Tranh tô màu One Piece thuyền trưởng mũ rơm cho bé

Tải tranh tô màu One Piece thuyền trưởng mũ rơm cho bé đẹp và ấn tượng nhất để bé được chìm đắm vào thế giới phiêu lưu đầy kỳ thú của bộ truyện tranh số 1 thế giới.

tranh tô màu One Piece cho bé

Tải bộ tranh tô màu One Piece về máy

One Piece là bộ truyện tranh ra đời vào năm 1997 và được biết đến tại Việt Nam với cái tên Đảo Hải Tặc. Nội chung chính của bộ truyện nói về cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới hải tặc của Monkey D Luffy. Mục đích là tìm ra được kho báu One Piece được để lại bởi cựu vua hải tặc Golden D Roger. Luffy từ một cậu nhóc cô độc đã tìm được những người bạn đồng hành có cùng chí hướng để trở thành nhân vật cộm cán trên toàn thế giới. Dưới đây là những bức tranh tô màu về các nhân vật trong bộ truyện huyền thoại này mà thuthuatnhanh.com đã sưu tập được.

Xem thêm:

Đôi nét về nhân vật chính của bộ truyện

Luffy là một cậu bé có ước mơ trở thành hải tặc và được chu du vòng quanh thế giới. Trong một lần gặp được băng hải tặc tốt bụng tóc đỏ của Shanks, một trong 4 tứ hoang, Luffy đã thay đổi ước mơ của mình là trở thành vua hải tặc. Shanks đã tặng cho cậu chiếc mũ rơm và lời chúc phúc hi vọng sau này sẽ ngang hàng với nhau. Từ đó Luffy quyết định đóng thuyền ra khơi. Cờ hiệu của cậu là đầu lâu xương chéo đội mũ rơm từ đó tên nhóm của cậu là Băng Hải Tặc Mũ Rơm.

tranh tô màu luffy trong one piece

Tuy là hải tặc nhưng Luffy lại luôn giúp đỡ người dân hay những người đang gặp khó khăn. Tấm lòng nhân hậu này khiến cậu phải đối đầu với những hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Điều đặc biệt là cậu đã ăn phải trái ác quỷ Gomu Gomu và biến thành người cao su. Cậu là một hải tặc nhưng có thông tin cá nhân vô cùng đặc biệt, ông nội của cậu là Monkey D Garp, một huyền thoại của hải quân. Cha cậu là Monkey D Dragon, người đứng đầu lực lượng cách mạng chống lại các Long Nhân.

Ý nghĩa của những bức tranh tô màu One Piece

Số lượng người hâm mộ của bộ truyên này rất lớn. Vì vậy, để thỏa mãn được sở thích của mình khán giả có thể tải những hình ảnh này để giải trí. Mỗi nhân vật đều có những nét hấp dẫn riêng, có nhân vật dễ thương nhưng lại có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ, anh hùng. Ngoài ra tô màu các nhân vật hoạt hình One Piece cũng là một cách giải trí cho các bạn. Bạn sẽ có được những tác phẩm trang trí cho căn phòng của mình. Hay đơn giản hơn là một bộ sưu tập tranh ảnh có một phần công sức của mình để hoàn thiện.

Trên đây là những hình ảnh mà thuthuatnhanh.com đã tổng hợp được cho các bạn để thỏa mãn sở thích. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút

Những bài liên quan

Back to top button