Internet

Tạo logo online đẹp mắt và chuyên nghiệp với 3 địa chỉ web

Thiết kế logo là một công việc mà có đôi khi sẽ rất ngốn thời gian của chúng ta. Đặc biệt là với những ai không rành về nghịch phần mềm đồ họa, nó sẽ trở thành một vấn đề rất đau đầu. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải lo lắng cho vấn đề tạo logo cho blog, công ty, thương hiệu cửa hàng của bản thân nữa.

3 trang web mà mình giới thiệu dưới này có đầy đủ các công cụ tốt nhất để giúp bạn có một logo đẹp mắt và chuyên nghiệp chỉ sau vài bước đơn giản, mà không cần các kiến thức thức xử lý phần mềm đồ họa.

Tất nhiên, họ sẽ yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn xài và tải vô hạn các logo tuyệt vời ấy về máy. Kể ra cũng hơi đáng tiếc một chút.

Nhưng nếu bạn chịu khó tự học Photoshop một chút đỉnh, kết hợp thêm các ý tưởng từ việc tạo logo trên các trang web này. Bạn hoàn toàn có thể chụp lại và tách các logo ra khỏi nền. Rất đơn giản.

1. Thiết kế logo online với Designmantic.com

Địa chỉ truy cập: https://www.designmantic.com/logo-design

Designmantic có cực nhiều các phong cách thiết kế logo cho đầy đủ các loại ngành nghề. Bạn Chỉ cần truy cập vào địa chỉ web trên và thực hiện các thao tác:

  1. Nhập tên logo
  2. Chọn một loại ngành nghề phù hợp
  3. Nhấp vào Show My Designs

Như dưới hình chụp dưới này:

tao logo online dep chuyen nghiep

Sau khi có danh sách các mẫu khởi tạo logo. Bạn nhấp vào một kiểu logo mà bản thân ưng ý để có thể tùy chỉnh nó được nhiều hơn. Như dưới đây:

tao logo online dep voi designmantic

Tạo logo online với DesignMantic

Hãy thiết kế thật đẹp mắt và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để lên ý tưởng thiết kế logo cho mình cũng rất tuyệt!

2. Tạo logo online với Onlinelogomaker

Địa chỉ website: https://www.onlinelogomaker.com/logomaker/

Đây là một trong những trang web có trình tạo logo mạnh mẽ với nhiều tùy chỉnh rất trực quan. Kho icon vector và các kiểu font chữ độc đáo rất phù hợp cho việc tạo logo. Tất nhiên, sau khi hoàn thiện mẫu logo rồi, bạn cũng khá phải rích rắc nếu muốn tải bản logo miễn phí có độ phân giải thấp về máy. Tuy nhiên, mình cũng giới thiệu tới bạn để bạn có thể tham khảo.

tao logo online voi onlinelogomaker

Trong đó:

  • ADD SYMBOL: Các kiểu ký tự, biểu tượng đặc biệt (dạng hình đặc biệt) để minh họa
  • ADD TEXT: Thêm vào các dòng text khác
  • SYMBOL OPTION: Dùng để thay đổi màu sắc, kích thước, kiểu font chữ..

Sau khi tạo được mẫu logo ưng ý và Save and download logo. Muốn tải về miễn phí bản logo độ phân giải thấp, bạn nhấp vào “I jusst need a low-resolution copy for non-commercial use”. Như hình dưới đây:

download free logo tai onlinelogomaker

 

3. Tạo logo online với GraphicSprings

Địa chỉ trang web: https://www.graphicsprings.com/start-your-logo

Tương tự như với hai trang mình đã giới thiệu ở phía trên. Bạn truy cập vào địa chỉ web này và tại đó sẽ có trình hướng dẫn giúp bạn dễ dàng khởi tạo được những mẫu logo đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất theo ý bạn.

tao logo online voi graphicsprings

Tất nhiên, sau khi chọn DOWNLOAD YOUR LOGO trang này cũng sẽ yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn tải về logo với độ phân giải cao về máy.

Chú thích: Các trang web tạo logo online này là web của nước ngoài. Nên nếu bạn không rành về tiếng anh thì hãy dùng trình duyệt Google Chrome để dùng tính năng dịch ngôn ngữ sang tiếng việt của trình duyệt web này nhé. (Nhấp chuột phải -> Dịch sang tiếng việt)

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button