Tách hình, Xóa background ảnh bằng công cụ online cực đơn giản

Cách tách, xóa phông nền ảnh bằng công cụ online cực nhanh, chính xác và hiệu quả cao. Bạn chỉ cần chưa tới 3s để xử lý cho một tấm hình… (Hướng dẫn có ảnh minh họa)

Trong phần tự học photoshop mình đã có bài viết hướng dẫn các bạn cách tách ảnh ra khỏi nền của tấm hình nhằm phục vụ cho việc cắt ghép ảnh đầy thú vị. Phương pháp xử lý ảnh bằng PTS chắc chắn là biện pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho mọi trường hợp, đặc biệt là với những hình có nhiều chi tiết phức tạp. Tuy nhiên nó lại rất ngốn thời gian của chúng ta.

Nếu bạn không cần có yêu cầu về độ chính xác cực cao của hình được tách ra thì có thể sử dụng công cụ web online Remove.bg . Nó thực hiện công việc xóa nền, tách hình cực nhanh mà bạn cần thao tác lại chỉ có mấy cái nhấp chuột đơn giản!

Chính bởi hiệu suất tuyệt vời đó mà dùng công cụ tách ảnh online này sẽ tiết kiệm cho bạn một lượng lớn thời gian. Đặc biệt nếu chúng ta phải làm việc với số lượng lớn hình ảnh.

Hướng dẫn tách ảnh, xóa background online (free)

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://www.remove.bg/

– Tại đây, bạn sẽ bắt gặp giao diện của trang web này như phía dưới:

tach anh xoa background bang cong cu online tu dong

Trong đó:

  • Select a photo: Bạn chọn ảnh muốn thao tác từ máy tính hiện tại của mình.
  • Enter a URL: Cho phép bạn lấy ảnh về từ địa chỉ web.

Bước 2: Sau khi chọn bức ảnh muốn làm. Gần như ngay lập tức bức ảnh đó được upload lên và xử lý xóa background bởi trang Remove.bg

Thời gian chờ đợi của bạn chỉ mất khoảng 1-2 giây cho mỗi bức ảnh (nếu kết nối mạng internet nhà bạn khỏe)

huong dan tach anh xoa background online nhanh de nhat

Đây, sau khi bức ảnh đã được loại bỏ background, bạn thu được một hình .png với chủ thể chính. Nhấp vào nút Download để tải hình về máy và dùng để ghép ảnh với các background đẹp khác mà bạn có để phục vụ dự án của bạn.

Thật nhanh chóng và đơn giản phải không ạ?

→Xem tiếp: THỦ THUẬT INTERNET

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button