát hành năm 2016 của đạo diễn Jang Tea Yoo thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn.

Đây cũng có thể xem là vai diễn đầu tay của chàng diễn viên điển trai, đa tài họ Vương. Trong phim, Vương Nhất Bác đóng vai của nam chính thời còn trẻ với phong thái điềm đạm, chững chạc.

Mộng tưởng hợp hỏa nhân
Phim của Vương Nhất Bác – Mộng tưởng hợp hỏa nhân

Thuthuatnhanh.com vừa gợi ý đến bạn những bộ phim của Vương Nhất Bác hay và ấn tượng nhất. Nếu bạn là người yêu thích anh chàng diễn viên điển trai, ca sĩ và dancer đa tài này này thì đừng quên lưu lại thông tin để cùng nghiền ngẫm nhé! Chắc hẳn rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi xem phim.

Những bài liên quan

Back to top button